Làm cách nào để nhập SMS trong bàn phím có kích thước đầy đủ?


7

Cách duy nhất tôi phải gửi SMS là qua Điện thoại Android của mình, vì tôi không có modem GSM / 3G.

Tôi muốn sử dụng bàn phím của Máy tính để bàn để nhập các SMS đó.

Có ứng dụng nào cho phép tôi gõ bàn phím và tiếng gõ phím vang trong thiết bị Android, thông qua bluetooth hoặc cáp USB không?

Câu trả lời:


8

Kiểm tra Bàn phím WiFi - cho phép bạn sử dụng bàn phím của máy tính để bàn để điều khiển Android.

NB: Cá nhân tôi đã không thử điều này, nhưng nó trông khá tuyệt. đặc biệt nhắm đến các ứng dụng yêu cầu nhập bàn phím, nhưng vẫn không bật lên bàn phím ảo ......

Một lần nữa, WiFi, không phải BlueTooth. aaargh. Trừ khi, bạn biết đấy, bạn sẽ khiến PC của bạn phát sóng trên BlueTooth.


4

ghi nhớ; giải pháp đặt trước tiếp theo là rất trung tâm ....

Root điện thoại; cài đặt máy chủ vnc trên điện thoại và máy khách vnc trên máy tính. Kết nối bằng usb hoặc wifi; và sử dụng máy tính để bàn từ xa để gửi sms. : D

vâng, tôi biết bạn có thể muốn một số loại bluetooth bluetooth


3

Nếu bạn có tài khoản Google Voice, bạn cũng có thể truy cập http://voice.google.com/ và nhập tin nhắn SMS của mình vào đó. Tất nhiên, có ứng dụng Google Voice trên điện thoại để bạn có thể đồng bộ hóa tin nhắn của mình với máy tính để bàn. Nó hoạt động thực sự tốt.


1
Tôi ẩn Google Voice.
ale

Nếu chỉ có nó bên ngoài Hoa Kỳ :(
GAThrawn

@GAThrawn - Vâng. Họ dường như đang làm việc với nó bây giờ. Hy vọng các bạn nhận được nó sớm!
JasCav

2

SMS2PC sẽ cho phép bạn xem, trả lời và soạn tin nhắn SMS trên máy tính để bàn của bạn. Tất cả các tin nhắn cũng được đồng bộ hóa trở lại điện thoại. Tôi đã thử nó ngày hôm qua và nó hoạt động rất tốt. Wifi chỉ, mặc dù.1

Tôi đã thử Bàn phím WiFi và điều đó thật kỳ diệu, tất cả những gì bạn phải làm là,

  1. Kết nối thiết bị cầm tay của bạn với mạng wifi.
  2. Cài đặt bàn phím WiFi trên thiết bị cầm tay của bạn.
  3. Trên bất kỳ trường văn bản nào, nhấn và giữ trường và chọn Phương thức nhập; Bàn phím wifi.
  4. Hướng dẫn sẽ bật, một màn hình hướng dẫn.
  5. Viết IP từ màn hình hướng dẫn của bạn trên thiết bị cầm tay của bạn trên trình duyệt PC. Đó là nó, và nó trở nên tốt hơn, nếu bạn là một game thủ, như tôi, bạn có một tùy chọn chế độ chơi trò chơi trên màn hình PC, chọn nó và mũi tên sẽ hoạt động để chơi game, ví dụ như thử với Doom.

Hiệu suất là kinh thánh bằng cách này.


Tôi sẽ giả sử rằng nếu bạn có một bàn phím kích thước đầy đủ và đang sử dụng bàn phím WiFi, điều đó có nghĩa là bạn cũng có một máy tính có kích thước đầy đủ trước mặt bạn; Tại sao không chơi Doom máy tính để bàn?
Lie Ryan

0

Trình quản lý Android sẽ cho phép bạn làm điều này là tốt. Nó kết nối qua WiFi với điện thoại của bạn để gửi và nhận tin nhắn SMS và nó cũng cho phép các nội dung khác đồng bộ hóa qua WiFi với máy tính của bạn, miễn phí. Tôi đã thấy đây là một chương trình tuyệt vời.


-1

MyPhoneExplorer

Tôi đã sử dụng nó cho điện thoại SE của tôi và bây giờ cho điện thoại Android của tôi. Làm cho nó hoạt động thông qua bluetooth là một chút khó khăn cho đến khi tôi đọc faq tại trang web của nhà phát triển.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.