Làm thế nào để mua một ứng dụng cho một người bạn?


55

Tôi muốn mua một trò chơi (thực sự là một vài bản sao của nó) cho một số bạn bè của tôi vào Giáng sinh. Có cách nào để làm điều này? Tôi có phải dựa vào nhà xuất bản không, hoặc có cách nào để "tặng" ứng dụng từ thị trường không?


3
Theo tôi biết, hiện tại không có cách nào để làm điều này với Android Market. Họ đang bỏ lỡ một cơ hội kinh doanh ở đây. Tôi không thể nói chuyện với các cửa hàng ứng dụng khác, nhưng ngay cả khi họ có tính năng như vậy, bạn bè của bạn sẽ cần biết cách tải các tệp apk phụ.
ale

1
@Al: Tôi đồng tình, nhưng tôi nghĩ bạn nên thêm "Mua, gửi & tải bên" làm câu trả lời vì đó là cách hợp pháp để thực hiện những gì anh ấy yêu cầu và theo cách tôi có thể thấy theo cách duy nhất.
Matt

Câu trả lời:


19

Cập nhật : Thẻ quà tặng Google Play hiện có sẵn rộng rãi ở nhiều quốc gia. Cảm ơn @Chahk đã nhắc nhở tôi cập nhật.

Amazon đã phát hành Appstore Android của riêng họ, cho phép bạn gửi thẻ quà tặng Amazon có thể đổi được cho Ứng dụng Android. Điều này đòi hỏi một vài bước bổ sung, nhưng sẽ cho phép bạn tặng những gì bạn muốn cho đến khi chức năng này được thêm vào Cửa hàng Google Play Store gốc của Android .


8
Đừng không sử dụng trình rút gọn URL trên trang web này, đặc biệt là những người được các liên kết liên kết.
ale

2
@ al-everett Sẽ không xảy ra lần nữa.
thunsaker

Tuy nhiên, đây vẫn là một liên kết liên kết
Cơ bản

1
Cũng có thể muốn đề cập đến Thẻ quà tặng Google Play . Tôi không nghĩ rằng những điều này đã có sẵn khi ban đầu bạn đăng câu trả lời, nhưng chúng ở khắp mọi nơi bây giờ (ở một số quốc gia được chọn).
Chahk

1
Thẻ quà tặng buộc tôi phải trả 15 € khi tôi muốn tặng một ứng dụng với giá 2 €, điều này thật lãng phí nếu đó không phải là một món quà mà nên chuyển một ứng dụng cho trẻ em hoặc đối tác.
Harald

34

Có một yêu cầu tính năng trên trình theo dõi lỗi của Android cho việc này. Nếu bạn có ý định xem tính năng này, nhấp vào ngôi sao.


9
yêu cầu tính năng đó được đánh dấu rõ ràng là WrongForum vì một lý do. Trình theo dõi lỗi của Android là về sự phát triển nguồn mở và không liên quan gì đến Google Play . xin vui lòng ngừng làm phiền các nhà phát triển, họ không thể giúp với điều này.
törzsmókus 7/1/2015
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.