Pin giảm 20% sau khi khởi động lại!


17

Pin trên Samsung Galaxy S2 trên ICS thích giảm sau khi khởi động lại. Thật ra nó cũng xảy ra khi tôi ở trên Gingerbread. Bất cứ ai có thể giúp tôi khắc phục điều này? Ảnh chụp màn hình:

nhập mô tả hình ảnh ở đây nhập mô tả hình ảnh ở đây


Có khả năng vì có số lượng hoạt động R / W & CPU khổng lồ tại thời điểm Khởi động lại ..
Android Quesito

1
Làm thế nào để tôi tìm ra thủ phạm.?
thỏ

Tôi có cùng một vấn đề. @SachinShekhar: Đây rõ ràng là một lỗi. Tôi đã thấy giảm từ 80% đến 20% chỉ với một lần khởi động lại. Cho dù khởi động chuyên sâu R / W có thể như thế nào, nó không giải thích điều này. Điều kỳ lạ là, trong trường hợp của tôi, báo cáo dung lượng pin thường tăng sau khi khởi động lại, mà không được kết nối với bộ sạc. Nhưng, mặc dù thực sự còn rất nhiều năng lượng, điện thoại của tôi sẽ tắt tính năng tải lên Dropbox và đồng bộ hóa sai, vì nó nghĩ rằng pin gần hết.
tóm tắt

Câu trả lời:


4

Không có cách dễ dàng trong việc tìm kiếm quá trình tiêu thụ pin của bạn . Công cụ giám sát pin trong Android không hoạt động trong khi khởi động, vì vậy bất kỳ ai muốn biết chuyện gì đang xảy ra sẽ phải thực hiện các vụ hack sâu trong nhân Linux và các tập lệnh khởi tạo Android. Tôi thậm chí không tin rằng bạn có điện thoại đã được root hoặc có một nguồn AOSP Android được chụp ở đâu đó để hack.

Ngoài ra tôi tin rằng cơ chế ước tính pin bằng cách nào đó bị lừa khi khởi động . Bởi vì nó không có dữ liệu trước đó để so sánh với (N được ước tính tùy thuộc vào giá trị của N-1). Vì vậy, mức độ bạn nhìn thấy ngay sau khi khởi động có lẽ là sai. Đó là lý do tại sao bạn thấy mức độ tăng lên một cách kỳ lạ mặc dù trong thời gian đó không có nguồn điện nào được kết nối. Đến mức độ nào là sai? Câu hỏi mà không trả lời tôi nghĩ.

Tôi có một giải pháp dễ dàng: dừng cài đặt các ứng dụng khiến Android của bạn gặp sự cố hoặc cần khởi động lại (ngu ngốc) :-)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.