Pin sử dụng màn hình thông tin không phải là ứng dụng báo cáo


8

Tôi đã có Samsung Galaxy S (phiên bản quốc tế) mà tôi vừa nâng cấp lên Android 2.2 (Froyo) và bây giờ trang sử dụng pin trong cài đặt (Cài đặt => Giới thiệu về điện thoại => Sử dụng pin) chỉ báo cáo các mục sau: Hiển thị, Chế độ chờ di động, Điện thoại nhàn rỗi & Cuộc gọi thoại.

Mặc dù tôi đã nâng cấp chỉ một vài ngày sau khi có điện thoại, tôi chắc chắn rằng ban đầu nó cho thấy việc sử dụng những thứ khác như ứng dụng và hình nền sống ... Hiện tại nó vô dụng như thế nào, mọi ý tưởng về cách tôi hiển thị nó tất cả sử dụng lại?


Điều đó nghe có vẻ kỳ quặc. Có lẽ có một thiết lập ngưỡng của một số loại?
ale

@AlEverett - Đó là những gì tôi nghĩ lúc đầu, nhưng ngay cả khi tôi chơi một trò chơi chuyên sâu về CPU trong một giờ hoặc lâu hơn, nó vẫn không đăng ký và nếu tôi quay số # * # 4636 # * # Tôi có thể thấy những thứ khác bằng CPU, v.v ... mà tôi đã nghĩ sẽ là đủ ...
Alconja

Tôi cũng nhận thấy điều tương tự khi chuyển từ Eclair sang Froyo trên Galaxy S. Tôi nghĩ rằng đó là cố ý mặc dù nó có vẻ như hạ cấp về các tính năng. Có lẽ nó trớ trêu gây ra việc sử dụng pin quá mức, vì vậy họ đã loại bỏ nó? Chỉ cần suy đoán.
bcmcfc

Câu trả lời:


1

Mặc dù tôi không có câu trả lời cho câu hỏi của bạn - Tôi khuyên bạn nên kiểm tra PowerTutor (tại powertutor.org) và xem liệu nó có giúp ích trong thời gian tạm thời và / hoặc lâu dài không

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.