Điều gì 'Không thể di chuyển ứng dụng. Không đủ bộ nhớ 'có nghĩa là khi chọn' Chuyển sang thẻ SD '?


7

Khi tôi chọn 'Cài đặt - Ứng dụng - Quản lý ứng dụng' và 'Chuyển sang thẻ SD', tôi nhận được 'Không thể di chuyển ứng dụng. Không đủ bộ nhớ 'lỗi.

Có ai biết tại sao không?

Tôi đang chạy Froyo 2.2 trên điện thoại Samsung Galaxy S.

Tôi có 1,7 GB bộ nhớ hệ thống miễn phí và bộ nhớ trong 13,1 GB miễn phí trên thẻ SD bên trong.

* CẬP NHẬT *

Ai đó có điện thoại Galaxy S có thể xác nhận điều này không? Tôi đã nhìn thấy nó trên hai điện thoại, và thực sự muốn biết những gì đang xảy ra ở đây.


Tôi chỉ có thể nói điều này khi thẻ SD của tôi đầy
Bryan Denny

@Bryan Denny: Như tôi mong đợi. Nhưng cả tôi và đồng nghiệp của tôi (người cũng có điện thoại Samsung Galaxy S) đều nhận được tin nhắn này. Bạn không phải định dạng thẻ SD nội bộ, phải không? Hoặc làm cho nó có sẵn trong bất kỳ cách nào khác?
Edelcom

Các điện thoại Galaxy S có ba bộ nhớ, Bộ nhớ hệ thống, Thẻ SD bên trong và Thẻ SD ngoài (nếu được cắm), bạn đã kiểm tra bộ nhớ trống trên cả hai bộ nhớ thẻ SD chưa?
GAThrawn

@GAThrawn: không có thẻ SD bên ngoài (không có khe cắm như tôi có thể thấy), thẻ SD nội bộ 13,43 GB, 13,09 Lưu trữ miễn phí và điện thoại nội bộ Dung lượng trống 1,71 GB. Thẻ SD nội bộ có một phần: Định dạng thẻ SD 'với bên dưới' Định dạng (xóa) thẻ SD '
Edelcom

Giả sử bạn đã có một chiếc Galaxy S tiêu chuẩn và không phải là một trong những biến thể của Hoa Kỳ, khe cắm thẻ SD bên ngoài nằm dưới nắp lưng ngay bên cạnh thẻ SIM. Theo như tôi biết thì tất cả các biến thể của Galaxy S đều có khe cắm SD bên ngoài, nhưng không biết nó nằm ở đâu trên các biến thể.
GAThrawn

Câu trả lời:


5

Đây là sự cố đã biết với phần mềm 2.2 Galaxy S Vibrant bị rò rỉ (xảy ra với tôi). Ngay cả khi bạn không sử dụng Vibrant, tôi vẫn nghi ngờ vấn đề này là như nhau, vì phần mềm hầu như giống nhau.

Bạn có thể sửa nó bằng bài đăng này tại XDA nếu bạn có Vibrant hoặc i9000. Nếu bạn có một mô hình khác, chỉ cần kiểm tra phần phụ cho thiết bị của bạn (hoặc mạo hiểm và thử cách này).


Cảm ơn đã chỉ ra điều này .. sẽ điều tra thêm.
Edelcom

0

Tôi đã nhận được thông báo tương tự trên Android 4.0.4 chưa được đăng ký, Alcatel 992D, với không gian trống 12G trên thẻ SD. Tôi đang đăng ở đây, vì có lẽ nó cũng giúp vào ngày 2.2.

Đã cài đặt AppMgr III, 3.10 (App 2 SD) và nó cũng liệt kê các ứng dụng tương tự như di chuyển, thậm chí không được đánh dấu bằng X màu xám (được cho là bằng cách di chuyển ứng dụng, bạn sẽ mất một số chức năng, ví dụ như widget ngừng hoạt động trên main màn).

Dường như chỉ có những ứng dụng đó đưa cho tôi thông báo này khi cố gắng di chuyển (thông qua AppMgr VÀ thông qua tùy chọn tích hợp trong Android) được cài đặt sẵn trên điện thoại.

Bên dưới bài viết cho biết việc di chuyển / xóa các ứng dụng được cài đặt sẵn là không thể trên điện thoại chưa được phân bổ: http://www.brighthub.com/mobile/google-android/articles/82517.aspx

Đối với tôi, có vẻ như trong trường hợp này, tùy chọn "di chuyển sang Thẻ SD" không bị mờ đi là lỗi và có thể AppMgr nhận được dữ liệu sai lệch này cũng khiến nó hiển thị chúng có thể di chuyển được, trong khi không thể di chuyển chúng là do thiết kế.


0

Đối với những người có vấn đề này trong tương lai. Đây là một vấn đề ODEX. Một số thứ không được sử dụng trong đó đang khiến nó nghĩ rằng không gian bị ăn hết. Tìm một ứng dụng làm sạch các tệp ODEX. Có thể bạn đã được root, cho phép các ứng dụng gây rối với các tệp ODEX có thể vô tình làm hỏng mọi thứ.


Câu trả lời tốt, nhưng bạn có bất kỳ đề nghị cho một ứng dụng làm sạch các tập tin odex? Vui lòng chỉnh sửa nó thành câu trả lời của bạn. :)
geffchang
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.