Làm cách nào để tạo một nhân vật đường ống của người Viking với HTC Incredible (ConnectBot)?


8

Tôi đang cố gắng sử dụng | (pipe) ký tự trong ConnectBot trên HTC Incredible của tôi, nhưng mọi người đều nói sử dụng Shift + Alt + ',' nhưng điều đó dường như không hoạt động. Tôi đã thử nhiều kết hợp khác nhau nhưng không có kết quả. Bất kỳ giải pháp cho điều này?

Cảm ơn trước!


Bạn đang sử dụng bàn phím nào?
Matthew đọc

Tôi đang sử dụng bàn phím tiêu chuẩn
Benny

Câu trả lời:


4

Không có việc làm. HTC không gọi mã ASCII chính xác cho biểu tượng "ống". Dường như có hai trong số họ tồn tại. Một là một thanh thẳng đứng (|) (được cho là ASCII # 124 ở cơ sở 10 và 7C ở dạng hex) và một có một khe nhỏ ở trung tâm, nó còn được gọi là đường gãy hoặc thanh bị hỏng và được sử dụng trong bộ ký tự EBCDIC cũ của IBM. Điều khó hiểu là tôi đã thấy các bàn phím UNIX có dòng bị hỏng đại diện cho biểu tượng đường ống. Tuy nhiên, thanh bị hỏng không phải là một phần của bộ ASCII và tôi không biết HTC đã sử dụng gì cho đại diện ASCII của mình. Về ý nghĩ thứ hai, họ phải sử dụng đại diện ISO / IEC 8859-1: thanh dọc là 7C (hex) và thanh bị hỏng là A6 (hex). Có bạn có nó. Tất cả những gì tôi có thể nói là mạng không dây vô hình của tôi có | trong đó và miễn là tôi che giấu nó, tôi không thể liên kết nó với Incredible của tôi. Làm cho nó hiển thị và tham gia và sau đó làm cho nó vô hình trở lại không hoạt động như một mẹo. Làm phiền!


1

Hy vọng nó giống như trên EVO: Cách gõ một đường ống "|" trên HTC EVO Android 2.2?

Chỉnh sửa: Có vẻ như họ có thể đã sử dụng mã ASCII / UTF-8 sai cho đường ống, do đó, nó trông giống / tương tự nhưng thực sự không phải là ký tự đúng. (Tham khảo: diễn đàn Verizon )

Tôi đề nghị thay bàn phím rồi. XDA có bàn phím 2.3 nên hoạt động, nó yêu cầu root và ROM Manager để flash nó.


Incredible không có bố cục giống như :( Đối với IME, chỉ có đường ống bị hỏng có sẵn ở hàng thứ hai, hàng thứ ba có khuôn mặt cười, buồn, v.v.
Benny

Chết tiệt, tôi cho rằng đường ống bị vỡ không làm việc cho bạn? Cập nhật câu trả lời của tôi.
Matthew đọc

Các đường ống bị hỏng thực sự không hoạt động. ls | catsản xuất một cái gì đó dọc theo dòng ls: |: No such file or directory ls: cat: No such file or directory. Một hexdump của .bash_history của tôi cho thấy rằng nó đang gửi một chuỗi hai byte, 0xc2a6. Tôi tự hỏi nếu có thể tập tin terminfo của tôi có thể được cập nhật vào tài khoản này.
Kevin M

1

Hãy thử kích hoạt các phím số (tôi tin rằng điều này được thực hiện bằng cách nhấn vào phím "12 #" ở bên phải của Phím cách), sau đó nhấn phím shift (hoặc) và điều đó sẽ xuất hiện một số alt. phím biểu tượng.


1

Bạn có thể sử dụng chrome cho điện thoại và sao chép ký tự từ trang web và gửi nó vào bảng tạm trên điện thoại. Sau đó bạn chỉ cần dán.


Đúng, ý kiến ​​hay. Như Brian đề xuất, bạn có thể thử sao chép biểu tượng ống từ bất kỳ ứng dụng nào khác (như trình duyệt) và sau đó dán nó vào ConnectBot. Tôi đã thử nó và nó hoạt động. Vẫn tốt hơn không có gì khi bạn thực sự cần nó ...
Kuba


0

Một lựa chọn tốt khác: Bạn có thể ví dụ như cài đặt (và sử dụng) Bàn phím của Hacker , có hỗ trợ ConnectBot đặc biệt ngay cả đối với các phím chức năng, v.v.:

Bàn phím này đặc biệt hữu ích nếu bạn sử dụng ConnectBot để truy cập SSH. Nó cung cấp các phím Tab / Ctrl / Esc hoạt động và các phím mũi tên rất cần thiết cho các thiết bị như máy tính bảng Xoom hoặc Nexus S không có trackball hoặc D-Pad.

Xem ví dụ: ảnh chụp màn hình sau đây và xem kỹ phím "\":

Bàn phím của hacker bình thường

Một ảnh chụp màn hình khác là khá tự giải thích:

Phím chức năng bàn phím của Hacker

Vì vậy, không cần phải loay hoay với sao chép / dán từ các trang web, nhập mã mật mã hoặc tương tự. Đơn giản chỉ cần sử dụng bàn phím phù hợp, thư giãn và tận hưởng :)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.