Angry Birds Mùa cài đặt không thành công


7

Tôi đã thử nhiều lần để cài đặt Angry Birds Seasons từ thị trường. Mỗi lần, tôi nhận được thông báo "Cài đặt không thành công" mà không có gì mô tả thêm. Có ai khác gặp vấn đề khi cài đặt nó? Có cách nào để tôi có thể nhận được thông báo lỗi chi tiết hơn giải thích phần cài đặt không thành công không?

HTC Evo 4G

[Cập nhật] 7.15GB miễn phí trên thẻ SD của tôi 196 MB miễn phí trong nội bộ

[Cập nhật 2] Tôi lại gặp lỗi này khi cố cập nhật lên phiên bản Ngày của Angry Birds Seasons. Một lần nữa, ngắt kết nối thẻ SD và cài đặt nó dường như hoạt động thành công. Hơn nữa, dữ liệu lưu của tôi vẫn còn trong chiến lược sau khi kể lại.


Bạn đã thử một thị trường thay thế, như GetJar?
ale

@Al GetJar dường như không có Angry Birds Seasons. Bạn có biết bất kỳ thị trường thay thế cung cấp các trò chơi?
Dave McClelland

Angry Birds và Angry Birds Seasons đều được cài đặt thẳng vào thẻ SD của tôi mà không bao giờ tôi yêu cầu họ vì một số lý do, bạn đã có đủ dung lượng trống trên thẻ SD chưa?
GAThrawn

@GAThrawn 7,15GB miễn phí trên thẻ SD của tôi, có sẵn 196 MB trong nội bộ
Dave McClelland

1
@Dave: GetJar được coi là cửa hàng chính thức của Rovio. Theo blog của họ, bạn sẽ có thể tải xuống từ http://www.getjar.com/angry-birds-s
Reason

Câu trả lời:


8

Tôi đã có một vấn đề rất giống trên HTC Incredible của tôi. Hãy thử ngắt kết nối thẻ SD (Menu-> Cài đặt-> Bộ nhớ SD & điện thoại -> "Tháo thẻ SD" trên Incredible của tôi) và sau đó cài đặt ứng dụng. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể kết nối lại thẻ SD của mình.


Tôi không hoàn toàn chắc chắn tại sao, nhưng điều này làm việc rất tốt. Cảm ơn bạn!
Dave McClelland

1
Không có vấn đề, vui mừng nó làm việc cho bạn. Tôi nghĩ rằng tôi đã phát hiện ra điều này khi tôi nhận thấy rằng tất cả các ứng dụng không thành công là những ứng dụng được hỗ trợ hoặc vừa được cập nhật để chuyển sang SD.
Wesley Wiser

bạn có nghĩa là SD nội bộ hay bên ngoài?
Louis Rhys

0

Có lẽ thông báo lỗi chi tiết nhất bạn có thể nhận được sẽ là nhật ký logcat. Bạn có thể sử dụng trình giả lập thiết bị đầu cuối trên điện thoại và chỉ cần nhập 'logcat' ngay sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng ứng dụng thị trường có tên aLogcat hoặc bạn có thể sử dụng SDK Android từ máy tính, mở dấu nhắc lệnh và điều hướng đến các công cụ thư mục của SDK và chạy:

adb shell

và sau đó

logcat

Một điều khác bạn có thể kiểm tra là đảm bảo bạn không cài đặt phiên bản khác. Đôi khi, nếu bạn tải xuống tệp .apk và cài đặt nó bằng trình quản lý tệp, sau đó thử tải xuống một phiên bản khác (hoặc thậm chí cùng một phiên bản) của ứng dụng qua thị trường, nó cũng sẽ thất bại với lỗi đó.


0

Tìm bất kỳ ứng dụng nào khác mà bạn có thể và cài đặt nó. Sau khi cài đặt thoát khỏi thị trường. Sau đó quay lại và thử cài đặt lại ứng dụng Angry Birds. Điều này thường khắc phục hầu hết các vấn đề thị trường.

Nếu nó vẫn không hoạt động, hãy đi tới Cài đặt -> Ứng dụng -> Quản lý ứng dụng -> Tất cả -> tìm ứng dụng thị trường và nhấp vào ứng dụng. Sau đó bấm xóa dữ liệu. Hãy chắc chắn rằng nó cũng xóa bộ nhớ cache, nếu không xóa bộ nhớ cache. Sau đó khởi động lại. Sau đó chạy thị trường và thử lại.

Những lời khuyên này sẽ giúp.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.