Tôi có thể giả lập bàn phím Bluetooth với thiết bị Android của mình không?


34

Tôi muốn sử dụng điện thoại Android để kiểm soát bản trình bày. Tôi biết có một số cách tiếp cận wifi, nhưng thường thì máy tính chạy trình chiếu không thuộc sở hữu của tôi và không thoải mái khi cài đặt và chạy các phần mềm khác, đặc biệt là những thứ được thiết kế cho điều khiển từ xa.

Vì vậy, tôi đặc biệt tìm kiếm một số cách để làm điều này bằng cách sử dụng cấu hình Bluetooth HID, vì nó yêu cầu rất ít thiết lập ở phía PC. Về cơ bản, tôi đang tìm kiếm Android tương đương với BlueMaemo . Có cách nào để làm việc này không?


1
Bạn đang cố gắng tìm cách sử dụng điện thoại của mình làm bàn phím bluetooth cho một thiết bị khác (có thể là PC) hay ngược lại?
TREE

1
Các cựu - điện thoại như bàn phím bluetooth.
jldugger

"Một ứng dụng không X" thường được tán thành và có khả năng bị đóng là "quá cục bộ". Nếu bạn có thể viết lại câu hỏi của bạn thành một câu như "có cách nào để làm X" thì nó sẽ phù hợp hơn với mục đích của trang web.
ale

1
Quá cục bộ? Các ứng dụng bị cấm ở Úc hay cái gì đó?
jldugger

Không, nhưng họ có xu hướng kết thúc các khuyến nghị mua sắm thực sự chỉ giúp người hỏi. Có một vài cuộc thảo luận về nó trên meta.
ale

Câu trả lời:


9

Chỉ cần nhìn thấy ngày hôm nay ...
AndroidSpin: Bật Android của bạn vào một bàn phím và chuột cho Playstation 3 của bạn hoặc PC

Một lý do khác mà tất cả chúng ta đều yêu thích công nghệ, nhờ vào sự phát triển thông minh của thành viên XDA berserker_devel, giờ đây bạn có thể sử dụng thiết bị Android đã root của mình làm bàn phím hoặc chuột trên Playstation 3. Ứng dụng, BlueputDroid, đã được phát hành ở dạng beta và cho phép điện thoại của bạn màn hình được sử dụng làm con trỏ và bàn phím ảo hoặc vật lý để nhập văn bản. Ứng dụng này cũng có thể được sử dụng cho PC của bạn, cho những người thực sự muốn nhiều nhất từ ​​thiết bị đó. Dù bằng cách nào, nó có thể giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền khi mua các thiết bị đầu vào không dây cho đồ chơi của bạn (miễn là chúng có bluetooth và được hỗ trợ).

Một số lượng hạn chế các thiết bị được hỗ trợ hiện tại nhưng nó đang được phát triển tích cực để có một cái gì đó để mắt đến ngay cả khi nó không bao phủ thiết bị của bạn ngay bây giờ.


Hứa hẹn, nhưng các đánh giá không được tốt. market.android.com/ từ
jldugger

Một nhận xét tốt về ngày hôm nay;) Thiếu hỗ trợ Windows hiện tại sẽ là một vấn đề đối với hầu hết, nhưng đây là vấn đề cần xem.
FoleyIsood

3

Có một dự án ứng dụng trên mã Google thực hiện điều này: AndroHID

Nó không cung cấp cho bạn một bàn phím đầy đủ, nó có ý nghĩa như một điều khiển từ xa để trình bày không dây hoặc điều khiển âm thanh / video, v.v. Bạn cần root.

Nó dường như không hoạt động tại thời điểm này (bản phát hành cuối cùng từ năm 2010) và nó không có trong cửa hàng chơi.


2

Tôi đã không thử bản thân mình nhưng PRemoteDroid nói rằng nó hoạt động qua bluetooth.

Từ thị trường:

Sử dụng điện thoại của bạn làm thiết bị điều khiển từ xa (như GMote) cho máy tính của bạn qua Wifi và Bluetooth! Các tính năng chính: - Điều khiển chuột và bàn phím - Trình thám hiểm tệp - Chụp màn hình


Lưu ý, điều này dường như yêu cầu phía PC được kiểm soát chạy một ứng dụng máy chủ.
jldugger

Đúng, trông như vậy: / Câu trả lời khác của tôi dường như là cơ hội tốt nhất để làm việc này - sẽ thử và cho nó đi tối nay.
FoleyIsood

1

Bạn có thể tải xuống TeamViewer cho Android và sau đó tải xuống TeamViewer Portable (cuộn xuống một số). Bằng cách này, bạn có thể chạy TeamViewer từ ổ USB của mình mà không cần phải cài đặt nó và sau đó kết nối với TeamViewer cho Android. Tôi đã sử dụng nó để kết nối với máy tính ở nhà của tôi và tải xuống một số tệp - nó hoạt động rất tốt trên EVO của tôi.

Hi vọng điêu nay co ich

Chỉnh sửa - Tôi không thể chờ đợi để thử nó vì vậy tôi đã cho nó một shot. Nó hoạt động khá tốt nhưng bạn chỉ có thể truy cập vào màn hình chính (không thể chỉ ra những thứ bằng chuột trên màn hình phụ). Ngoài ra, tôi cần bật "Chế độ xem của người thuyết trình" để tôi có thể nhấp vào mũi tên "Tiếp theo" vì bản trình bày trên màn hình phụ. Máy tính tôi đã dùng thử là trên Wifi và EVO của tôi là trên 3G.


Hoạt động rất tốt và có hỗ trợ ấn tượng cho Linux (Fedora 19 + Android 4) - nó được sử dụng để gõ nhận xét này :-) - bao gồm liên kết này đến jeybaord trên màn hình Android tốt nhất , cũng được sử dụng cho việc này. Bây giờ tôi chỉ cần tìm ra cách cuộn ...
Wilf


-3

Tôi có thể tự tin giới thiệu bạn đến ứng dụng của riêng tôi, AndroidRC . Nó hoạt động cho tất cả các thiết bị Android với tất cả các phiên bản HĐH Windows PC (đã thử và kiểm tra, ổn định, không bao gồm các lỗi nhỏ ..).

Nó không yêu cầu ứng dụng máy chủ, nhưng để bạn có thêm một số hỗ trợ riêng của chương trình Windows ngoài chuột và bàn phím:

  • Đầu phát VLC
  • Người chơi bs
  • Máy nghe nhạc Winamp
  • Powerpoint
  • iTunes
  • Điều khiển nguồn Windows
  • Kiểm soát các phím phương tiện Windows

3
Người hỏi nói rõ ràng rằng anh ta không muốn cài đặt bất kỳ phần mềm nào trên PC. Quảng bá ứng dụng của riêng bạn là tốt trên trang web này, nhưng chỉ khi nó liên quan đến câu hỏi.
Dan Hulme
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.