Tôi có thể cài đặt ứng dụng trên điện thoại mà không cần sử dụng Android Market không?


23

Tôi có Thiết bị Huawei này không được cài đặt Android Market.

Có bất kỳ công việc xung quanh cho điều này? Như trong cách tôi có thể cài đặt Ứng dụng Android mà không cần Android Market?

Có cách nào để cài đặt Appbrain mà không phải thông qua Android Market không?


3
"Thiết bị Huawei" - đây là điện thoại, máy tính bảng hay là gì? Bạn có một số mô hình để ném vào chúng tôi?
Michael Paulukonis

Câu trả lời:


13

Nếu thiết bị của bạn cho phép nó (AT & T chỉ mới bắt đầu sản xuất điện thoại mới làm như vậy), có một cài đặt cho phép bạn cài đặt các ứng dụng phi thị trường. Sau đó, bạn có thể cài đặt APK từ bất cứ đâu, giả sử bạn có thể tải chúng trên thiết bị của mình.

Trên Droid của tôi, ít nhất, cài đặt là tại Settings | Applications | Unknown sources.


9

Bạn có thể lấy các tệp .apk từ các trang web của nhà phát triển hoặc các diễn đàn khác như androidfreeware.org và các thị trường thay thế như slideme.org.

Câu trả lời của Al Everett ở trên là một phần của giải pháp.

Sau khi thay đổi cài đặt để cho phép bạn cài đặt ứng dụng của bên thứ 3, bạn có thể tải lên / thêm APK ứng dụng mà bạn muốn vào thẻ SD và sau đó sử dụng Trình quản lý tệp, cài đặt chúng bằng cách nhấn vào chúng và để Trình cài đặt gói chạy thiết lập.

HOẶC LÀ

Bạn có thể điều hướng các trang web được liệt kê ở trên và tải xuống APK bằng trình duyệt mặc định - Tôi khuyên bạn nên cài đặt trình quản lý tệp như Astro để bạn có thể điều hướng đến thẻ SD và cài đặt ứng dụng.


7

Sử dụng slideME. Tải xuống apk từ đây tp điện thoại của bạn, sau đó cài đặt ứng dụng từ điện thoại của bạn và bạn có thể sử dụng ứng dụng đó để tải xuống và mua ứng dụng. Xem câu hỏi này: Thị trường ứng dụng Android thay thế để biết danh sách Thị trường thay thế

Chỉnh sửa: Đừng quên bật cài đặt phi thị trường trong Cài đặt> Ứng dụng> Nguồn không xác định0

Vâng bạn có thể

thiết bị id là 2.2 trở xuống

chỉ cần bật kiểm tra Cài đặt -> Ứng dụng -> Nguồn không xác định.

trên 3.0 + bật kiểm tra Cài đặt -> Bảo mật -> Nguồn không xác định


0

Bạn có thể tải xuống ứng dụng từ Play Store bằng ứng dụng Yalp Store không yêu cầu cài đặt tài khoản hoặc dịch vụ google. Nó là nguồn mở và miễn phí.

Tải xuống từ:

  1. GitHub
  2. F-Droid

Một sự điều chỉnh là cần thiết. Nó nói ở đây : " Theo mặc định, Yalp Store kết nối với các dịch vụ của Google bằng tài khoản tích hợp , vì vậy bạn không phải sở hữu tài khoản Google để sử dụng nó. " Vì vậy, ứng dụng yêu cầu tài khoản Google, nhưng không nhất thiết phải là tài khoản của bạn.
Firelord

0
  1. Trước tiên, bật tùy chọn để cho phép cài đặt ứng dụng ra khỏi Google PlayStore : Settings > Applications > Unknown sources > accept the warning message.
  2. Tải xuống APK đơn giản từ apkmirror.com và cài đặt nó.
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.