Vô hiệu hóa thông báo cho các cuộc gọi bị từ chối


7

Tôi có điện thoại HTC WildFire (android 2.1). Tôi muốn tắt thông báo cho các cuộc gọi mà tôi cố tình từ chối. Tôi vẫn muốn nhận thông báo cho các cuộc gọi mà tôi bỏ lỡ. Có ai biết bất kỳ cài đặt / ứng dụng để làm điều này?

Câu trả lời:


1

Hãy thử nhấn nút quay lại khi bạn nhận được một cuộc gọi đến - điều đó thường khiến người gọi tiếp tục nghe nhạc chuông nhưng tiếng chuông trên điện thoại của bạn dừng lại.

Nhấn nút từ chối / kết thúc cuộc gọi sẽ làm cho chuông đổ chuông cũng như cắt cuộc gọi cho người gọi.

Nếu bạn muốn dừng đổ chuông / rung nhưng vẫn muốn trả lời cuộc gọi sau vài giây (như đi ra khỏi phòng ồn ào, v.v.), hãy nhấn bất kỳ phím âm lượng nào ở bên cạnh.


Yêu cầu của tôi là hơi khác nhau. Khi tôi từ chối cuộc gọi, tôi nhận được thông báo trên thanh thông báo cho một cuộc gọi nhỡ. Tôi không muốn nhận thông báo vì tôi đã từ chối cuộc gọi. Hiện tại, tôi phải mở khóa điện thoại và xóa thanh thông báo sau khi tôi từ chối cuộc gọi. Nếu không, đèn LED tiếp tục nhấp nháy gây khó chịu.
Deepak Singh Rawat

Chà, hành vi của Wildfire khác với Samsung Spica của tôi. Trong trường hợp của tôi, tôi không nhận được thông báo khi tôi từ chối cuộc gọi, thông qua phím END hoặc phím BACK. YMMV.
Sparx
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.