Android Market sẽ không tải xuống ứng dụng và Google Talk sẽ không đăng nhập sau khi thay đổi thành địa chỉ @ gmail.com


7

Tôi đã thử các đề xuất ở đâyở đây không có kết quả.

Google đề nghị thay đổi trở lại @ googlemail.com, đợi hai ngày và khởi động lại điện thoại, nhưng điều đó cũng không hiệu quả.

Bất cứ ai cũng có may mắn với điều này?


Câu hỏi hay! Tôi muốn có câu trả lời cho vấn đề này, rất nhiều người có cùng một vấn đề: google.com/support/forum/p/Talk/iêu
Dan

Có thể là câu hỏi ngớ ngẩn, nhưng bạn đã đăng nhập điện thoại của mình bằng tài khoản @gmail mới chưa? Tôi đã trải qua sự đau buồn này một thời gian trước đây ... Tôi đang suy nghĩ để nhớ về việc tôi đã vượt qua nó như thế nào - sẽ cho bạn biết ngay khi tôi làm!
FoleyIsood

@ Scratcheyisgood: Cảm ơn, nhưng vâng tôi đã thử nó. Jim đã đăng "giải pháp" mà cuối cùng tôi đã sử dụng.
MSpeed

Câu trả lời:


2

Tôi đã có vấn đề này với G1 cũ của tôi. Độ phân giải duy nhất tôi có thể tìm thấy là thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại và nhập lại Google ID bằng tiện ích mở rộng @ gmail.com, vì phiên bản HĐH tôi đang chạy không có khả năng xóa tài khoản Google của bạn.

Các phiên bản HĐH mới hơn dường như có khả năng xóa tài khoản Google của bạn khỏi điện thoại và nhập lại bằng tiện ích mở rộng mới vì tôi đã có thể thực hiện điều này trên Froyo ít nhất.


Vâng, đây chính xác là những gì tôi đã làm. Thật là xấu hổ khi nó phải đến đây!
MSpeed
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.