Cách thay đổi vị trí thiết bị của tôi trên Cửa hàng Play


55

Tôi đang cố tải xuống một Ứng dụng trên Play Store, cụ thể là ứng dụng Vue Cinema, nhưng ứng dụng này chỉ có sẵn (có lẽ) ở Anh.

Tôi mới chuyển đến Vương quốc Anh, vậy làm cách nào để đặt vị trí của mình là Vương quốc Anh?

Tôi đã cập nhật cài đặt google + của mình để nói rằng tôi hiện đang ở Vương quốc Anh.

Ngoài ra, tài khoản google của tôi là tài khoản Google Apps nhưng tôi không có bất kỳ vị trí nào được liên kết với Google Apps.Bạn có lắp thẻ SIM UK không?
Lưu lượng

@ Có, tôi có, sử dụng thẻ sim
Giff

@ Tìm hiểu các câu hỏi bạn đã liên kết có liên quan, nhưng tôi muốn thay đổi vị trí thiết bị của mình vì tôi không tạm thời truy cập
EdmundYeung99

Câu trả lời:


44

(Tháng 5 năm 2013) Tôi đã liên hệ với Google và đây là phản hồi của họ:

Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi về hỗ trợ quốc gia cho Google Play.

Chúng tôi sử dụng địa chỉ thanh toán của công cụ thanh toán mặc định của bạn trong Google Wallet để giúp xác định quốc gia của bạn để truy cập Cửa hàng Play. Bộ sưu tập nội dung của chúng tôi có thể thay đổi theo quốc gia, do đó, chế độ xem Cửa hàng Play của bạn có thể khác với những gì người khác đang thấy khi bạn đi ra ngoài quốc gia được liệt kê trên địa chỉ thanh toán mặc định của phương thức thanh toán.

Xin lưu ý rằng bạn phải có phương thức thanh toán hợp lệ với địa chỉ thanh toán được đặt trong một quốc gia để truy cập Cửa hàng Play của quốc gia đó.

Nếu bạn gặp sự cố khi xem Cửa hàng Play của quốc gia dự định của mình và muốn thay đổi phương thức thanh toán mặc định hoặc cập nhật địa chỉ thanh toán hiện tại trong Google Wallet, vui lòng sử dụng các bước sau:

1) Đăng nhập vào tài khoản Google Wallet của bạn để quản lý các phương thức thanh toán của bạn https://wallet.google.com/manage/paymentMethods

2) Thêm thẻ mới hoặc thay đổi công cụ thanh toán mặc định của bạn thành một thẻ có địa chỉ thanh toán nằm trong quốc gia bạn muốn

3) Mở Cửa hàng Play và điều hướng đến bất kỳ mục nào có sẵn để tải xuống

4) Nhấp để bắt đầu tải xuống cho đến khi bạn đến màn hình "Chấp nhận và mua" (không cần hoàn tất giao dịch mua)

5) Đóng Cửa hàng Play và xóa dữ liệu cho ứng dụng Cửa hàng Google Play (Cài đặt> Ứng dụng> Cửa hàng Google Play> Xóa dữ liệu) hoặc xóa bộ nhớ cache của trình duyệt

6) Mở lại Cửa hàng Play. Bây giờ bạn sẽ thấy Cửa hàng Play khớp với quốc gia thanh toán mặc định của công cụ thanh toán.

Nếu bạn chưa thêm phương thức thanh toán vào tài khoản của mình lần đầu tiên, vui lòng thêm thẻ trực tiếp từ Cửa hàng Play với địa chỉ thanh toán phù hợp với vị trí quốc gia bạn dự định. Sau đó, làm theo các bước từ 3 đến 6 để hiển thị Cửa hàng Play của quốc gia bạn dự định.

Nếu bạn tin rằng bạn đang gặp phải một vấn đề liên quan đến địa điểm khác, trước tiên, vui lòng xác minh xem quốc gia của phương thức thanh toán chính của bạn có khớp với quốc gia dự định của bạn không. Nếu các quốc gia khớp nhau, vui lòng cung cấp bất kỳ ảnh chụp màn hình và các chi tiết bổ sung có thể giúp tôi giải quyết vấn đề của bạn.

Chúng tôi đánh giá cao phản hồi của bạn khi chúng tôi tiếp tục mang thêm nội dung lên Google Play. Cảm ơn bạn đã tiếp cận!

(Tháng 7 năm 2015) Cập nhật

Do mức độ phổ biến của câu trả lời này, tôi đã quyết định thêm bit vào câu trả lời này mà những người khác đã chỉ ra để cải thiện và cập nhật câu trả lời này.

 • Màn hình Chấp nhận và mua chỉ khả dụng trên máy tính để bàn (không phải trên thiết bị di động) - cảm ơn @fwuensche
 • Google Wallet đã thay đổi kể từ khi câu trả lời ban đầu được đăng, đồng thời thử thay đổi địa chỉ của bạn trên các liên kết này - cảm ơn @corbacho
 • Cài đặt
 • Sổ địa chỉ
 • Xóa tất cả bộ nhớ cache và dữ liệu khỏi ứng dụng Cửa hàng Play
 • Nếu bạn đang ở trong "tài khoản gia đình", hãy để lại nó
 • Hãy thử các bước xóa và thêm lại tài khoản của bạn - cảm ơn @Dushy
 • Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Google cho thấy có thể mất từ ​​30 phút đến 24 giờ để làm mới địa chỉ trên tài khoản.

1
Ở bước 4, bạn phải truy cập màn hình "Chấp nhận và mua" từ play.google.com từ máy tính để bàn của bạn. Nó sẽ không hoạt động từ ứng dụng Google Play Store cho Android. Nó chỉ là vấn đề của tôi! Cảm ơn =)
Flavio Wuensche

Nếu bạn thay đổi vị trí quốc gia của bạn, bạn có bị mất ứng dụng cụ thể cho các quốc gia trước không?
Peter Raeves

Tôi đã thử điều này và tất cả các câu trả lời khác trên trang này, nhưng không ai trong số họ tự làm việc (tôi đã mua 2 ứng dụng với phương thức thanh toán mặc định mới và thậm chí xóa tài khoản google khỏi thiết bị của tôi). Trong khi đó, tôi cũng đang cố cập nhật số điện thoại di động của mình (vì mục đích bảo mật / khôi phục), nhưng sau khi nhận và xác nhận mã cho thay đổi số điện thoại di động, tôi luôn thất bại. Hóa ra fiasco này ở phía máy chủ Google có thể liên quan đến việc tài khoản của tôi bị kẹt ở quốc gia sai: bằng cách xóa tất cả các số điện thoại cũ của tôi và thêm lại số điện thoại mới (từ
berdario

.. quốc gia mới) sau đó tôi đã có thể có được cửa hàng chơi của mình chuyển sang quốc gia thích hợp (sau khi buộc đóng cửa và xóa dữ liệu của nó)
berdario

2
Tôi cũng đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Google Play. Các bước làm việc với tôi: Đăng nhập vào Google Wallet tại Wallet.google.com và nhấp vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải. Cập nhật "Địa chỉ nhà" của bạn (khác với "Sổ địa chỉ" chứa địa chỉ giao hàng). Mở trang web Google Play và điều hướng đến bất kỳ mục trả phí nào. Nhấp để bắt đầu tải xuống cho đến khi bạn đến màn hình 'Chấp nhận và mua' (không cần hoàn thành). Đóng Google Play và xóa bộ nhớ cache của trình duyệt của bạn. Đợi 30 phút. Mở lại Google Play. Nó nên hoạt động!
corbacho

5

Đã thử câu trả lời này , nhưng nó không giải quyết được vấn đề. Vì vậy, tôi đã gọi cho bộ phận hỗ trợ của Google Play - họ đã cho tôi xóa dữ liệu khỏi ứng dụng Cửa hàng Play, nhưng cũng bảo tôi xóa tài khoản Google của tôi khỏi phần Tài khoản trong cài đặt và thêm lại. Sau đó, họ yêu cầu tôi xóa dữ liệu một lần nữa từ 'Trình quản lý tải xuống' và 'Cửa hàng Google Play' trong phần ứng dụng và mọi thứ hoạt động hoàn hảo sau đó.


5

Chuyển từ Anh đến Úc và yêu cầu các ứng dụng ngân hàng. Tôi đã có cùng một vấn đề và đã thử nhiều thứ.

Điều gì làm việc cho tôi trên Samsung Galaxy S3:

 • Đăng nhập vào Gmail trên PC của bạn và thay đổi địa chỉ thanh toán thành địa chỉ mới (trong trường hợp của tôi là địa chỉ Úc).

 • Trên điện thoại, truy cập Cài đặt , cuộn xuống Tài khoản và chọn Google . Chọn tài khoản mà điện thoại đã được đồng bộ hóa và chọn Xóa tài khoản ở phía dưới.

 • Khi tài khoản đã bị xóa, hãy quay lại màn hình chính Cài đặt , chọn Ứng dụng , chọn Cửa hàng Google Play , nhấn Buộc dừng , xác nhận, sau đó nhấn Xóa dữ liệu và nhấn Xóa bộ nhớ cache .

 • Quay trở lại Cài đặt và chọn Tài khoản . Thêm tài khoản bằng cách chọn Google .

 • Khi tài khoản Google đã được thêm và thiết lập trên điện thoại, hãy quay lại màn hình chính và mở cửa hàng playstore.

 • Cửa hàng Play hiện đang hiển thị tất cả các ứng dụng phải trả tiền trong $$$ KHÔNG ở $$$ và tôi có thể tải xuống ứng dụng thành công.


Mọi thứ đã thay đổi kể từ khi điều này được thảo luận lần cuối và có một quy trình rõ ràng hơn của Google ở đây . Tuy nhiên, để đảm bảo công việc này chắc chắn, sau khi tạo hồ sơ thanh toán mới cho quốc gia mới của bạn, hãy đóng hồ sơ thanh toán cũ của bạn theo đây , sau đó làm theo hướng dẫn của Dushy ở trên ( nút DẠNG XÓA hiện nằm trong 'Lưu trữ' và cũng xóa bộ nhớ cache) . Hy vọng điều này sẽ giúp bất cứ ai vẫn đang vật lộn với điều này.
Neo

1

Trong trường hợp của tôi, điều cuối cùng hóa ra là hoạt động mua hàng thực sự.

Trong ví google, tôi đã cập nhật tất cả thông tin của mình, cũng như thêm một thẻ mới với địa chỉ mới được đính kèm và đặt nó làm mặc định. Điều này trong bản thân nó dường như không đủ.

Sau đó, tôi đã đọc một bài viết khuyến nghị chúng tôi thực sự mua một ứng dụng thông qua Google Play bằng thẻ mới - bạn sẽ cần đợi 15 phút để hoàn tất thanh toán vì đó là thời gian bạn được phép yêu cầu hoàn lại tiền.

Cuối cùng, tôi đã đóng Cửa hàng Play và đặt lại hoàn toàn ứng dụng Cửa hàng Google Play (tức là đi tới Cài đặt> Ứng dụng> Cửa hàng Google Play và nhấp vào Buộc đóng, sau đó xóa dữ liệu và xóa bộ nhớ cache).

Sau đó, tôi có thể truy cập những thứ trong Play chỉ dành cho quốc gia của thẻ tín dụng mới mà trước đây tôi không thể thấy do các hạn chế trong khu vực.

Hy vọng nó sẽ giúp các bạn!


Điều này rất thú vị, vì bạn có thể cần phải mua một ứng dụng không khả dụng do khu vực của bạn không được áp dụng chính xác. ít nhất bạn đã làm cho nó hoạt động. Đối với tôi, nó chỉ mất thời gian
EdmundYeung99

0

Tôi gặp vấn đề khi chuyển sang cửa hàng Hoa Kỳ từ bên ngoài Hoa Kỳ, thậm chí xóa bộ nhớ cache, v.v. Tôi đã tải xuống Hotspot Shield và kích hoạt nó, xóa thẻ SIM khỏi điện thoại, xóa dữ liệu ứng dụng cho Play Store và Trình quản lý tải xuống và nó đã hoạt động!


0

Hỗ trợ Google Play cho biết:

 • Bạn chỉ có thể thay đổi quốc gia Play của mình một lần mỗi năm.

 • Khi bạn thay đổi quốc gia của mình, bạn sẽ không thể sử dụng số dư Google Play mà bạn có ở quốc gia cũ ở quốc gia mới.

Mỗi năm một lần!!?! Tôi là một người du mục kỹ thuật số. Tôi di chuyển các nước thường xuyên.

Tất cả các giải pháp trên làm việc với Google Play đều quá cồng kềnh.

Vì vậy, tránh Google Play và sử dụng một ứng dụng thị trường khác. Tôi đề nghị một trong hai:

Cả hai đều cho phép tự động cập nhật ứng dụng.


-1

Nó sẽ hoạt động nếu bạn thay đổi nó từ tài khoản Google của bạn, vì lý do nào đó không giống với tài khoản G +.

Nếu bạn có gmail, tôi đã tìm thấy cài đặt trong cài đặt> Tài khoản và Nhập> Cài đặt tài khoản Google khác

ngay bây giờ trang trông hơi nhỏ nhưng hy vọng rằng đó chỉ là trình duyệt của tôi chơi lại tôi


Tôi đã truy cập GMail -> Cài đặt -> Tài khoản ... nhưng không có Tài khoản và Nhập và không có cài đặt Tài khoản Google khác
EdmundYeung99

Lời khuyên không chính xác.
pratnala
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.