HTC Desire chống nước như thế nào?


7

Tôi đọc một câu hỏi khác rằng Motorola Defy là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn một chiếc điện thoại chống nước . Tôi cho rằng tôi sẽ không để điện thoại bị ướt nên khả năng chống nước không phải là yếu tố tôi cân nhắc khi quyết định mua điện thoại nào. Khi nó xảy ra, cuối cùng tôi đã mua một chiếc HTC Desire.

Tuy nhiên, đôi khi tôi thấy thuận tiện khi vận hành điện thoại trong mưa nhẹ hoặc tay ướt. Cho đến nay đôi khi không có vấn đề gì ngoài màn hình cảm ứng hơi không phản hồi, nhưng tôi tự hỏi tôi sẽ gặp bao nhiêu rủi ro ở đây?

  • Có thể thao tác các nút trong khi chúng hơi ướt gây hư hỏng vĩnh viễn cho điện thoại? Nếu vậy, nó có khả năng xảy ra trong thực tế như thế nào?

Chủ yếu là tôi quan tâm đến HTC Desire, nhưng nếu bạn đã có một chiếc điện thoại tương tự bị hỏng bởi một lượng nước nhỏ thì điều đó cũng rất thú vị.

Câu trả lời:


6

Nếu nước chảy vào mạch điện và gây chập điện, điều đó có thể tệ, nhưng tôi không nghĩ có cách nào tốt để định lượng khả năng điều đó xảy ra với bất kỳ điện thoại nào. Tôi có một chiếc Moto Droid và luôn bị ướt một chút và chưa bao giờ gặp sự cố, mặc dù tôi đã nghe nói về việc mọi người đóng cục điện thoại của họ trong cùng hoàn cảnh.

Nếu bạn thực sự bị ướt và nó chết, nó có thể không bị gạch. Sau khi khô, nó có thể sẽ hoạt động trở lại. Bạn có thể hỗ trợ quá trình bằng cách đặt điện thoại vào một ít gạo hoặc chỉ thổi không khí ấm khô vào nó.

Điều đáng chú ý là nhiều nhà sản xuất điện thoại cài đặt miếng dán phát hiện độ ẩm bên trong điện thoại. Trên Droid, nó có thể được nhìn thấy qua một lỗ nhỏ dưới nắp pin cho thấy dấu cộng màu đỏ trên nền trắng. Nếu nó bị ướt, nó sẽ chảy máu và theo cách đó nếu bạn cố gắng trả lại điện thoại bị hỏng và nói rằng nó vừa chết, công nghệ có thể thấy nếu bạn bị ướt điện thoại, và ngay cả khi đó không phải là lý do tại sao nó chết, nó sẽ làm mất hiệu lực của bạn sự bảo đảm.


gạo phải làm gì với nó?
Louis Rhys


Không biết về nhãn dán phát hiện độ ẩm, thú vị.
Bryan Denny

@Bryan, Trên Droid của bạn, nó nằm dưới nắp pin, ngay bên dưới ống kính máy ảnh. Nó cắt một vòng tròn nhỏ khoảng 1mm. Bạn sẽ thấy màu trắng với ít dấu đỏ +.
Matt

0

Tôi có một chiếc HTC Nexus One và cuối cùng bất cẩn với việc nó bị ngâm trong ba inch nước sông dưới đáy túi nhựa trong hơn một giờ. Tôi cho rằng nó sẽ bị xóa sổ nhưng dù sao cũng đã phơi khô dưới ánh nắng mặt trời trên bảng điều khiển hoặc xe hơi và giữ nó trong làn gió mùa hè ấm áp trong một giờ trên hành trình về nhà. Tôi đặt pin và thẻ trở lại và sau một thời gian ngắn hiển thị không đều, nó hoạt động hoàn hảo. Tôi đã rất ngạc nhiên!


0

Hầu hết các điện thoại hoạt động khá tốt với một ít nước, nhưng nó cũng phụ thuộc vào may mắn của bạn. Các nút âm lượng Android đầu tiên của tôi đã ngừng hoạt động sau khi tôi chơi Bóng rổ với nó trong túi và mồ hôi vặn nó. Được bảo hành đã thay thế nó.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.