Làm cách nào để đặt ảnh tự động được gắn thẻ địa lý?


18

Có cách nào để tôi có thể làm cho các bức ảnh được chụp bởi Camera được gắn thẻ địa lý một cách tự động và đáng tin cậy để vị trí được nhận ra khi tôi tải chúng lên Flickr không?

Tôi đã bật 'GPS' trong máy ảnh, nhưng có vẻ như nếu GPS không được bật hoặc chưa 'sẵn sàng' thì nó không được ghi lại (khi tôi kiểm tra chi tiết của ảnh trong Thư viện, vị trí là 'Không xác định').

Ngoài ra, có cách nào tôi có thể gắn thẻ địa lý cho ảnh sau khi tôi chụp không? (chỉnh sửa: đặt câu hỏi này thành một câu hỏi riêng )

Nếu có liên quan, điện thoại của tôi là Samsung Galaxy S.

Câu trả lời:


10

Miễn là bạn bật GPS trên điện thoại (trên Galaxy S, cách dễ nhất để thực hiện việc này là từ các nút xuất hiện khi bạn kéo thanh thông báo xuống từ trên cùng của màn hình) và bật GPS trong máy ảnh , bạn sẽ thấy biểu tượng GPS "thu vệ tinh" xuất hiện và bắt đầu nhấp nháy khi bạn mở ứng dụng camera. Miễn là bạn thấy điều này thì điện thoại của bạn đang cố gắn thẻ địa lý cho ảnh của bạn.

Xin lưu ý rằng ngay cả trong điều kiện tốt nhất, điện thoại của bạn có thể mất 30 giây trở lên để khóa vị trí GPS tốt, vì vậy hãy đợi một chút sau khi bạn mở ứng dụng camera trước khi chụp ảnh.

Bạn cũng có thể tăng tốc khóa GPS bằng cách đảm bảo rằng bạn đã bật các tính năng GPS được hỗ trợ , xem câu hỏi trước đây để biết chi tiết về cách bật các tính năng đó.


Cảm ơn. Thật đáng tiếc, ứng dụng Camera không cung cấp bất kỳ phản hồi nào về việc ứng dụng có khóa vị trí hay không ...
pfctdayelise

1
Biểu tượng máy thu vệ tinh nhấp nháy dừng nhấp nháy khi nó bắt đầu khóa trong bất kỳ GPS nào bằng ứng dụng, nó có nên trên máy của bạn không?
GAThrawn

1
ứng dụng Máy ảnh có biểu tượng riêng và tôi không biết rằng ứng dụng này sẽ ngừng nhấp nháy (nếu bằng cách nhấp nháy, bạn có nghĩa là loại hoạt hình "bức xạ"). Tôi vừa chụp một bức ảnh sau khi chờ khoảng 15 giây, biểu tượng vẫn nhấp nháy nhưng nó DID gắn thẻ địa lý.
pfctdayelise

4

Bạn có thể cài đặt ứng dụng Tasker và sử dụng nó để luôn bật GPS khi camera được khởi chạy. Kích hoạt GPS cho các ứng dụng cần nó là một trong những cách sử dụng phổ biến hơn của Tasker, nhưng nó còn làm được nhiều hơn thế.

Đây là một bài viết có thông tin: http://lifehacker.com/5599116/how-to-turn-your-android-phone-into-a-fully+automated-superphone


Tại sao bạn lại tắt GPS? Không phải là nó sử dụng năng lượng cho đến khi bạn khởi chạy một ứng dụng sử dụng GPS?
GAThrawn

1

Khi tôi đã thử nghiệm ứng dụng Android dựa trên vị trí của mình trong khi phát triển, tôi nhận thấy nó có thể mất mãi mãi để có được vị trí, khi bật GPS. Khi chỉ bật 'Vị trí qua mạng', vị trí sẽ xuất hiện trong vài giây. Sử dụng anwer này, khi câu trả lời của GAThrawn không làm bạn hài lòng.


Đối với tôi, dường như Camera không sử dụng 'Vị trí qua mạng' khi GPS bị tắt / chậm, điều này thật đáng xấu hổ.
pfctdayelise

Ôi, tệ quá. Chà, Địa điểm qua mạng không chính xác lắm. Có thể vô dụng để gắn thẻ ảnh ...
OneWorld
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.