Làm cách nào để tôi đặt Google Latitude để tự động cập nhật với vị trí thường xuyên?


8

Khi tôi sử dụng Google Maps, nó sẽ đặt vị trí Google Latitude của tôi, nhưng khi tôi tắt Bản đồ thì nó dừng lại. Tôi muốn nó cập nhật với vị trí của tôi một cách thường xuyên. Tôi không muốn làm cạn kiệt pin bằng cách luôn sử dụng GPS, nhưng sẽ rất tuyệt nếu được cập nhật, cứ sau nửa giờ hoặc lâu hơn.

Câu trả lời:


3

Tôi đã tìm thấy điều này từ diễn đàn Trợ giúp của Google Mobile sau khi tìm kiếm một chút. Đó là từ ngày 15 tháng 8, vì vậy tôi thực sự thấy một chút gì đó khác biệt trên Cài đặt điện thoại> Vị trí> Dịch vụ vị trí của Google. Tôi đã không thử nó nhưng hy vọng nó sẽ giúp.

Trích dẫn trang web:

Xin chào mọi người, xin lỗi vì không cập nhật chủ đề này sớm hơn. Có một phiên bản mới có sẵn trong Android Market (phiên bản 3.1.2). Chỉ cần tìm kiếm "Google Maps" nếu bạn có ít nhất bản cập nhật hệ thống 1.5 (Cupcake) và cài đặt bản này qua phiên bản Bản đồ hiện tại của bạn.

Xin vui lòng cho tôi biết nếu bạn gặp vấn đề cập nhật vị trí nền với phiên bản này. Miễn là bạn đã bật tính năng phát hiện vị trí tự động trong menu riêng tư của Latitude và đã bật tính năng phát hiện vị trí (Cài đặt> Bảo mật & vị trí> Sử dụng mạng không dây), Latitude sẽ cập nhật vị trí của bạn khi điện thoại bật. Điều này có nghĩa là vị trí của bạn sẽ không bao giờ xuất hiện cũ hơn ~ 1 giờ đối với bất kỳ người bạn nào của bạn.

Cảm ơn tất cả các bạn vì sự kiên nhẫn của bạn! Chris


2

Sử dụng Latify , bạn có thể định cấu hình cập nhật vị trí bằng một khoảng thời gian cụ thể. Nó sẽ đồng bộ hóa với Google Latitude bằng GPS hoặc WIFI ở khoảng thời gian xác định, ngay cả khi ứng dụng không chạy.


Chỉ cần tải xuống Latify - trông thực sự gọn gàng!
Jeffrey

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.