Tắt tắt màn hình tự động trong khi gọi


15

Tôi sử dụng Gingerbread.

Điện thoại Android của tôi có tính năng tắt màn hình trong khi gọi khi tôi đặt điện thoại lên tai. Tuy nhiên, cảm biến có thể quá nhạy trong thiết bị của tôi, vì vậy nó thường tắt trong khi gọi ngay cả khi tôi không giữ nó bên cạnh mặt.

Đây là một vấn đề nếu tôi muốn sử dụng bàn phím trong khi gọi khi màn hình tắt. Tôi có thể tắt tính năng này không?


Tắt màn hình được quản lý bởi cảm biến tiệm cận, vì vậy bạn sẽ phải tắt nó. Dường như có một số ứng dụng sẽ giúp bạn làm điều đó. Kiểm tra Screebl Lite - Tiết kiệm năng lượng!
blogger

Câu trả lời:


4

Cắm tai nghe. Đó là câu trả lời duy nhất!


1
Tôi đã thử nó. Ngay cả khi tai nghe / tai nghe được cắm hoặc đặt thành loa, khoảng trống màn hình (màu đen) trong vòng vài giây kể từ khi cuộc gọi kết nối. Nếu tôi nhấn nút nguồn, màn hình sẽ hoạt động trở lại nhưng chỉ trong vài giây, chỉ đủ thời gian để nhấn 1 hoặc 2 phím (đôi khi là 3). Không thể kiểm tra thư thoại.
Kevin Fegan

4

Trong gingerbread 2.3.6, bạn có thể tắt nó trong Cài đặt cuộc gọi> Cài đặt bổ sung, sau đó bỏ chọn "Bật cảm biến độ gần". Đây là một ảnh chụp màn hình:

Ảnh chụp màn hình


Tùy chọn không có trong 5.1
rogerdpack

2

Tôi có câu 6.0.1. Tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về vấn đề này vì tôi không có bất kỳ cài đặt proxy nào. Chuyển đến cài đặt -> ứng dụng -> điện thoại hoặc quay số ứng dụng -> bộ nhớ -> xóa bộ nhớ cache và bộ nhớ và khởi động lại thiết bị của bạn. Điều này làm việc cho tôi. Hy vọng điều này sẽ giúp, chúc may mắn.


1
Tôi nghĩ đó là "lưu trữ", không phải "bộ nhớ".
Flimm

không giúp đỡ cho những người trong chúng ta có vấn đề về phần cứng: |
rogerdpack

2

Sử dụng ứng dụng "Screen On Call" để tiếp tục bật màn hình trong khi gọi. Không cần phải tắt cảm biến tiệm cận. Nó sẽ tiếp tục hoạt động và nếu bạn di chuyển điện thoại đến tai, màn hình sẽ tắt, nhưng nếu bạn để nó trên bàn hoặc tránh xa mọi vật thể chặn, màn hình sẽ ở lại, vì vậy bạn sẽ có thể sử dụng bàn phím để đấm thêm số hoặc vì lý do gì bạn muốn màn hình ở lại.


1

Trong Gingerbread, bạn có thể tìm thấy nó trong Cài đặt nâng cao trong Cài đặt cuộc gọi: đi tới Cài đặt -> Cuộc gọi-> Nâng cao. Tôi không chắc chắn chính xác ở đâu nhưng đó là nơi bạn có các tùy chọn chờ cuộc gọi, v.v.


1
Điều đó cực kỳ phụ thuộc vào ROM, ở đây trên GB 2.3.7, không tồn tại! ROM mà bạn đang đề cập đến là gì?
t0mm13b

đó là 2.3.6! tôi chắc chắn nó ở đâu đó đó. hoặc nhấn tùy chọn trong màn hình bàn phím và kiểm tra mọi nơi trong tùy chọn!
AbdulHannan

2
kiểm tra mọi nơi trong sở thích .... hummm ... có thể làm tốt hơn thế! Kèm theo ảnh chụp màn hình của nó và nên ghi GB 2.3.6 trong câu trả lời của bạn ...
t0mm13b

Đối với những người tìm thấy câu trả lời này và đang tìm kiếm câu trả lời trên phiên bản Android mới hơn, tôi đã tìm thấy câu trả lời này trên Samsung Galaxy S 3, chạy Android 4.1.1, đây là cách tôi tắt tính năng đó. Nhập trình quay số (biểu tượng "Điện thoại" ", như thể bạn muốn thực hiện cuộc gọi). Đưa menu lên và nhấp vào" Cài đặt cuộc gọi ". Bỏ chọn" Tắt màn hình trong khi gọi "
Đánh dấu Hildreth

0

Có một ứng dụng miễn phí có tên Screebl, sẽ giữ điện thoại của bạn trong suốt cuộc gọi. Trên thực tế, bạn sẽ phải tắt điện thoại một cách vật lý / đặt điện thoại ở trạng thái chờ, sau khi bạn cài đặt ứng dụng này bằng cách nhấn vào nút bật / tắt trên HĐH Gingerbread Samsung Galaxy Proclaim 2.3.6.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.