Tôi đã làm gì để làm cho bàn phím vuốt 4.2 ngừng kiểm duyệt tôi?


25

Bàn phím kiểu swype mới trên Galaxy Nexus 4.2.1 được cập nhật của tôi rất tuyệt. Tuy nhiên, khi tôi cố gắng thể hiện bản thân nhiều màu sắc hơn, hành động vuốt không mang lại từ tôi muốn viết. Từ này đã có trong từ điển thiết bị, vì vậy nó không cho phép tôi thêm nó vào từ điển để được công nhận, như tôi đã làm với các từ khác. Có ai biết làm thế nào để sửa lỗi này?


Chỉ cần tự mình đi săn (cũng trên Galaxy Nexus 4.2.1), cài đặt "Nhập giọng nói của Google" của tôi không được chọn "Chặn các từ xúc phạm". Tôi có thể gõ các từ gây khó chịu bằng cách nhấn các phím trên bàn phím mà không gặp vấn đề gì, tôi chỉ không thể "vuốt" chúng, ngay cả khi đó là từ chính xác mà tôi vừa gõ mà không gặp vấn đề gì. Không thể thấy bất kỳ cài đặt vuốt nào để cho phép tất cả các từ.
GAThrawn

Câu trả lời:


16

Tôi sẽ gọi một cách giải quyết cho hiện tại, vì nó không phải là một giải pháp đơn giản như cho phép các từ gây khó chịu trong việc gõ giọng nói, nhưng nó có ảnh hưởng cuối cùng:

  1. Trong Cài đặt, chọn Language & Input
  2. Chọn Personal Dictionary
  3. Nhấp vào nút dấu cộng (+) ở trên cùng bên phải
  4. Nhập "từ xúc phạm" bên dưới PhraseShortcutdấu cách
  5. Nhấp vào nút quay lại (hệ thống hoặc trên cùng bên trái)
  6. Thưởng thức thô tục tùy chỉnh của bạn

Bạn nên chấp nhận câu trả lời này vì đây là giải pháp tốt nhất và "duy nhất" mà tôi thấy có hiệu quả.
slybloty

Tôi thề! Thường xuyên! Và ai đó nên làm cho một ứng dụng từ điển cá nhân được tải sẵn với tất cả các ngôn ngữ màu bạn có thể muốn. Tôi sẽ trả tiền cho điều đó.
Zooks64

7

Tôi có Nexus 4 từ T-Mobile, Google one, với Android 4.2.2. Tôi đã nhận thấy vấn đề tương tự và cách khắc phục tôi tìm thấy là vào Cài đặt -> Ngôn ngữ và Nhập liệu -> Sau đó nhấn biểu tượng cài đặt bên cạnh tùy chọn Bàn phím Google (tiếng Anh, Hoa Kỳ) -> sau đó bỏ chọn Chặn các từ gây khó chịu.

Bây giờ tôi có thể gõ các từ chửi thề, mặc dù thường thì đó không phải là từ được nhận dạng tự động và tôi phải chọn thủ công từ danh sách các khả năng khác xuất hiện. Đối với các tùy chọn giọng nói thành văn bản, tôi khuyên bạn nên thử điều tương tự (nghĩa là tìm nó trong Cài đặt và bỏ chọn Chặn các từ xúc phạm hoặc một số tùy chọn tương tự). Hi vọng điêu nay co ich!


Dường như không cho phép vuốt từ trực tiếp, nhưng đôi khi nó cung cấp các tùy chọn tự động chính xác cho mục đích thô tục .. đôi khi.
ThorSummoner

1

Một số bàn phím có một loại "danh sách đen" cho những từ xấu / xúc phạm. Kiểm tra xem bạn có thể tìm thấy tùy chọn đó trong Cài đặt → Ngôn ngữ & Đầu vào , nơi bạn sẽ có thể tắt nó. Tôi biết chắc chắn có một tùy chọn như vậy cho đầu vào bằng giọng nói ("Chặn chặn" trong Cài đặt → Nhập và xuất giọng nói → Cài đặt nhận dạng giọng nói ), nhưng tôi không chắc liệu tùy chọn đó có áp dụng cho đầu vào bàn phím hay không.


4
Có thể xác nhận rằng cài đặt "Chặn từ ngữ" bằng giọng nói không áp dụng cho thao tác vuốt. Tôi không thể tìm thấy bất kỳ tương đương cho việc vuốt.
GAThrawn
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.