Làm cách nào tôi có thể ngăn ứng dụng Âm nhạc khởi chạy khi cắm tai nghe?


7

Tôi có một chiếc Moto Droid, chạy Android 2.2 (Froyo), mặc dù hành vi này cũng tồn tại trên 2.1. Bất cứ khi nào tôi cắm một cái gì đó vào giắc cắm tai nghe, ứng dụng Âm nhạc sẽ khởi động (đôi khi có một chút chậm trễ) và bắt đầu phát một cái gì đó (nói chung là nhạc Giáng sinh). Thường xuyên hơn không, tôi đang cắm tai nghe để sử dụng Google Nghe để nghe podcast ... nếu Nghe đã chạy, tôi có thể kết thúc với cả hai ứng dụng đang phát cùng một lúc.

Ứng dụng Music dường như không có bất kỳ cài đặt nào ảnh hưởng đến hành vi này. Có cách nào đó, rút ​​ngắn tất cả âm nhạc để không có gì để chơi?


Tôi có vấn đề gần như tương tự; Tuy nhiên, trong trường hợp của tôi, âm nhạc không bắt đầu khi tôi cắm tai nghe mà thay vào đó, khi tôi nhấn nút nhỏ được gắn vào chúng.
offby1

Tôi đã nâng cấp lên một điện thoại mới chạy Gingerbread khoảng hai tháng trước; đã không thấy vấn đề kể từ đó, vì vậy nó có thể được sửa chữa.
TomG

Than ôi, tôi đang chạy Gingerbread.
offby1

Năm năm sau, bây giờ trên Lollipop - câu chuyện tương tự với Google Play Music sẽ tự động bắt đầu khi kết nối bluetooth được thực hiện với phương tiện của tôi.
TomG

Câu trả lời:


3

Nó đã được báo cáo là một vấn đề được biết đến trên code.google.com . Có một danh sách dài gồm 79 bình luận dường như chỉ ra rằng việc root và thêm một chương trình có tên "Autostarts" sẽ khắc phục vấn đề. Đây rõ ràng không phải là điều mà tất cả mọi người sẽ muốn làm ... hãy cẩn thận nếu bạn đi theo con đường đó.


CyanogenMod đã sửa lỗi này kể từ 5.0.8.
Broam

Cảm ơn; Tôi đã tìm kiếm các lỗi có liên quan trước đó, và bằng cách nào đó không tìm thấy lỗi đó.
offby1


0

Khi bạn cắm tai nghe, hãy nhấp vào Sự kiện Music On The Go trong kết nối thông minh và sau đó chuyển đến các tùy chọn và tắt Kết nối thông minh. Hoạt động trên Sony Xperia Z3 của tôi trên Droid 5.0.2


0

Đã sửa! Chuyển đến: Cài đặt; Chọn chung: Nhận thức ngữ cảnh Chọn: Khi tai nghe được cắm vào Sau đó nhấp vào trang chiếu để tắt. nhập mô tả hình ảnh ở đây

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.