Là Kismet hoặc một máy dò WIFI khác có sẵn cho Android?


7

Tôi là người Sysadmin và muốn sử dụng điện thoại Android của mình để phát hiện mạng Wifi tại nơi làm việc hoặc ở nhà.

Có công cụ nào như Kismet có sẵn cho Android không? Tôi hiện đang sử dụng Samsung Intercept, chạy Android 2.1, nhưng sẽ nhận được Android 2.2 trong tháng tới.

Câu trả lời:


9

Hình như có một vài lựa chọn. Dưới đây là một vài ứng dụng phổ biến hơn:

WiFiFoFum

Mô tả AppBrain:

WiFiFoFum quét các mạng WiFi 802.11 và hiển thị thông tin về từng mạng bao gồm: SSID, MAC, RSSI, kênh và bảo mật. WiFiFoFum cũng cho phép bạn kết nối với các mạng bạn tìm và đăng nhập vị trí bằng GPS. Nhật ký KML có thể được gửi qua email.

Máy quét WiFi

Mô tả AppBrain:

* Không có quảng cáo * Tùy chọn kết nối được thêm cho các mạng mở !!! * Cập nhật thông tin sớm

Một máy quét WiFi miễn phí cho các mạng không dây cho Android.

Tín hiệu WiFi được hiển thị ở định dạng dBm!

Nếu bạn đang muốn đánh hơi lưu lượng truy cập hãy thử:

Cá mập cho rễ

Mô tả AppBrain:

Lưu lượng truy cập, hoạt động trên 3G và WiFi (cũng hoạt động trên chế độ chia sẻ FroYo). Để mở kết xuất, sử dụng WireShark hoặc phần mềm tương tự, để xem trước kết xuất trên điện thoại, hãy sử dụng Shark Reader. Dựa trên tcpdump. Vui lòng để lại ý kiến ​​/ gửi e-mail nếu bạn có bất kỳ vấn đề / đề xuất.


11

Tôi sử dụng Trình phân tích Wifi , một công cụ miễn phí cung cấp phạm vi phát hiện Wifi tốt. Nó sẽ cho bạn thấy những thứ như cường độ tín hiệu, mức mã hóa, SSID trên các kênh chồng chéo và một vài chi tiết khác.


5

Có khá nhiều ứng dụng có khả năng phát hiện mạng wifi, tuy nhiên, Pixie (chỉ Root) là trình phát wifi thụ động duy nhất mà tôi biết.


3

Tôi đã chạy kismet trên một Droid gốc với thẻ micro-SD 8 gig. 4 gig là fat32 cho các bức ảnh điện thoại, video và như vậy, 4 gig còn lại có Debian Squeeze chạy trên nó. Không khó để thiết lập.

Khi điện thoại đã được root (phải có), bạn có thể sử dụng trình cài đặt Linux miễn phí từ thị trường. Bỏ chọn hộp lặp trong cài đặt và thay đổi cài đặt thiết bị thành /sd-ext. Hơn nữa ở phía dưới, bạn sẽ cần thay đổi thiết bị thành mmcblk0p2 hoặc bất kỳ phân vùng Linux định dạng ext2 thực tế nào của bạn.

Bạn có thể nhập mountvào terminal và nó sẽ liệt kê tất cả các thư mục và phân vùng hiện đang được gắn. Hãy chắc chắn rằng mmcblk0p2hoặc bất cứ điều gì được gắn kết /sd-ext. Các điện thoại theo mặc định sẽ gắn kết phân vùng Linux /sdcardkhi khởi động, nhưng hãy kiểm tra và đảm bảo.

Tôi khuyên bạn nên kết nối với Wi-Fi bằng các đầu vào nhanh cho việc này, mặc dù 3G của bạn với các thanh tốt cũng sẽ hoạt động tốt cho việc này.

Chỉ cần làm theo các nút 1) 2) 3):

  • 1 là trích xuất Debian thành ****,
  • 2 là cài đặt Debian vào thẻ SD,
  • 3 là cài đặt script.

Hãy kiên nhẫn, mỗi bước sẽ mất thời gian. Nếu bạn gặp lỗi, hãy kiểm tra nhật ký. Mỗi thiết bị là một chút khác nhau, nhưng bạn sẽ nhận được nó.

Tôi có các bản ghi nhật ký kismet của tôi đi đến phân vùng fat32 trên sdcard. Bằng cách này, rất dễ dàng để có được các tệp bạn cần cho những thứ như trình xem nhật ký kismet hoặc Backtrack.

Hãy tận hưởng, tôi hy vọng điều này gây ra một số niềm vui cho bạn :)


Nghe có vẻ thú vị, nếu bạn đã từng viết một hướng dẫn đầy đủ xin vui lòng cho chúng tôi biết.
GAThrawn
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.