Làm thế nào để tắt âm thanh thông báo đầy pin?


75

Khi pin đã được sạc đầy, điện thoại Galaxy S của tôi sẽ phát ra âm thanh thông báo tương tự được sử dụng khi tôi nhận được SMS. Có cách nào để tắt âm thanh mà không tắt âm thanh khỏi SMS không? Nó thường sạc điện thoại vào ban đêm và dễ dàng thức dậy với âm thanh thông báo "Sạc đầy pin. Rút phích cắm bộ sạc" :(


2
Bất cứ ai cũng biết nếu điều này chỉ dành cho thiên hà? Tôi không nghĩ rằng tôi đã từng thấy điều này trong kho Android hoặc cyanogenmod?
Bryan Denny

Cần phải. Droid của tôi không làm điều đó.
ale

2
Máy tính bảng Galaxy của tôi bật màn hình sau khi sạc đầy trong khi tôi đang cố ngủ vào ban đêm: khá là ngu ngốc!
PP.

@ PPO1: Điện thoại Galaxy S của tôi cũng từng như vậy, nhưng nó đã biến mất sau khi nâng cấp lên Froyo 2.2 (hoặc 2.2.1 - bây giờ không chính xác nhưng nó đã biến mất sau khi nâng cấp).
Edelcom

2
Tôi có một chiếc Galaxy Gio chạy FroYo và tôi nghĩ đây có thể là một tính năng của Samsung.
Mingo

Câu trả lời:


27

Từ những gì tôi có thể tìm thấy, không có cách nào để tắt nó:

không có giải pháp nào trong diễn đàn samsung galaxy s

không có giải pháp nào trong diễn đàn vodafone

Nhân viên không thể ngăn chặn nó

Tuy nhiên, một người bình luận

Some custom ROMs rebuild the framework and rip the notification out entirely. 
Check out the XDA forums if you'd like to try that stuff.
Typically requires root and a good working knowledge of how to use
Clockwork Recovery, Odin, etc... not for the faint of heart.

2
Ôi chao. Chà, tôi đã sử dụng Tasker để triệt tiêu âm thanh thông báo vào ban đêm. Đó không phải là một giải pháp hoàn hảo vì sau đó tôi không thể nghe thấy âm thanh SMS, nhưng ít nhất bây giờ tôi có thể ngủ: D
Kaitsu

1
ROM Serendipity của tôi ( serendipityrom.weebly.com ) loại bỏ âm thanh đầy pin. Rất nhiều công việc cho một điều đơn giản, nhưng nếu một người đang xem xét ROM tùy chỉnh thì đó là điều cần xem xét.
Cơ hội

1
Quá tệ - Tôi có cùng một vấn đề với Samsung Galaxy Gio của tôi và tôi rất muốn thoát khỏi âm thanh thông báo. Bản cập nhật Gingerbread sẽ giúp khắc phục điều này?
Mingo

17
  1. Đặt thông báo toàn cầu thành im lặng.
  2. Đặt thông báo trên tin nhắn thành bất kỳ nhạc chuông nào (không phải mặc định).
  3. Lặp lại (2) cho bất kỳ ứng dụng nào khác mà bạn muốn thông báo.

Bạn vẫn sẽ có âm báo khi bạn cắm điện thoại vào bộ sạc đầu tiên, nhưng không có âm báo khi sạc đầy. Tất nhiên, đây không phải là một giải pháp hoàn hảo vì bạn cần đặt thủ công mọi ứng dụng khác và có lẽ một số sẽ không có cài đặt thông báo riêng lẻ.


9

Tôi vấp phải câu hỏi này vì tôi muốn sạc điện thoại vào buổi tối cạnh giường. Do đó, tôi không muốn nó đánh thức tôi, nhưng đặt điện thoại ở chế độ im lặng không giải quyết được, vì tôi muốn có thể liên lạc được với các cuộc gọi khẩn cấp.

Giải pháp của tôi (không hoàn toàn là một câu trả lời chính xác cho câu hỏi, nhưng có thể giải quyết vấn đề cho hầu hết mọi người) là sử dụng ứng dụng "Night Ringer Free", cho phép tôi nhập danh sách trắng cho các cuộc gọi / sms, tuy nhiên, tất cả đều khác âm thanh im lặng.


Ứng dụng đầu giường kỹ thuật số đã giải quyết điều này cho tôi cho tất cả các thiết bị Samsung của tôi.
LosManos

5

Từ Diễn đàn nhà phát triển XDA, tôi đã triển khai thành công giải pháp này trên Samsung Galaxy S Epic 4G (với GingerBread.EI22 và GingerBread.EL30), đã loại bỏ thông báo "Sạc đầy pin. Rút phích cắm sạc" khỏi điện thoại của tôi. Giải pháp cung cấp ba tính năng sau:

  1. Dừng rung.
  2. Im lặng âm thanh.
  3. Ngăn chặn màn hình bật vào giữa đêm.

Tốt nhất, bạn có thể chọn thực hiện bất kỳ (hoặc TẤT CẢ) trong ba tính năng trên. Chúc may mắn!


1
À, tôi thấy bạn đã đăng câu trả lời của riêng mình - tuy nhiên, chỉnh sửa câu trả lời được chấp nhận không phải là cách để đi :)
Matthew Đọc

4

Tôi không muốn đánh cắp từ @Martin Sherburn, nhưng ứng dụng này mà anh ấy đề xuất trong một nhận xét thực sự là mánh khóe cho tôi. Nó không giữ cho màn hình sáng lên, nhưng nó làm im lặng thông báo.


3

Hãy thử Trình quản lý âm thanh. Lịch trình âm lượng của các loại âm thanh với nó (6 loại). Tắt thông báo (Pin đầy, thông báo e-mail, v.v.) âm lượng từ 12 đến 7 trong khi vẫn giữ nguyên âm lượng chuông và phương tiện truyền thông và bạn đã cài đặt xong. Hoạt động trên thương hiệu Samsung Galaxy s2 mới của tôi.

Ngủ ngon đêm qua mà không có sự xáo trộn! Tôi đã từng lắc lư chỉ trước khi đi ngủ và nhớ chuyển nó trở lại vào buổi sáng.

Ngủ ngon!


3

Kể từ khi cập nhật SGS của tôi từ 2.2 lên 2.3, tôi không còn nhận được âm thanh thông báo bị tính phí nữa, vì vậy tôi cho rằng họ đã khắc phục vấn đề.


3

Bạn đã có thể sử dụng:

  • ' GravityBox ' module Xposed (có sẵn riêng cho Lollipop, Kitkat và Jelly Bean) có một lựa chọn cho chính xác điều đó (Dưới Power tweaks -> Battery Charge sound tick).
  • Hoặc một mô-đun thậm chí chuyên dụng hơn Vô hiệu hóa mô-đun Pin Full Alert .

Để biết thông tin về cách cài đặt các mô-đun 'xposed', hãy xem bài đăng trao đổi ngăn xếp tương tự .


Đây là giải pháp chính xác nhất, không liên quan đến việc tắt tiếng điện thoại hoặc không có gì. Nó vô hiệu hóa cụ thể thông báo đó, vì Samsung không quan tâm .
Dan Dascalescu

1

Tôi có Samsung Charge và có thể tắt thông báo "Pin đầy" gây phiền nhiễu bằng cách sử dụng Tasker . Như những người khác đã nói, giải pháp Tasker tôi sử dụng là không cụ thể cho việc vô hiệu hóa chỉ thông báo BatteryFull khi đạt được, nhưng nó không giới hạn số lượng thời gian thông báo bị vô hiệu hóa và khi nào. Những gì tôi đã làm với Tasker:

  1. Bối cảnh-Sức mạnh, Thời gian từ 11p-6a, Pin từ 99 đến 100% ... Nhiệm vụ - tắt thông báo
  2. Các bối cảnh - Nguồn, Thời gian trong khoảng từ 11p-6a, Pin đầy ... Nhiệm vụ - cho phép thông báo.

Điều này sẽ giới hạn thời lượng thông báo bị vô hiệu hóa chỉ trong vài phút, vì chỉ mất nhiều thời gian để sạc pin từ 99 đến 100%.


4
Có một ứng dụng đặc biệt về cơ bản là như vậy nhưng với ít sự lộn xộn hơn được gọi là "Bộ sạc giảm thanh được sạc pin": market.android.com/ Kẻ
Martin Sherburn

1

Tôi biết nó không hoàn hảo nhưng tôi sử dụng một ứng dụng có tên "NightStand BOLD" và nhấp vào "Tắt tiếng thông báo". Tôi sử dụng nó như đồng hồ của tôi khi tôi ngủ. Điều này cũng làm im lặng sms nhưng tôi không bận tâm nói chung. Nó sẽ không im lặng báo động mặc dù. Dù sao tôi hy vọng điều này sẽ giúp.


0

Tôi tìm thấy một cái gì đó trong các diễn đàn liên quan đến việc root điện thoại của bạn để hoàn thành nhiệm vụ này. Hãy ghi nhớ điều này đặc biệt dành cho Droid Charge. Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng nó điện thoại của bạn. Nguyên tắc cơ bản liên quan đến việc root điện thoại của bạn và thay đổi một số tệp âm thanh hệ thống bằng Root Explorer . Có một câu trả lời khác liên quan đến việc root điện thoại của bạn và cài đặt ROM tùy chỉnh, nhưng tôi cá rằng điều này là có thể nếu không có ROM tùy chỉnh. Theo tôi, cài đặt ROM tùy chỉnh là bước khó khăn hơn nhiều (mặc dù cá nhân tôi đã thực hiện nó).


Không rõ câu trả lời của bạn là loại bước nào bạn đang đề xuất thực hiện. Bạn có thể cho biết cụ thể hơn được không?
Yevgeniy Afanasyev

"Một số tập tin âm thanh hệ thống" là gì?
Yevgeniy Afanasyev
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.