Làm cách nào để sao chép văn bản từ PC sang điện thoại?


28

Tôi đang tìm cách sao chép văn bản từ máy tính ở nhà sang điện thoại của tôi, loại bảng tạm được chia sẻ. Ngay bây giờ tôi đi đến trình tạo mã QR zxing và dán mã, chụp ảnh màn hình với điện thoại và đặt máy quét mã vạch để sao chép văn bản vào bảng tạm. Có vẻ như nên có một cách đơn giản hơn. Có ai biết một cách để làm điều này?

Câu trả lời:


17

Bạn có thể cài đặt ứng dụng Bàn phím WiFi từ Android Market. Một ứng dụng tốt, hỗ trợ cả đầu vào USB và WiFi. Bạn cần theo dõi thông tin cẩn thận, để có được công việc xung quanh.


Cảm ơn đã chỉ ra điều này. Bàn phím WIFI hoạt động tuyệt vời. Tôi càng ngày càng ngạc nhiên về những gì có thể với các thiết bị nhỏ của chúng tôi :)
Edelcom

Tuyệt quá! Bây giờ tôi không sợ những trường mật khẩu đó nữa!
phunehehe

1
Một số thông tin sẽ hữu ích, để làm cho nó hoàn chỉnh.
HasH_BrowN

2
Ứng dụng này dài hơn trên Google Play :(
dusan

15

Trông có vẻ thú vị, nhưng tôi thích Bàn phím WiFi không yêu cầu bất kỳ phần mềm nào trên PC, chỉ cần kết nối wifi.
mcrumley

3
chrome cho điện thoại cũng không yêu cầu bất kỳ phần mềm nào và nó sử dụng đơn giản hơn bàn phím WiFi, bạn chỉ cần tô sáng văn bản bạn muốn sao chép, sau đó nhấp vào biểu tượng bên cạnh thanh địa chỉ trong trình duyệt chrome của bạn
Omar Al Barahamtoshey

1
Đáng buồn thay, nó nói "Mục này không có sẵn trên nhà cung cấp dịch vụ của bạn" :(
phunehehe

2
Ứng dụng đó dài hơn trên Google Play :(
dusan

9

Google Tài liệuDrive cho phép chỉnh sửa hợp tác giữa ứng dụng điện thoại và webapp. Các bản cập nhật thường di chuyển từ cái này sang cái khác trong vài giây và chỉ xuất hiện trong tài liệu trên thiết bị được cập nhật, với đánh dấu để cho thấy rằng nó đến từ người khác.

Tôi sử dụng nó cho các buổi động não với các đồng nghiệp của mình khi đang di chuyển, tôi thích nó hơn SMS / Email vì dễ dàng hơn để xem những gì họ đang nói về (văn bản của họ xuất hiện trong phần thích hợp của tài liệu)


1
Cho đến bây giờ, Ứng dụng Android gốc "Tài liệu" mới thật tuyệt vời: nó cho bạn thấy văn bản đang được ghi trên PC của bạn !!! Cảm ơn đã chia sẻ những điều này!
A. Masson

8

Hãy thử ClipSync

Đây là một ứng dụng tôi đã viết sẽ cập nhật bảng tạm trên PC của bạn sau khi phát hiện ra sự thay đổi trong bảng tạm của Android qua WiFi. (Và ngược lại.)

Vì vậy, bạn có thể làm:

 • ctr + c (thắng) -> nhấn lâu - dán (android).
 • nhấn lâu - sao chép (android) -> ctrl + v (win).

5

QRCopy là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn chia sẻ bảng tạm giữa PC và gần như mọi thiết bị khác. Nó sử dụng mã qr để truyền thông tin, do đó, nó hoạt động trên mọi thiết bị có đầu đọc mã QR. Phiên bản Windows bao gồm trình đọc mã QR nhanh hoạt động bằng webcam của bạn và nó có một ứng dụng di động chạy trên hầu hết các thiết bị khác. Khi bạn có một số văn bản trong bảng tạm của mình, bạn chỉ cần nhấn windows-v và nó hiện lên trong mã qr trên màn hình sẵn sàng để bạn quét bằng điện thoại di động. Để gửi văn bản trở lại máy tính của bạn, bạn sử dụng trình tạo mã qr trên điện thoại di động để sao chép văn bản của bạn sang mã qr, sau đó trên máy tính của bạn, bạn chỉ cần nhấn windows-c và nó sẽ kích hoạt webcam của bạn và sử dụng nó để đọc mã qr trên thiết bị di động của bạn. Nó chỉ mất một hoặc hai giây, và nó hoạt động trong bất kỳ chương trình nào.

http://www.qrcopy.net

[Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tôi là bạn của anh chàng đã tạo QRCopy.]


Xin chào, xin lỗi nếu tôi đã đánh lừa hoặc đi ngược lại bản chất của trang web của bạn. Tôi liên kết với QRCopy ở chỗ tôi là bạn của anh chàng đã viết nó. Tôi giúp anh ấy bằng cách đăng bình luận không thường xuyên khi tôi trên các trang web hội tụ các chủ đề tương tự, vì tôi thích những gì anh ấy tạo ra và cũng là động lực của anh ấy - anh ấy nghĩ rằng rất nhiều phần mềm ngày nay không được xây dựng tốt, thay vì phàn nàn / không làm gì cả, anh bắt đầu xuất bản phần mềm miễn phí có lẽ tốt hơn một chút để sử dụng. Bài đăng này là lời của tôi, không phải của anh ấy, mặc dù đó là đoạn mà tôi sử dụng lại. Vui lòng xóa nó nếu nó không phù hợp.
Tim

Cảm ơn đã giúp đỡ một người mới trang web, Dan! Btw Tôi đã kiểm tra www.shadowburst.com, tôi thích những gì bạn đã làm, đó là một trang web tốt.
Tim

Câu trả lời hoàn toàn hợp lệ IMO. Làm việc tuyệt vời cho tôi. Có một lỗi (hoặc một tính năng?) Tuy nhiên. Tôi không thể nhập văn bản của mình vào hộp văn bản trên trang, chỉ là thanh URL.
Okneloper

5

Bạn có thể thử ứng dụng PushbONS (cũng yêu cầu tiện ích mở rộng chrome cho windows). Nó bao gồm sao chép và dán phổ quát (hiện chỉ được hỗ trợ trên Android và Windows).

Để bật tính năng này, bạn sẽ phải chuyển đến cài đặt nâng cao trên mỗi thiết bị bạn muốn đồng bộ hóa. Khi bạn bật nó lên, sao chép văn bản trên một thiết bị sẽ tự động gửi nó vào khay nhớ tạm của tất cả các thiết bị khác. Các nhà phát triển cho biết họ đang làm việc để thêm hỗ trợ iOS và OS X, nhưng hiện tại nó hoạt động khá tốt giữa các thiết bị Android và Windows.


2
Làm thế nào, cụ thể, điều này giải quyết vấn đề của OP?
ale

PushBONS có một bảng tạm được chia sẻ giữa các thiết bị Android và PC của bạn khi PushbONS được cài đặt bằng chrome và trên các thiết bị Android.
Ryan Conrad

4

Bạn có thể sử dụng AirDroid . Nó có một tính năng clipboard và hoạt động qua Wi-Fi.


Một liên kết đến ứng dụng sẽ rất tuyệt :)
Flow

Hoạt động như một lá bùa. Cho phép gửi tệp, URL và APK ứng dụng. Cảm ơn vì lời giới thiệu.
dùng456584

4

Sử dụng UniClip . Nó có một máy khách để bàn, với các phím tắt toàn cầu để sao chép, dán văn bản đến / từ các thiết bị khác của bạn.

Để sao chép văn bản từ PC sang Android,

 1. Sao chép văn bản trong PC của bạn, sau đó nhấn CTRL + Shift + C.

 2. Điện thoại di động của bạn sẽ được thông báo cho bạn về clip đến, bạn có thể phải lắc điện thoại di động vài lần (điều này có thể được thay đổi trong tùy chọn) để sao chép clip vào khay nhớ tạm của điện thoại di động.

Để sao chép văn bản từ Android sang PC :

 1. Sao chép một số văn bản trên thiết bị di động của bạn.
 2. Bạn sẽ được thông báo về một clip đến trên PC của mình, nhấn Ctrl + Shift + V để đặt clip vào khay nhớ tạm của PC. Và sau đó dán nó như bình thường trên bất kỳ ứng dụng.


Tải xuống ứng dụng khách máy tính để bàn từ: piyushagade.xyz/uniclip

Tính năng, đặc điểm:

 1. Người dùng có thể quyết định xem / thiết bị nào của họ có nên cập nhật bảng ghi của họ hay không. Vì vậy, nếu bạn chỉ muốn một thiết bị của mình cập nhật bảng ghi của họ, thì bạn có thể đạt được điều này bằng cách chỉ lắc thiết bị cụ thể đó.
 2. Các ứng dụng rất nhẹ về tài nguyên.
 3. Ứng dụng Android duy trì lịch sử clipboard của phiên.

Tiết lộ: Tôi là nhà phát triển ứng dụng


3
Bạn dự kiến ​​sẽ tiết lộ liên kết của bạn , nếu không nó có thể được coi là thư rác . Xin lưu ý rằng trong tương lai. Hiện tại, tôi đã chỉnh sửa câu trả lời để đưa vào tiết lộ này
beeshyams

3

Tôi sử dụng một tệp văn bản tiêu chuẩn được đồng bộ hóa thông qua Dropbox. Hoạt động theo cả hai hướng.


3

clipbrd là một tiện ích mở rộng chrome và ứng dụng Android hoạt động tuyệt vời trên nhiều máy tính, máy Mac và điện thoại Android


2

Tôi đã viết bash script sẽ làm điều đó (cho linux). Nó cũng sẽ cần internet. Tất cả bạn cần làm là

 1. tạo một launcher cho script và đặt nó vào bảng điều khiển.
 2. Đánh dấu văn bản bạn muốn chuyển và nhấp vào trình khởi chạy.
 3. Một mã vạch sẽ xuất hiện trên màn hình và bạn có thể quét nó.

Liên kết đến kịch bản2

Kiểm tra ứng dụng GrabText Chrome của tôi

GrabText V 0.1 là một ứng dụng Chrome miễn phí để lấy văn bản cho điện thoại của bạn.

Quét mã QR và lấy văn bản. Một cách dễ dàng để sao chép bất kỳ văn bản trong các trang web vào điện thoại thông minh của bạn.


2

Đó là dễ dàng! Có whatsapp chạy trên PC của bạn. Và dán / viết văn bản vào tài khoản của bạn và truy cập nó trên điện thoại ngay lập tức !! tận hưởng sự đồng bộ siêu nhanh. và cách khác để có được nó trên PC.

Không có ứng dụng bổ sung, whatsapp luôn nằm trong phần dễ truy cập nhất trên mọi cách! và bạn luôn có một lịch sử. Ai khác nhắn tin cho mình trên whatsapp? :)


2

Tôi sử dụng AutoRemote và Tasker để sao chép văn bản, cũng như các tệp. Nó có một đường cong học tập dốc để sử dụng nó, nhưng nó là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ để truyền dữ liệu và có nhiều hướng dẫn trực tuyến để trợ giúp.


2

Tôi muốn giới thiệu ứng dụng Alt-C . Nó có 2 phần một ứng dụng máy tính để bàn nhỏ chạy trong khay hệ thống và ứng dụng Android. Về cơ bản, bạn sao chép bất kỳ văn bản nào bằng phím tắt alt-c và sau đó bạn có thể nhấp và dán nó trên điện thoại của mình và ngược lại cho điện thoại vào PC sao chép dán. Ưu điểm của ứng dụng này so với ClipSync và Clipbrd (Cả hai ứng dụng tôi đã sử dụng trước đây) là Clipsync chỉ hoạt động nếu cả hai thiết bị của bạn nằm trên cùng một mạng wifi và Clipbrd yêu cầu bạn duy trì trình duyệt Chrome, nó ngốn tài nguyên. Ngoài ra, không giống như các ứng dụng khác chỉ cho phép sao chép và dán một mục duy nhất, Alt-C giữ một danh sách lên tới 50 mục được đồng bộ hóa trên các thiết bị của bạn. Cá nhân tôi cảm thấy giải pháp lý tưởng sẽ là một ứng dụng quản lý clipboard như Ditto hoặc 1Clipboard với chéo nền tảng đám mây được đồng bộ hóa chia sẻ clipboard.


Vậy Alt-C hoạt động như thế nào kể từ khi bạn nói đồng bộ clip cần các thiết bị ở cùng một mạng?
xavier_fakerat

@xavier_fakerat họ truyền dữ liệu qua máy chủ đám mây của họ.
Ghos3t

+1 nhưng đó cũng là một bất lợi nếu bạn không được kết nối riêng với kết nối internet. Tôi thích kết nối địa phương, tuy nhiên đây vẫn là một câu trả lời tốt!
xavier_fakerat

0

Mymobiler là một lựa chọn tốt đẹp khác. Nó truyền màn hình của bạn lên máy tính của bạn (giống như máy tính để bàn từ xa qua USB). Nó cũng cài đặt một bàn phím cho phép bạn gõ từ máy tính của bạn. Nó có thể cần root.


0

Để làm điều đó, bạn có thể sử dụng Pushline http://www.getpushline.com Với Pushline, chúng tôi có thể sao chép một văn bản từ pc sang điện thoại và nhiều hơn nữa. Tôi là thành viên của nhóm phát triển. Chúng tôi rất vui nếu bạn muốn dùng thử ứng dụng của chúng tôi và chúng tôi rất vui khi lắng nghe bạn nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào.


Có vẻ như bạn đang cố gắng quảng bá ứng dụng của mình. Hãy chắc chắn tiết lộ mối quan hệ của bạn với ứng dụng, nếu không nó sẽ giống như spam quảng cáo.
Stephen Schrauger

xin lỗi, bây giờ tôi đã xác định rằng tôi là thành viên của nhóm phát triển. Thông thường tôi chỉ định nó, đặc biệt là để thu thập phản hồi của người dùng, nhưng lần này tôi quên mất. Tôi hiểu rằng bài đăng này sẽ trông giống như một bài quảng cáo, nhưng chúng tôi thực sự hữu ích cho người dùng tạo bài đăng :)
Davide Cerbo

0

Tôi sử dụng airdroid. Nhưng một giải pháp rất đơn giản và tiện dụng nên có với APP mặc định. gmail được cài đặt trong điện thoại di động của mọi người -android / iOS (tôi nghĩ)

 • goto gmail trong trình duyệt
 • gõ bất cứ điều gì trong tin nhắn mới
 • đóng nó lại Điều này lưu nó trong dự thảo.
 • Mở ứng dụng gmail trong điện thoại di động.
 • Goto dự thảo. Bạn sẽ tìm thấy tin nhắn của bạn (văn bản) ở đằng kia.

0

Tôi có skype trên máy tính và điện thoại của tôi. Nếu tôi thích một url tôi có thể dán nó vào đó và gửi nó đến bất kỳ địa chỉ nào thì nó cũng bật lên trên điện thoại của tôi.


0

Bạn cũng có thể dùng thử tiện ích trực tuyến này: CopyPaste This.com http ://www.CopyPaste This.com

Đây là một tiện ích trực tuyến để bạn không phải tải xuống bất kỳ ứng dụng nào.


0

Tôi khuyên dùng My-Clipboard.com , dán từ điện thoại (trình duyệt / ứng dụng), sau đó mở trong trình duyệt trên PC và nhấp vào sao chép :)


0

Nhiều giải pháp tốt trong chủ đề này, đề xuất của tôi là Snapcopy ( http://snapcopyapp.com/ ) mà tôi đã sử dụng một thời gian và thực hiện chính xác những gì OP cần. Chúc mừng!


1
Bạn có thể cung cấp các bước để sử dụng này cho mục tiêu?
Firelord

Chắc chắn: 1. Cài đặt ứng dụng 2. Cài đặt tiện ích chrome 3. Sao chép, dán
Faldo
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.