Làm cách nào để tiếp tục khôi phục ứng dụng sau khi dừng ứng dụng lần đầu tiên khi mở Google Play?


23

Tôi đã cài đặt ROM stock mới từ trang web Google trên Galaxy Nexus của tôi.

Vào thời điểm tôi mở Google Play và bắt đầu cài đặt các ứng dụng 157 ... vấn đề là tôi cần dừng tải xuống ở giữa vì tôi cần di chuyển đến một khu vực không có phủ sóng wifi, vì vậy tôi đã nhấn dừng.

Bây giờ tôi không thấy bất kỳ tùy chọn để tiếp tục cài đặt đó.

Nó thực sự là một shot? Làm thế nào tôi có thể tạm dừng nó để tránh tải xuống trên 3G?


2
Tôi nghĩ đó là "một phát súng." Tôi sẵn sàng để được chứng minh là sai mặc dù. Tôi đã phải đối mặt với điều này một vài lần.
Suraj Bajaj

1
Đây phải là một yêu cầu tính năng, tôi đang ở trong cùng một dưa chua!
Ben

Có vẻ như câu trả lời mới nhất là không. Ít nhất là nếu bạn sẵn sàng sử dụng các lệnh shell.
neteinstein

Câu trả lời:


33

Sử dụng bmgrtừ adb shell. Xem câu trả lời này để được giải thích đầy đủ về các bộ sao lưu.

Không cần truy cập root .

shell@maguro:/ $ bmgr list sets
  1234567890abcdef : droid48
  34567890abcdef12 : galaxy49
  ...

shell@maguro:/ $ bmgr restore 1234567890abcdef
Scheduling restore: droid48
done

Điều này đã kích hoạt khôi phục hoàn toàn tất cả các ứng dụng đã cài đặt trước đó trên thiết bị của tôi.


Tuyệt vời, mẹo tuyệt vời. Điều này có hoạt động trên mọi phiên bản Android không?
neteinstein

1
@NeTeInStEiN Đây là ngày 5.1. Mỗi tài liệu: bmgr chạy trên các thiết bị hỗ trợ API cấp 8 trở lên.
rồng

Lời khuyên hữu ích. Điều này làm việc trên thay thế Note 7 của tôi. Tôi đã làm gián đoạn khôi phục ứng dụng / cài đặt của mình trong khi cố gắng kết nối đồng thời với nhà cung cấp di động. Điện thoại nhắc tôi khởi động lại. Tôi khởi động lại, cho rằng sự phục hồi sẽ tiếp tục. Sau khi nó không, tôi đã lên mạng và tìm thấy mẹo này. Điều này đã tiếp tục tải xuống ứng dụng của tôi. FYI: Note 7 của tôi không tự động xuất hiện adb devices. Tôi đi theo hướng dẫn này để trình điều khiển mặc định gỡ bỏ cài đặt và cài đặt "Koush" "Universal của Windows ADB Driver": makeuseof.com/tag/...
montooner

1
Tôi đã thử điều này trên một biến thể của 7.1 (từ lineageos) và nó đã yêu cầu root, khi chạy từ trình giả lập thiết bị đầu cuối (so với abd). Nhưng nó đã làm việc tuyệt vời để bắt đầu lại.
Linwood

1
Chỉ muốn nói Cảm ơn, đây là lần thứ 5 tôi tìm thấy ghi chú này và sử dụng nó. Chỉ cần thực hiện thông qua adb (không có root) trên Pixel 2 XL, vì vậy nó vẫn hoạt động trên 8.0.
Linwood

8

Không có lựa chọn để tiếp tục. Nếu bạn dừng bạn chỉ có thể tải về bằng tay sau.

Nếu bạn không nhấn dừng, bạn có thể vô hiệu hóa truyền dữ liệu và khi được kết nối lại, quá trình tải xuống sẽ tiếp tục .

Nếu bạn dừng, trạng thái đồng bộ hóa hiện tại sẽ được gửi đến máy chủ và nó sẽ (không có ứng dụng chưa được cài đặt) được lưu trữ dưới dạng trạng thái cuối cùng của thiết bị sau khi khôi phục.

Và nhân tiện, dữ liệu thị trường rõ ràng sẽ không giúp ích (Đã kiểm tra> 5 lần về phản ứng lại mong muốn của tôi)


Vào thời điểm đó, mặc dù tôi phải có cách để tiếp tục hoặc khởi động lại sau ...
neteinstein

1
Trạng thái thiết bị lưu trữ thị trường, do đó, nếu dừng với internet bị vô hiệu hóa và sau đó xóa dữ liệu thị trường trước khi kết nối - khôi phục có thể được khởi động lại (không đảm bảo). Nếu bạn dừng sử dụng internet - trạng thái thiết bị mới sẽ được lưu và lần khôi phục tiếp theo sẽ chuyển sang trạng thái hiện tại (cho đến khi bạn thay đổi cài đặt ứng dụng mới).
Chim cánh cụt

"Trạng thái thiết bị lưu trữ thị trường" bởi điều này bạn đang muốn lưu trữ trực tuyến trạng thái thiết bị phải không?
neteinstein

2

Nếu bạn đã tắt 3G hoặc thậm chí là thiết bị hoàn toàn, các phần tải xuống sẽ bị "tạm dừng", và sẽ được nối lại ngay khi có kết nối dữ liệu.

Ngoài ra, không có cách nào để tạm dừng tải xuống ứng dụng từ Google Play, để tiếp tục lại sau.


1

Tôi có vấn đề này như nhau. Không biết chính xác những gì tôi đã làm nhưng tôi đã xóa tài khoản Google khỏi điện thoại của mình và đăng nhập lại. Sau đó, tôi đã mở Play Store và tất cả các ứng dụng trước đây của tôi bắt đầu tải xuống. Hi vọng điêu nay co ich


Một lưu ý phụ cần xem xét: Trên các thiết bị tiền ICS (Android 2.x), xóa tài khoản Google cũng xóa dữ liệu được kết nối với Google Apps (như tài khoản, dữ liệu lịch, v.v.) khỏi thiết bị. Mặc dù điều này không phải là vấn đề lớn đối với dữ liệu đã được đồng bộ hóa, tôi không chắc chắn về cài đặt (tất nhiên dữ liệu không được đồng bộ hóa sẽ bị mất). Tuy nhiên, không có vấn đề gì, bắt đầu với Android 4.0 - và có, việc bỏ và thêm lại tài khoản sẽ kích hoạt khôi phục khi bạn kiểm tra tùy chọn sao lưu trên add.
Izzy

0

Một vấn đề tương tự đã xảy ra với tôi và tôi cố gắng thiết lập lại yếu tố một vài lần. Nó không hoạt động. Những gì đã làm việc như sau:

  1. Yếu tố thiết lập lại điện thoại.
  2. Sau khi cài đặt ngôn ngữ, điện thoại sẽ yêu cầu bạn kết nối với wifi. Trong khi kết nối với wifi, hãy chuyển đến thanh tác vụ trên cùng, vuốt dữ liệu và tắt dữ liệu di động.
  3. Khi wifi được kết nối, hãy thực hiện quy trình và trong khi chọn thiết lập lại, nếu có bản sao lưu cũ hơn một ngày (không phải ngày nay) thì hãy sử dụng. Bạn có thể mất một hoặc hai ngày giá trị dữ liệu, tin nhắn vv nhưng hầu hết các nội dung khác sẽ được phục hồi. Nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm những rắc rối khi cài đặt riêng từng ứng dụng.
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.