Làm cách nào để làm cho nút âm lượng trên tai nghe / tai nghe hoạt động với Android?


20

Tôi đang săn lùng một bộ tai nghe tuyệt vời, không có tai nghe với mic hoạt động, phát / tạm dừng và nút âm lượng.

Tôi có Earset 3i của Bang & Olufsen , đây là một trong những tai nghe có âm thanh tốt nhất tôi từng sử dụng. Và cả ba nút đều hoạt động hoàn hảo trong MacBook Air và iPhone của tôi.

Rõ ràng là chúng không hoạt động hoàn hảo trong Nexus 4 của tôi, vì các thiết bị Android sử dụng một cách khác để đọc các nút tăng / giảm âm lượng.

Vì vậy, câu hỏi của tôi khá đơn giản, có ai biết làm thế nào để chúng hoạt động với Android hoặc thay vào đó là bất kỳ tai nghe nào tốt tương đương với Earset 3i's hoạt động trên Android không? Và để làm cho nó thêm thách thức, xin vui lòng không có tai nghe, vì tôi không thể chịu đựng được :(

Hoặc có thể bất cứ ai biết về một số loại cáp bộ chuyển đổi có thể được sử dụng giữa điện thoại Android và tai nghe tương thích iPhone để dịch các tín hiệu nút âm lượng để thiết bị Android hiểu chúng?


Xin lưu ý rằng các đề xuất mua sắm không có chủ đề tại tất cả các trang web StackExchange. Xem Câu hỏi thường gặp của chúng tôi về Khuyến nghị .
Izzy

Ồ, tôi không biết điều đó. Bất cứ điều gì tôi nên làm sau đó, như thêm một thẻ ngoài chủ đề, xóa câu hỏi hoặc cái gì khác?
jimeh

@DanHulme: Làm cho nó một câu trả lời riêng biệt, đó là cách thực tế nhất để làm điều đó. Và đó là một câu trả lời chung chung sẽ không bị lỗi thời sớm.
ce4

@jimeh: Có thể viết lại câu hỏi thành "tại sao các nút của tai nghe bên thứ 3 thường không hoạt động với điện thoại Android?" Lý do: Không được chuẩn hóa cách thực hiện (và cũng có thể được mã hóa bằng sáng chế), vì vậy Apple / Samsung / HTC / Sony / LG / Nokia có thể tự do thực hiện các giải pháp riêng biệt.
ce4

3
Vì các câu hỏi "Tại sao" không phù hợp (và bị đóng là "không mang tính xây dựng"), tôi đã tự do chuyển đổi nó thành câu hỏi "Làm thế nào" - để "phần mua sắm" ở một "góc nhỏ" thành "ít xúc phạm" :) Tôi hy vọng nó phù hợp với mục đích của bạn theo cách này.
Izzy

Câu trả lời:5

Thật không may, Android và IOS chỉ định các thông số phần cứng khác nhau cho tính năng từ xa. Cách các nhấp chuột được đăng ký bởi các thiết bị không tương thích. Đáng buồn nhưng là sự thật.

Có rất ít giải pháp tốt mà tôi đã tìm thấy, nhưng tôi đã tìm thấy một cặp vợ chồng. Cho đến nay, điều tốt nhất tôi đã làm là sự kết hợp này:

  1. Samsung sản xuất tai nghe với mic / remote dành riêng cho Android và họ làm việc. Mua chúng là khó khăn. Nếu bạn tìm kiếm trên amazon, bạn có thể thấy chúng được cung cấp thấp tới 2 đô la. Họ, tất nhiên, rác. Chúng hoạt động trong một vài tuần và nghe có vẻ không tệ nhưng thực ra chúng không phải là sản phẩm OEM, chúng là bản sao giá rẻ. Tuy nhiên, với một vài đô la, tôi nhặt một vài gói một lúc và sử dụng chúng cho đến khi chúng bị hỏng.

    Có những cái khác ở ngoài đó, nhưng chúng rất khó tìm.

  2. Vì tôi muốn sử dụng tai nghe từ xa có thể nghe được (đó là lý do tại sao tôi muốn tạm dừng khi tôi muốn nghe ai đó nói chuyện với mình, vì vậy tôi không bỏ lỡ việc đọc sách), tôi thấy ứng dụng nghe được không nhận thức được các nút ấn. Để giải quyết vấn đề này, có một ứng dụng ngoài thị trường Android có tên là "Tai nghe Droid", rất tuyệt vời trong việc hướng nút ấn đến nơi mà bạn muốn chúng kết thúc.

    Sự kết hợp giữa chồi "samsung" giá rẻ với ứng dụng droid tai nghe hoạt động tốt với tôi.

Tai ngheDroid cũng có một tính năng cho phép bạn kiểm tra các điều khiển từ xa khác nhau. Cắm chúng vào và sử dụng tính năng droid của tai nghe và khi bạn nhấn một nút trên điều khiển từ xa, phần mềm sẽ cho bạn biết nút waht đã được đẩy. Đây là một công cụ nhỏ tuyệt vời để xem liệu điều khiển tai nghe bạn đang sử dụng có tương thích hay không.


4

Bạn có thể xem xét tai nghe Bluetooth. Chúng có âm thanh tệ hơn dây có cùng mức giá, nhưng bù lại bằng cách không phụ thuộc vào mức độ amp của tai nghe trong điện thoại của bạn. Có liên quan, các nút âm lượng và nút phát / tạm dừng / tiếp theo / trước là một phần tiêu chuẩn của giao thức, do đó, một bộ 'điện thoại sẽ hoạt động với mọi thứ có Bluetooth.


2

Chuyển đến Cửa hàng Play và nhận Bộ điều khiển nút tai nghe . Bạn có thể thử phiên bản miễn phí trước để đảm bảo nó hoạt động.

Ứng dụng cho phép bạn sử dụng nút trung tâm để kiểm soát mọi thứ. Ví dụ, bạn có thể đặt âm lượng để điều chỉnh với 4 lần nhấp của nút trung tâm. Đối với tôi, nó bắt đầu ở mức 20 phần trăm và tiếp tục tăng lên 100 phần trăm cho đến khi tôi nhấn một lần nữa để ngăn chặn sự gia tăng. Để xuống thấp hơn, chỉ cần nhấp 4 lần để khởi động lại mức tăng từ 20 phần trăm đến mức bạn chọn dừng lại. Tôi nghĩ mặc định là 20 phần trăm đến 80 phần trăm. Đối với tôi, 20 đến 100 phần trăm là tốt nhất.

Tôi vẫn có thể nhận cuộc gọi với thiết lập này là tốt. Tôi thấy điều này là tốt hơn sau đó đến rocker âm lượng nội tuyến.


1

Như đã nói. Android và Apple có phần cứng khác nhau và không hoạt động trên các Plattforms khác. Bạn cần có một tai nghe "sản xuất cho Android" thực tế. Đây là video hiển thị 3 nút tai nghe Android và Nexus 5

https://www.youtube.com/watch?v=XQiEbt9wRy4&feature=youtube_gdata_player .

Tôi đã sử dụng các Hoàng gia Sabotage này một thời gian với Nexus 5 của tôi và tôi rất vui lòng. Âm thanh rất mạnh mẽ và cân bằng tốt, với một chút âm trầm. Giống như bố thích nó ;-)


0

Hoàn toàn không gặp may, tôi đã mua một cặp tai nghe (từ nhóm của tất cả mọi nơi) tên model: sự lựa chọn của nhạc sĩ, Công ty: hành tinh có thể. Đây là đường dẫn cho họ trên amazon. http://www.amazon.com/Able-Planet-Musologists-Headphone-Metallic/dp/B009XHW31K/ref=sr_1_2?s=electronics&ie=UTF8&qid=1371136988&sr=1-2&keywords=able+

Chúng nằm trên tai (sở thích của tôi) và giá cả hợp lý (40 đô la (tôi có của tôi với giá 20 đô la trên nhóm)) Quan trọng nhất, chúng có vẻ tuyệt vời. (tốt hơn tai nghe ipod, tốt hơn phillips, tốt hơn JVC. Âm thanh ngang với tai nghe bose, nhưng có chất lượng kém hơn so với tai nghe qua tai nghe.

Những gì tôi nghĩ là duy nhất về họ, đó là dây tách biệt với phần loa / tai nghe, nhưng có một ổ cắm tai nghe, trong ống tai phải cho dây. Dây đi kèm trong hộp có một nút điều khiển âm lượng trên đó (tôi tin tương tự) cũng hoạt động tuyệt vời.

Bộ điều khiển âm lượng hoạt động với điện thoại di động motorola android, ipod, macbook, dell, v.v. Bạn chỉ cần tìm 1 dây mở rộng có điều khiển từ xa cho phần mềm apple và 1 dây có điều khiển từ xa cho (tất cả) phần mềm khác. (Tôi ước có một biểu tượng cảm xúc 'đảo mắt').

Hy vọng, đây là một giải pháp có thể quản lý được cho vấn đề của bạn. Tôi muốn nghe một bản cập nhật.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.