Làm cách nào tôi có thể cài đặt tệp APK trên trình phát ứng dụng Bluestacks?


33

Tôi đã tạo một ứng dụng Android bằng Eclipse và bây giờ tôi muốn cài đặt APK trên Bluestacks đang chạy trên Windows 7. Làm cách nào tôi có thể cài đặt APK trên trình phát Bluestacks?


Câu trả lời:


32

Lưu dưới dạng app name.apkvà nhấp chuột phải vào tệp đó và mở với tệp HD-apk handler.exenằm ở đó C:\Program Files (x86)\BlueStacks.


1
Tôi đăng nhập chỉ để nâng cấp bạn. Giải pháp tốt và đơn giản.
Shinigamae

Tên chính xác là HD-ApkHandler.exe. Ngoài ra Bluestacks cài đặt C:\Program Filesvào hệ thống 64 bit.
dùng598527

13

Tôi vừa sao chép tệp APK của mình vào Appsthư mục, được tạo theo mặc định trong Librariesthư mục tại thời điểm cài đặt BlueStacks. Sau đó, tôi chỉ cần nhấp đúp vào tệp APK để cài đặt nó vào Trình phát ứng dụng. Bây giờ tôi có thể thấy biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính của Trình phát ứng dụng và tôi có thể chạy nó từ đó.

nhập mô tả hình ảnh ở đây


6

Để cài đặt một ứng dụng từ máy tính của bạn, chỉ cần nhấp đúp vào tệp apk của nó; nó không quan trọng trong thư mục đó.


Wow ... đây sẽ là câu trả lời. Làm việc ngay lập tức.
Nestor Ledon

-1

nó khá đơn giản ...... bạn cần trình phát ứng dụng BlueStacks cho việc này, chỉ cần tải xuống tệp .apk của bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn cài đặt. và sau đó mở tệp .apk đã tải xuống bằng "" Trình xử lý APK "" của BlueStacks (tệp .exe của trình xử lý apk có trong thư mục gốc của BlueStacks)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.