Làm cách nào tôi có thể ghi đè chính sách bảo mật của Quản trị viên thiết bị để tôi có thể tắt màn hình khóa?


14

Trên Android 2.2 Froyo, tôi đã thêm tài khoản Email trao đổi công ty vào điện thoại, tuy nhiên, chính sách bảo mật được đặt bởi "Quản trị viên thiết bị" yêu cầu tôi nhập mã PIN gồm 4 chữ số ở màn hình khóa và tối đa 10 giây không hoạt động.

Làm cách nào tôi có thể hack Android của mình, thông qua quyền truy cập root hoặc bằng cách khác, như vậy tôi không cần phải tuân theo chính sách bảo mật này. Tôi rất khó chịu khi phải nhập mã PIN mỗi lần tôi muốn sử dụng điện thoại, vì tôi mở / đóng nó quá thường xuyên trong ngày?


10
Cách thích hợp để làm điều này là yêu cầu quản trị viên của bạn thay đổi chính sách và nếu bạn không đồng ý với chính sách của họ thì đừng gắn điện thoại của bạn vào máy chủ của họ. Ngoài ra thời gian nhàn rỗi 10 giây là vô cùng khắc nghiệt, bạn phải có thể đưa ra một trường hợp hợp pháp với họ để thay đổi điều này. Bạn cũng có thể tìm thấy câu hỏi trước đây hữu ích android.stackexchange.com/questions/1568/iêu
GAThrawn

Câu trả lời:


7

Nếu bạn mua ứng dụng TouchDown (dùng thử miễn phí 30 ngày), mã khóa sẽ không có trên điện thoại mà trên ứng dụng. Điều đó tốt hơn bao giờ hết.


Vâng, ngoại trừ touchdown hút và nó không thực sự đồng bộ hóa với email hoặc lịch khác của bạn. Bạn phải sử dụng touchdown.
Người ủng hộ của quỷ

3

Có một phiên bản thay đổi của ứng dụng email 2.2 ở đây vô hiệu hóa các tính năng bảo mật. Bạn cần root để thay thế ứng dụng này.

Ban đầu được đăng dưới dạng một bình luận của hagope


0

Nếu bạn đang ở trên Galaxy S, chỉ cần quay số *#*#7594#*#*và kiểm tra hộp. Điện thoại của bạn sẽ không hỏi bạn mật khẩu mỗi lần bạn bật màn hình (mặc dù bạn bị mất màn hình khóa).

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.