Các video Youtube mở trong trình duyệt theo mặc định


26

Khi tôi duyệt mạng bằng ứng dụng Internet (trình duyệt mặc định), các liên kết youtube sẽ mở ra trong trình duyệt chứ không phải trong ứng dụng youtube. Tôi không được chọn bất kỳ tùy chọn nào như trước đây. Trong Trình quản lý ứng dụng> Internet không có mặc định được đặt . Tôi đã thử xóa bộ nhớ cache và dữ liệu cho ứng dụng Internet và Youtube nhưng tôi vẫn gặp vấn đề này. Điều tương tự với các liên kết youtube của Facebook, chúng mở trong trình duyệt, không có tùy chọn nào để mở trong youtube ... điều đó làm tôi phát điên

Tôi đang sử dụng Samsung Galaxy S3 với Jelly Bean.

Hóa ra vấn đề này cũng xảy ra với HTC EVO ( http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=1688866 ), một việc cần làm với một vụ kiện của Apple. Nếu tôi nhớ chính xác, tôi đã không gặp vấn đề này khi bật Ice Cream Sandwich.

Ngoài ra, nếu tôi nhấn một liên kết YT trong trình duyệt, không có tùy chọn nào hiển thị để mở nó trong ứng dụng? Đưa cái gì?


Bạn có ý nghĩa gì khi "duyệt mạng bằng ứng dụng Internet"? "Ứng dụng internet" bạn đang sử dụng là gì. Bạn có nghĩa là trình duyệt mặc định?
Pandoo

Bạn có thể thử gỡ cài đặt trình duyệt sau đó cài đặt lại? Xem những gì xảy ra với các liên kết trong thời gian trung bình trên một trình duyệt khác nhau?
Đậu phộng

Vâng, trình duyệt mặc định.
Cris

Tôi không thể gỡ cài đặt trình duyệt, nút gỡ cài đặt có màu xám.
Cris

Bạn đã thử cài đặt lại ứng dụng youtube chưa?
Irfan

Câu trả lời:


8

Hãy thử đặt lại tùy chọn ứng dụng. Chuyển đến Cài đặt -> Ứng dụng , chọn từ menu Đặt lại tùy chọn ứng dụng và xác nhận Đặt lại ứng dụng . Điều này sẽ thiết lập lại tất cả các tùy chọn ứng dụng.

Để đặt lại tùy chọn cho ứng dụng cụ thể (ví dụ: Trình duyệt), chọn nó trong Cài đặt -> Ứng dụng và nhấn nút Xóa mặc định trong phần Khởi chạy theo mặc định .

Lần tới khi bạn cố mở video YouTube, bạn sẽ được hỏi nên sử dụng ứng dụng nào.

Các hướng dẫn này đã được xác minh trên Jelly Bean nguyên chất (trên Galaxy Nexus).


Người đặt câu hỏi lưu ý rằng 'mặc định rõ ràng' không hoạt động đối với anh ta.
AlikElzin-kilaka

4

Tôi gặp vấn đề tương tự, đây là một cách để khắc phục: đặt chuỗi tác nhân người dùng làm máy tính để bàn.

Để làm như vậy, hãy nhập about: debug trong thanh địa chỉ để nhận cài đặt gỡ lỗi, sau đó truy cập Cài đặt> Gỡ lỗi> Chuỗi UA. Đặt nó vào Desktop, khởi động lại trình duyệt và tải bất kỳ URL YT nào - nó sẽ hiển thị cho bạn tùy chọn để mở ứng dụng YouTube.

Đã thử nghiệm cá nhân trên Nexus S chạy Android 4.2.


Cảm ơn Sumesh, nhưng điều đó cũng không hoạt động và tôi đã làm mọi thứ như bạn nói thậm chí khởi động lại điện thoại. Ồ tốt ...
Cris

1

FacebookLinks khắc phục sự cố của Facebook, nó cho phép bạn mở bài đăng youtube từ Facebook trực tiếp bằng ứng dụng Youtube!

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.obteq.sharetoyoutube


Chào mừng bạn đến với StackExchange và cảm ơn bạn đã đóng góp! Nếu bạn muốn có một số huy hiệu, hãy điền vào tất cả các trường trong hồ sơ của bạn và đọc liên kết "Giới thiệu" gần hộp tìm kiếm. Tận hưởng StackExchange!
Devyn Collier Johnson

-1

Ứng dụng Goto trong Cài đặt và xóa tùy chọn ứng dụng youtube. Nó sẽ thiết lập lại dữ liệu của bạn và bạn sẽ được nhắc mở video.


-1

Điều này thực sự làm việc cho tôi! Chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Chuyển đến Cài đặt
  2. Truy cập Ứng dụng
  3. nhấp vào ứng dụng Google Chrome
  4. Đi xuống và nhấp vào "xóa mặc định"

Tất cả đã được thực hiện và lần sau khi bạn nhấp để xem video, nó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn ứng dụng Youtube.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.