Làm cách nào để hiển thị màn hình hiển thị trong khi gọi điện thoại trên HTC Wildfire?


7

Tôi đã bắt đầu sử dụng HTC Wildfire và có một mối quan tâm nhỏ với nó. Khi thực hiện cuộc gọi, màn hình sẽ tắt để tiết kiệm điện. Điều này làm cho nó trở nên khó xử khi bạn phải nhập một số tức là cho một phản hồi cuộc gọi điện thoại tự động. Có một cài đặt để hiển thị màn hình trong khi gọi?


Tôi đang gặp vấn đề tương tự với htc wildfire. Tôi có bảo vệ màn hình rõ ràng trên. Tôi tự hỏi nếu điều đó gây ra vấn đề. Nó chỉ xảy ra với tôi khi tôi gọi điện thoại cố định noT di động. Màn hình trở nên trống rỗng và bật và tắt ngay bây giờ và sau đó. Nếu tôi không kết thúc cuộc gọi, bạn không thể nhanh chóng bấm kết thúc khi màn hình xảy ra, khiến tôi lãng phí tiền tức là có thể muốn kết thúc cuộc gọi nhanh hơn. Tôi nhấn nút bật, tắt và màn hình đến rồi đi, như đã nói nhanh chóng nhấn kết thúc. Hy vọng nó không phải là người bảo vệ như muốn giữ điện thoại trong tình trạng tốt, tức là các phhones cũ có giá trị ngày hôm nay.

Tôi đoán đó là cảm biến ... họ cảm nhận được nếu điện thoại ở gần má bạn..trong trường hợp đó đèn sẽ tắt..nếu bạn gỡ nó ra khỏi má bạn và giữ nó trong tay bạn thì đèn lại sáng ... theo sự hiểu biết của tôi, ..
rgksugan

Câu trả lời:


8

Tôi không chắc chắn về Wildfire, nhưng trên Desire HD của tôi khi tôi lấy điện thoại từ mặt, cảm biến chuyển động sẽ phát hiện ra nó và tự động đánh thức lại màn hình. Tôi không chắc đó là cài đặt, tính năng Froyo hay có thể là tính năng cảm nhận của HTC.


2
Không chắc chắn về phần cứng chính xác thực hiện việc này trên Wildfire, nhưng điều này thường được thực hiện với "cảm biến tiệm cận" vô hiệu hóa màn hình khi bạn đặt màn hình lên trên mặt để ngăn tai bạn nhấn bất kỳ nút nào. Bạn thường có thể thấy đây là một lỗ tròn nhỏ hoặc dấu hiệu ẩn đằng sau fascia ở phía trên màn hình.
GAThrawn

Tính năng này cũng hoạt động trên Eclair.
idbrii

Tôi có một Wildfire và có thể xác nhận hành vi như đối với Mong muốn của Andrew M.
dunxd

2

Những gì bạn đang tìm kiếm là Screebl - một dịch vụ nền tảng theo dõi hướng của điện thoại và dựa trên hướng đó quyết định khi nào cho phép các tính năng tiết kiệm năng lượng của điện thoại hoạt động.

Cũng có phiên bản PRO cho phép tích hợp với Locale giữa các tính năng bổ sung khác.

Ngoài ra, hãy kiểm tra Shake Awake từ Maplekey (trên thị trường) - nó cho phép bạn đánh thức điện thoại trong khi gọi bằng một cú lắc.

Tôi cũng nghĩ rằng nhấn phím HOME sẽ bật lại màn hình. Hãy thử và cho chúng tôi biết.


2

Trong trình quay số điện thoại của bạn, hãy nhập trình tự sau:

*#*#7594#*#*

sẽ hiển thị cho bạn cấu hình Tắt máy - bạn có thể chọn tắt nguồn thiết bị trực tiếp thay vì hiển thị menu cho Chế độ trên máy bay / Tắt nguồn, v.v. khi bạn nhấn và giữ nút nguồn. Ngoài ra còn có một tùy chọn để duy trì LCD trong suốt thời gian của một cuộc gọi .


Không hoạt động trên Samsung Vibrant của tôi, vẫn trên 2.1 :(
Joe Casadonte

Hoạt động trên Spica của tôi, cũng 2.1
Sparx

Để sử dụng mã cấu hình ở trên được cung cấp bởi sparx, điện thoại có cần phải được root không?

Không. Không phải tôi nghĩ. Nhưng cách tốt nhất là thử. Điện thoại của tôi đã được root, vì vậy tôi không thể xác minh, chỉ cần suy đoán. ;-)
Sparx

1

Bạn đã thử thời gian chờ màn hình dài hơn?

Settings | Display | Screen timeout


Al, cảm ơn, nhưng tôi đã tăng thời gian chờ lên 2 phút mà không có hiệu lực. Ngay khi tôi nhận hoặc thực hiện cuộc gọi, màn hình sẽ tắt và chỉ hiển thị ngắn gọn sau mỗi 30 giây. +1
MagicAndi

0

Tôi không chắc chắn về Wildfire, nhưng tôi đang sử dụng anh hùng HTC.

Bạn có thể thử nhấn phím (như home, return hoặc bất cứ thứ gì) hoặc nhấn chuột quang, sau đó quay lại màn hình cuộc gọi điện thoại, sau đó bạn có thể nhấn phím num sau khi nhấn Bn góc dưới bên trái từ UI.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.