Giữ im lặng cho Android vào ban đêm


36

Tôi muốn thiết bị Android của mình giữ im lặng vào ban đêm, không có thông báo cho thư và tin nhắn nói chuyện, chỉ có các cuộc gọi và tất nhiên, báo thức. Tôi làm nó như thế nào?


Bạn không thức dậy vì rung động? Sau đó, bạn vẫn sẽ thức dậy sau các cuộc gọi, nhưng sẽ không bị làm phiền với bất cứ điều gì khác
Ivo Flipse

Câu trả lời:


15

Timeriffic là tuyệt vời cho mục đích này. Bạn có thể lấy phiên bản mới nhất từ trang cửa hàng Google Play của ứng dụng hoặc bạn có thể lấy phiên bản cũ hơn từ f-droid.org .


Nó cũng miễn phí

Tôi đang sử dụng cái này và cho đến nay nó hoạt động rất tốt. Tôi có thể thử Sweet Dreams cho Android.

8

Tôi ngạc nhiên không ai nhắc đến Giấc mơ ngọt ngào cho Android . Đây là một ứng dụng miễn phí và có thể làm mọi thứ khá nhiều, nhưng nhét bạn vào ban đêm và làm trứng và thịt xông khói vào buổi sáng:

 • tự động chuyển điện thoại sang chế độ nghiêng trong thời gian đặt trước
 • những khoảng thời gian im lặng được cài đặt trước đó có thể bị ghi đè nếu điện thoại của bạn phát hiện tiếng ồn (tức là bạn vẫn còn thức)
 • nó có một tính năng báo thức cũng có thể đánh thức bạn dậy

Ứng dụng này cũng là người chiến thắng trong một trong những Thử thách dành cho nhà phát triển Android.

Thêm thông tin:

http://www.androidguys.com/2010/02/11/adc2-winner-sweetdreams-hits-android-market/


Ứng dụng này chưa được cập nhật kể từ ngày 4 tháng 9 năm 2012. Giấc mơ ngọt ngào
slybloty

7

Trong Marshmallow, bạn không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào vì đây là tính năng gốc:

 • Tới settings> Sound & notification> Do not disturb> Automatic rules>Weeknight

Kích hoạt quy tắc và nhấn Do not disturbđể chọn nếu có bất cứ điều gì được phép vượt qua.

Bạn có thể chọn từ:

 • Ưu tiên duy nhất (trong settings> Sound & notification> Do not disturbmenu bạn có thể cấu hình những gì được phân loại như là một ưu tiên)
 • Chỉ báo động
 • Tổng im lặng

Đối với tôi đây là một tính năng thực sự hữu ích.


Điều này đã không có sẵn sáu năm trước khi câu hỏi ban đầu được hỏi.
CJ Dennis

5

Hoặc ... bạn có thể sử dụng giải pháp đơn giản nhất.

 1. Thêm tiện ích điều khiển nguồn
 2. Vào ban đêm, hãy tắt tiện ích Đồng bộ hóa dữ liệu (thứ tư từ bên trái, giữa GPS và Ánh sáng)

Không có email hoặc thông báo khác sẽ làm ồn. Vào buổi sáng, chỉ cần bật lại và bạn sẽ nhận được tất cả các thông báo của mình.


Giải pháp này ngăn bạn có một quy trình chạy mọi lúc chỉ vì điều đó :)
Doanh số Dielson

4

Bạn có thể đặt báo thức hoạt động trong 'chế độ im lặng', nhưng điều đó sẽ loại bỏ các cuộc gọi.

Ngoài ra, bạn có thể tải xuống Tasker hoặc Locale từ thị trường để tạo hồ sơ tùy chỉnh dựa trên thời gian. Hai ứng dụng này (và tôi chắc chắn có những ứng dụng khác) cực kỳ tùy biến và bạn sẽ có thể thiết lập hồ sơ chính xác như bạn đã đề cập.


Quá tệ Locale là một ứng dụng phải trả tiền hiện nay
Ivo Flipse

Tôi sử dụng Locale, vì vậy nếu trong giờ ngủ, ở nhà và cắm điện, nó sẽ im lặng. Nếu tôi đang ở nơi làm việc, bất cứ lúc nào, nó sẽ im lặng.

3

Thậm chí dễ dàng hơn với Tasker :

Tạo một hồ sơ gọi là shutMode

 • Đặt nó hoạt động từ 23:00 đến 09:00
 • Bây giờ, thêm một tác vụ, gọi nó là câmAudio , với chức năng của tác vụ có tên là ' Chế độ im lặng ', Đặt nó thành Bật

Đó là một hồ sơ được tạo. Bây giờ để làm logic ngược lại ...

Tạo một hồ sơ khác gọi là normalMode

 • Đặt nó hoạt động trong khoảng từ 09:01 đến 22:59
 • Bây giờ, thêm một tác vụ gọi nó là soundOn , với chức năng của tác vụ có tên ' Chế độ im lặng ', đặt thành Tắt

Bây giờ, cả hai tác vụ sẽ được kích hoạt tùy thuộc vào đồng hồ trên thiết bị :)


2

Tôi sử dụng Llama để đạt được điều này. Nó là miễn phí và rất linh hoạt và có thể kiểm soát rất nhiều cài đặt khác. Nó sử dụng các ô gần đó để xác định vị trí của bạn, vì vậy nó không chính xác như các ô khác sử dụng GPS, nhưng không yêu cầu bật GPS để đạt được cấu hình dựa trên vị trí.


2

Nếu bạn có Lollipop, bạn có thể sử dụng tính năng " Thời gian chết và tương tác ". Nó cho phép bạn xác định các can thiệp ưu tiên và đặt thời gian chết cho thời gian cụ thể mà bạn có thể xác định trong một khoảng thời gian. Bạn cũng có thể đặt nó dưới dạng đếm ngược trong một giờ hoặc điều chỉnh thời gian bằng cách nhấn +hoặc -ký hiệu. Bạn có thể truy cập tính năng này bằng cách nhấp vào nút chỉnh âm lượng và nhấn tab tương ứng để sử dụng tính năng này. Bạn cũng có thể truy cập này dưới Sound & notification > Interruptions.

Dftimeime_leets

Tính năng ngừng hoạt động trong Lollipop - Nguồn hình ảnh

Nếu bạn nghĩ rằng bạn không muốn bị làm phiền bởi việc chống lại thậm chí không báo động, bạn có thể đặt phần xen kẽ thành "Không" như trong ảnh chụp màn hình ở trên.

Tùy thuộc vào thiết bị của bạn, bạn có thể đặt các loại thông báo sau làm ưu tiên:

 • Sự kiện và nhắc nhở.
 • Các cuộc gọi từ bất kỳ ai, danh bạ được gắn dấu sao hoặc bất kỳ liên hệ nào của bạn (tùy thuộc vào ứng dụng điện thoại mặc định của bạn).
 • Tin nhắn từ bất kỳ ai, danh bạ được gắn dấu sao hoặc bất kỳ liên hệ nào của bạn (tùy thuộc vào ứng dụng nhắn tin mặc định của bạn).
 • Báo thức luôn được đặt là gián đoạn ưu tiên. Hãy nhớ rằng nếu bạn đặt thông báo của mình thành "Không" hoặc "Không ngắt", báo thức sẽ không phát ra âm thanh khi chúng tắt. Nếu bạn cần sử dụng báo thức, hãy đảm bảo bạn cho phép "Tất cả" hoặc "Ngắt ưu tiên".

Điều này sẽ gây nhầm lẫn cho nhiều người dùng Lollipop. Vì vậy, hãy đọc bất cứ ai trong số các liên kết sau để biết thêm về tính năng hữu ích này.

Đặt thông báo của bạn - Tính năng Thời gian chết và Tương tác

Thông báo chính trong Android Lollipop với Ưu tiên thông báo và thời gian ngừng hoạt động

Cách quản lý gián đoạn và ngừng hoạt động trong Android 5.0

Tránh gián đoạn và đặt thời gian chết trong Motorola


1

Không có widget cần thiết. Tôi tắt tự động đồng bộ hóa và giảm âm lượng để rung. Tôi có một ứng dụng theo dõi giấc ngủ có tên WakeMate trên điện thoại của mình và báo thức vẫn tắt, ngay cả khi âm lượng được tắt để rung (sử dụng nút ở bên cạnh, không phải trong cài đặt). Để tắt Tự động đồng bộ hóa, tôi nhấn (bỏ chọn) biểu tượng trông giống như biểu tượng Làm mới trên thanh công cụ nổi. Nếu bạn đã xóa thanh công cụ, bạn có thể tắt tự động đồng bộ hóa bằng cách nhấn Cài đặt> Tài khoản & đồng bộ hóa> Tự động đồng bộ hóa (xóa hộp kiểm). Nó ngăn điện thoại đi lấy email của bạn và cứ thế. Bật lại khi bạn thức dậy và tăng âm lượng và bạn sẽ sớm nghe thấy việc tải xuống email, tin nhắn văn bản, cập nhật Twitter, cập nhật ứng dụng, bất cứ điều gì.


1

Đầu giường

Ứng dụng tốt nhất. Chạy như một chiếc đồng hồ vào ban đêm, điều duy nhất sẽ gây ra tiếng ồn là các cuộc gọi điện thoại. Yêu nó.0

Một ứng dụng mới mà tôi đang sử dụng là Im lặng (Miễn phí, nhưng bạn có thể trả tiền để thoát khỏi quảng cáo ).

Nó thực sự khá đơn giản để thiết lập. Bạn chỉ cần thêm một sự kiện mới, đưa ra thời gian bắt đầu và kết thúc, tùy ý đặt nó để lặp lại vào ngày nào và đặt "bật tắt" của bạn. Nó có thể chuyển đổi nhiều hơn âm thanh, mặc dù:

 • Người rung chuông + Thông báo
 • Phương tiện truyền thông
 • báo thức
 • Chế độ máy bay
 • Wifi
 • Bluetooth
 • Dữ liệu di động

Bạn có thể tắt bất kỳ hoặc tất cả những thứ đó. Một tính năng hay khác là bạn cho nó biết phải làm gì với việc chuyển đổi khi sự kiện kết thúc:

 • Thay đổi lại (thành bất cứ điều gì nó đã được đặt trước đó)
 • Không làm gì cả
 • Im lặng (đối với âm thanh bật tắt)
 • Rung (cho toggles âm thanh)
 • Đặt mức âm lượng (cho các toggles âm thanh)
 • Bật / tắt (đối với bật / tắt hệ thống)

Tôi đặc biệt thích cài đặt "Thay đổi lại". Nếu tôi đã tắt tiếng chuông thủ công, tôi không nhất thiết muốn nó quay lại khi sự kiện kết thúc.

Gần đây họ cũng đã thêm khả năng gắn một sự kiện vào một sự kiện trong lịch của bạn.

Tôi sử dụng điều này để đặt chuông báo rung và tắt wi-fi trong suốt thời gian tôi (nói chung) đi lại trên tàu (vì tôi ngồi trong Xe yên tĩnh và không có wi-fi). Tôi cũng sử dụng nó để tắt âm thanh trên máy tính bảng của mình trong những giờ tôi có khả năng ngủ.


0

Các thiết bị Samsung chạy Jelly Bean được tích hợp chức năng này - ở dạng Chế độ chặn, cho phép bạn tắt thông báo, báo thức, cuộc gọi đến và báo thức (bất kỳ hoặc tất cả các mục trên) cho bất kỳ khoảng thời gian nào bạn chọn.

Đối với các cuộc gọi đến (và thông báo SMS / email), bạn cũng có thể chọn chặn tất cả các cuộc gọi hoặc cho phép một số số thông qua.


Nhưng, IIRC, chế độ chặn cũng làm một cái gì đó kỳ lạ. Nó hiển thị biểu tượng thông báo 24 giờ mỗi ngày (ngay cả vào ban ngày), tôi đoán để chỉ ra rằng nó đang đợi cho đến khi màn đêm bật lên.
không thể nào quên

0

Cài đặt âm lượng chứng khoán sys:

 • Báo động tăng
 • Rung lên
 • Thông báo xuống
 • Sys vol xuống

Bạn có thể sử dụng Cài đặt nhanh để thay đổi nhanh các cài đặt này hoặc Cấu hình nhanh để tạo hồ sơ cho chuyển đổi cấu hình một lần nhấp. Tôi sử dụng tùy chọn cuối cùng này và có 2 phím tắt ở nhà, một phím bật hồ sơ đi ngủ của tôi và một phím bật hồ sơ ban ngày.-2

Ứng dụng miễn phí 'Đồng hồ đêm' cho Samsung.

Vấn đề được giải quyết. Báo thức hoạt động với điện thoại tắt tiếng.


2
Bao gồm một liên kết đến ứng dụng trên Play Store.
Huey

1
Có nhiều ứng dụng có tên "Đồng hồ đêm". Mà một trong những bạn đã sử dụng? Vui lòng liên kết nó ở đây.
Firelord
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.