Làm thế nào để tránh trùng lặp các mục lịch được tạo?


15

Tôi đang sử dụng Lịch Google trên máy tính để bàn của mình. Nó dường như tự động tạo các mục sinh nhật cho các liên hệ của tôi trong Google Mail. Thật không may, các mục này hiển thị hai lần trong "Lịch của tôi" trong ứng dụng Lịch chung (phiên bản 1.1) của Android 4.0.4. Làm thế nào tôi có thể tránh điều này?

Tôi không thấy bất kỳ mục trùng lặp nào trong các lịch khác và danh sách lịch chỉ hiển thị "Lịch của tôi" một lần.

Viết trên Samsung SII của tôi :-)


1
Bạn đang sử dụng ứng dụng Lịch Google trên điện thoại của mình từ Cửa hàng Play, đúng không? Hoặc bạn đang sử dụng ứng dụng Lịch dựa trên ROM (Sense, v.v.)?
Bryan Denny

@BryanDenny Tôi đang sử dụng cái đi kèm với điện thoại, không phải cái đã tải xuống. Nó chỉ đơn giản được gọi là "Lịch" (phiên bản 1.1 theo trang "Thông tin ứng dụng").
l0b0

bạn có điện thoại gì?
Bryan Denny

@BryanDenny Samsung S II
l0b0

Câu trả lời:


9

Dưới đây là một số tùy chọn bạn có thể thử:

  • Xóa tài khoản Google của bạn và thêm lại. Nguồn
  • Xóa dữ liệu ứng dụng qua Settings > Application manager > Calendar Storage > Clear data. Nguồn .
    CẬP NHẬT 2013-05-15: Điều này làm việc cho l0b0

1
@ l0b0 Các bạn đã thử những delete datagợi ý đề cập ở đây: android.stackexchange.com/questions/855/...
geffchang

2
Xóa dữ liệu Lưu trữ Lịch làm việc hoàn hảo đối với tôi.
wvducky

2

Có thể là ứng dụng lịch đang hiển thị ngày sinh nhật trong "Lịch của tôi" và cũng từ "ngày sinh nhật và các sự kiện Liên hệ" từ google lịch (mà bạn có thể thiết lập từ các trang web , birthay là trong nhiều phần của "lịch thú vị "). Nếu là trường hợp họ nên hiển thị với 2 màu khác nhau. Bạn có thể bật các lịch này trong tùy chọn 'Lịch để hiển thị' (từ menu).

Tùy chọn khác là hợp nhất / liên kết các liên hệ (nghĩa là nếu một liên hệ có tài khoản trao đổi và thông tin sinh nhật) kết thúc trong các mục sinh nhật trùng lặp được thêm vào Lịch của tôi và hiển thị cùng màu. Cho đến nay tôi xóa chúng bằng tay.


Họ thực sự xuất hiện với cùng màu sắc và tiêu đề. Tôi đã kiểm tra trong ứng dụng và cả hai đều thuộc về lịch "username@gmail.com".
l0b0

@ l0b0 Nếu bạn truy cập calendar.google.com, có mục nào trùng lặp không?
Frozenkoi

Như đã đề cập trong OP, không.
l0b0

Chỉ cần rõ ràng, giải pháp này là không áp dụng.
l0b0

@ l0b0 Tôi nghĩ rằng câu trả lời này vẫn sẽ nhận được một nửa số tiền thưởng, vì nó có ít nhất 2 lần nâng cấp.
geffchang

1

Xin lỗi vì đã làm phiền mọi người, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã có giải pháp cho vấn đề của bạn, l0b0. Tôi đã tình cờ đăng bài này trong khi cố gắng giải quyết vấn đề tương tự mà l0b0 phải đối mặt. Tôi hiện đang sử dụng Samsung SIII và tôi đã đồng bộ hóa danh bạ điện thoại của mình với tài khoản gmail. Ngày sinh của các liên hệ của tôi xuất hiện 3 lần, với cùng màu (trong "Lịch của tôi" trong ứng dụng Lịch Google).

Tôi đã bỏ chọn "Lịch của tôi" trong Ứng dụng Lịch Google của mình và các liên hệ biến mất. Tôi nghĩ rằng các bản sao là do các số liên lạc tôi có trên điện thoại của tôi. Để giữ ngày sinh nhật của bạn bè xuất hiện trên lịch của tôi, thay vào đó tôi chọn nhấp vào "Sinh nhật". Hi vọng điêu nay co ich!


0

ứng dụng Lịch của bạn có thể được đồng bộ hóa với nhiều tài khoản không? Nếu đúng như vậy, ngày sinh nhật được sao chép vào lịch của bạn từ tài khoản A có thể đã được sao lưu vào tài khoản B. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách truy cập Tài khoản và hủy đồng bộ tất cả trừ một trong các lịch của bạn.


Tôi chỉ có một tài khoản, nên không. Ngoài ra, tôi chỉ thấy các bản sao trong Android, không phải trên trang web Lịch Google.
l0b0

0

Nếu lịch của bạn hiển thị hai lần cùng một sự kiện và thậm chí có cùng màu, đó có thể là do điện thoại của bạn có tùy chọn mặc định để hiển thị ngày sinh của danh bạ. Vì vậy, hãy đi tới cài đặt trong ứng dụng lịch của bạn (trong điện thoại của bạn) và tìm " lịch đồng bộ hóa " của bạn và bỏ chọn một trong những ngày được gọi là Liên hệ Sinh nhật. Vì vậy, trong trang web, bạn sẽ thấy một cái mà bạn đã quen và trong điện thoại của bạn, bạn sẽ thấy một cái theo mặc định điện thoại của bạn đi kèm.

Nếu không có gì biến mất hoặc cả hai sự kiện trùng lặp đều biến mất, có nghĩa là những sự kiện đó được lưu trữ trong lịch khác hoặc bạn có các mục trùng lặp trong lịch của mình. Trong trường hợp đó, từ trang web đi đến danh bạ của bạn và trong tùy chọn "thêm", chọn " tìm và hợp nhất các bản sao ".

Hy vọng nó giúp.


Cả hai sự kiện đều biến mất khi bỏ chọn hộp kiểm "Sinh nhật của Liên hệ". Tôi chỉ xác minh rằng một mục trùng lặp ngẫu nhiên không tương ứng với một liên hệ trùng lặp (tôi thường xuyên nhập danh bạ và luôn sử dụng "tìm và hợp nhất các bản sao" sau đó).
l0b0

Vì vậy, nếu bỏ chọn MỘT lịch từ những lịch bạn đã làm cho cả hai sự kiện biến mất, có nghĩa là tất cả các ngày sinh nhật bao gồm cả các bản sao đều nằm trong cùng một lịch. Tôi khuyên bạn nên kiểm tra lịch qua web, không mô tả từ lịch đó, đồng bộ hóa điện thoại và đảm bảo tất cả các ngày sinh đều biến mất, và sau đó, lại gửi lịch vào ngày sinh nhật, đảm bảo qua web chỉ xuất hiện một lần. Nếu sau khi làm điều đó, trong web xuất hiện một lần và trong điện thoại xuất hiện hai lần, vấn đề sẽ là điện thoại, vì vậy hãy kiểm tra lịch của bạn trong điện thoại Android khác.
unmultimedio

Sau tất cả những điều đó, nếu trong điện thoại khác mà bạn kiểm tra mọi thứ dường như đều ổn, tôi đoán lựa chọn tốt nhất là gỡ cài đặt ứng dụng lịch (nếu bạn đã root) hoặc đặt lại nhà máy SII của bạn.
unmultimedio
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.