Trong Samsung Galaxy S của tôi trong Cài đặt - Trạng thái - Số điện thoại được nói là 'không xác định': Tại sao?


24

Tiêu đề nói lên tất cả (tôi nghĩ), nếu tôi xem phần ' Cài đặt - Trạng thái - Số điện thoại ' trên điện thoại di động Samsung Galaxy S của tôi, nó nói ' không xác định '.

Điều đó nghĩa là gì ? Tôi có phải nhập số ở đâu không? Và nếu vậy, tôi có cần nó không, hay tại sao tôi phải làm vậy?

Câu trả lời:


19

Đây chỉ là cho biết số điện thoại của bạn có được lưu vào thuộc tính mô tả số điện thoại trên thẻ SIM hay không. Một số mạng luôn lập trình điều này cho bạn, nhiều người thì không. Một số điện thoại cho phép bạn viết thư cho tài sản này, một số không, một số đọc nó, một số không.

Nó không liên quan gì đến số điện thoại thực tế được gắn vào thẻ SIM đó bởi công ty điện thoại.

Có thể đặt số điện thoại của bạn ở đó và dễ dàng hơn bạn nghĩ:

Đi vào Danh bạ -> [Menu] -> Khác -> Cài đặt -> Số riêng -> [Menu] -> Tạo và nhập số điện thoại của bạn vào trường Số, ngay bây giờ Lưu.

Sau đó tắt và bật lại điện thoại của bạn và nó sẽ hiển thị số chính xác (hoặc bất kỳ số nào bạn đã nhập) trong trạng thái ngay bây giờ.


thật không may, điều này dường như không hoạt động trên thiên hà s2
yincrash

5
Không có "Số riêng" ở bất kỳ đâu trong ứng dụng Danh bạ, ít nhất là không có trên Galaxy S4 Mini.
RomanSt

2

Một số điện thoại Android không hỗ trợ các tính năng nâng cao như "cài đặt số điện thoại riêng". Trong trường hợp này, hãy thử đặt nó trên một điện thoại khác , tốt nhất là điện thoại câm.


1

Ngoài ra còn có một vấn đề với một số mã 2.2-Froyo cho Galaxy S có thể khiến điều này xảy ra, ngay cả khi số của bạn được hiển thị dưới 2.1. (Đây là trường hợp đối với tôi).


1

Không có đường dẫn đề xuất ở trên trên điện thoại của tôi. Thay vào đó làm việc cho tôi:

Đi vào cài đặt cuộc gọi (nút gọi sau đó cài đặt) Cuộn xuống và tìm Cài đặt bổ sung. Sau đó, được đặt Số điện thoại của tôi nơi bạn có thể đặt số của mình.


2
Xin lưu ý rằng "ở trên" không có ngữ cảnh trong câu trả lời, vì câu trả lời có thể được sắp xếp một số cách khác nhau.
ale

1
Không thể tìm thấy Đặt số điện thoại của tôi trong Cài đặt bổ sung trên Stock3 của tôi ...
ADTC

1

Trước hết, bạn hợp tác với công ty điện thoại nào vì nó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc biết ít nhất là nhiều hơn chỉ là tên của điện thoại? Nếu đó là một điện thoại tích hợp như các nhà cung cấp mạng như Sprint, Verizon, các công ty có điện thoại 3G vì 3G với các nhà cung cấp đó hoạt động mà không cần thẻ SIM. Nếu vậy, điều đó có nghĩa là điện thoại không được lập trình và cần phải có và tôi tin điều tương tự cũng áp dụng cho các công ty yêu cầu thẻ SIM được sử dụng trong điện thoại của họ cho dịch vụ như AT & T, T-Mobile, v.v.

Nếu thẻ SIM bạn đang sử dụng chưa được kích hoạt, nó sẽ không hiển thị bất kỳ số nào hoặc nếu thẻ SIM không phải là SIM ưa thích cho điện thoại, số đó sẽ không hiển thị. Có một vài lý do khác là tại sao bạn lại nhận được số đọc không xác định này cho số của mình nhưng chủ yếu là do lỗi trong khả năng tương thích của SIM và điện thoại. Nếu tôi là bạn, tôi sẽ tìm thấy một số WiFi để kết nối qua điện thoại của bạn có lắp SIM và sau đó tải xuống ứng dụng quản lý SIM để bạn có thể tìm và giải quyết lỗi này khi số của bạn được hiển thị.


Bạn có một số bằng chứng cho thấy nguyên nhân này là do lỗi tương thích với SIM hoặc điện thoại hoặc điều đó có nghĩa là điện thoại không được lập trình và cần phải có? Mọi người khác, bao gồm câu trả lời được đề xuất, cho biết đây chỉ là một cài đặt trong thẻ SIM và không có sự khác biệt.
Dan Hulme

Tôi có bằng chứng vấn đề có thể là một SIM bất hoạt. Mất một lúc tôi mới nhận ra rằng SIM cần phải được cung cấp. Tôi đã có một SIM bất hoạt trong Galaxy S5. Nó bắt đầu hiển thị số điện thoại sau khi SIM được kích hoạt và điện thoại được cấp nguồn.
ShawnFeatherly

1

Cách dễ nhất để làm điều này là cắm sim vào iPhone, đi đến Settings > Phone > My Number. Tại đây bạn có thể đặt số điện thoại của mình và lưu nó.

Bây giờ nếu bạn lắp sim vào điện thoại Android, bạn sẽ có thể thấy số của mình.


1

Để chỉnh sửa nội dung Thẻ SIM của bạn (bao gồm số riêng), hãy mở trình quay số điện thoại và nhập mã ∗#∗#4636#∗#∗rồi vào "Thông tin điện thoại" -> (menu) "Xem sổ địa chỉ SIM" và thay đổi mục nhập số bắt đầu với AA_. Sau đó, khởi động lại điện thoại (đã thử nghiệm trên Android 6)


1
Mã như vậy là không làm gì cả. Khi tôi nhấn vào nút Gọi, nó chỉ đơn giản là cố gắng quay số như vậy, điều này không tồn tại rõ ràng. Đã thử nghiệm trên Samsung Galaxy S8 + (Android 8.0.0).
Dawid Ferenczy Rogožan
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.