Bỏ qua giới hạn 4GB của truyền tệp Android


15

Cả điện thoại và thẻ SD của tôi (exFAT được định dạng) đều hỗ trợ kích thước tệp lớn. Tuy nhiên, Android File Transferứng dụng không cho phép gửi các tệp lớn hơn 4GB. Có cách nào để bỏ qua giới hạn?2
Câu hỏi được liên kết là về giới hạn của hệ thống tệp của thẻ SD mà tôi không gặp phải vấn đề này. Tôi đang hỏi về giới hạn của một ứng dụng, Android File Transferứng dụng Google .
ohho

Giờ thì tôi đã hiểu. Nó không phải là một DUPE sau khi tất cả. Xem câu trả lời của tôi. :)
geffchang

Bạn đã bao giờ tìm cách vượt qua giới hạn 4GB chưa?
geffchang

@geffchang chưa, nó dường như là một giới hạn (không cần thiết) được áp dụng bởi Android File Transferứng dụng. Đối với các tệp lớn hơn 4GB, tôi rút thẻ SD và sao chép qua đầu đọc thẻ USB.
ohho

Câu trả lời:


17

Theo Android.com :

Duyệt các tệp và thư mục trên thiết bị Android của bạn, thêm thư mục, sao chép tệp lên tới 4GB từ máy Mac của bạn, xóa tệp và hơn thế nữa.

Để khắc phục, hãy cài đặt máy chủ FTP trên máy Mac của bạn và truyền tệp qua Wi-Fi hoặc dữ liệu di động. HOẶC, thông qua adb pull(adb pull / Storage / sdcard0 / dir tại đây ) bằng SDK Android. Nguồn .


5
+1 cho kéo adb (Lưu ý bạn có thể sử dụng tùy chọn -p để hiển thị tiến trình).
Jonathan Parker

Ngoài ra, +1 cho kéo adb ... tuy nhiên, thật thú vị khi lưu ý rằng mã đằng sau hiển thị tiến trình dường như gặp phải vấn đề tương tự chúng tôi đang sử dụng công cụ để giải quyết (Tôi hiện đang ở mức hơn 2000%!) .
Quintin Willison

Để dễ dàng cài đặt adb chỉ brew install android-platform-toolskhi bạn đang sử dụng Homebrew.
nimrodm

@nimrodm Điều gì xảy ra khi tôi nhận được, "Không có công thức có sẵn cho công cụ nền tảng Android?"
Aero Windwalker

@AeroWang kiểm tra xem bạn đã đánh vần đúng chưa. Đó là "công cụ" với "s". Nếu không, hãy thử "brew search android" và xem nếu nó được liệt kê.
nimrodm

2

Bạn có thể cài đặt các công cụ nền tảng Android với homebrew.

brew cask install android-platform-tools

và sau đó sử dụng adb pull( adb pull /storage/sdcard0/my_dir) như giải pháp trên.


Tôi muốn đẩy tập tin sang thiết bị Android, không phải để lấy
user924

1

Một giải pháp đơn giản là sử dụng ứng dụng miễn phí AirDroid để truyền tệp trực tiếp qua mạng WiFi sang máy tính bảng của bạn. Tất cả bạn phải làm là cài đặt nó trên điện thoại / máy tính bảng của bạn, kích hoạt nó và sau đó truy cập địa chỉ IP và số cổng của thiết bị từ trình duyệt web của bạn. Sau đó, bạn có thể duyệt hệ thống tệp của thiết bị và chuyển các tệp trên 4 GB mà không gặp vấn đề gì. Nhược điểm duy nhất là tốc độ truyền được quyết định bởi tốc độ của mạng WiFi và đặc biệt là kết nối thiết bị của bạn với nó. Nói chung, tôi đã thấy nó mất khoảng 1,3 lần miễn phí trên Nexus 7 2013 của tôi khi so sánh với việc chuyển USB 2.0.

Hy vọng điều này sẽ giúp bất cứ ai gặp phải câu hỏi này vì nó là câu trả lời của giáo dân nhiều hơn.


Ngoài ra còn có các ứng dụng khác ngoài AirDroid hoạt động như các ứng dụng tương tự, nhưng tôi đã thấy ứng dụng này là dễ sử dụng nhất, đáng tin cậy nhất và nhanh nhất.
JCount

Tương tự, con người tự động sửa là một điều tuyệt vời cho đến khi nó không.
JCount

Để thêm thông tin hoặc sửa câu trả lời của bạn, chỉ cần nhấp vào liên kết chỉnh sửa bên dưới nó.
Dan Hulme

1
Vì một lý do tôi không sử dụng AirDroid, nó yêu cầu quá nhiều quyền .
ohho

0

Sử dụng XENDER (có sẵn cho cả ios / android). Làm việc như người ở. Có thể chuyển trên tất cả các nền tảng miễn là bạn có kết nối wifi.


Liên kết với ứng dụng?
Tamoghna Chowdhury

0

Một hạn chế khác với hệ thống táo. Chỉ cần cài đặt windows thông qua bootcamp hoặc song song. Kết nối và đi. Sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.


Cài đặt Windows chỉ để chuyển một tập tin có vẻ như sử dụng búa tạ để bẻ khóa.
Dan Hulme


0

Hãy thử sử dụng kho lưu trữ phân tách, bạn có thể tạo các tệp này bằng 7-zip (Windows), Keka (Mac) hoặc sử dụng các tiện ích * nix tiêu chuẩn nếu bạn tốt với dòng lệnh. Bằng cách tạo lưu trữ 4 GB, bạn có thể chuyển và giải nén hàng loạt trên điện thoại của mình bằng cách sử dụng một cái gì đó như RAR, sau đó xóa tài liệu lưu trữ. Hãy nhớ rằng bạn sẽ sử dụng ~ gấp đôi không gian tạm thời (tùy thuộc vào tỷ lệ nén, nếu có) để bạn cần không gian trước. Trong Keka (đánh giá bằng các thẻ của bạn, bạn sẽ sử dụng), đặt "4 GB" vào tùy chọn "Tách:". Sao chép tất cả các tệp kết quả sau khi nén (các tệp có nhãn .001, .002, v.v. vào điện thoại của bạn. Sử dụng RAR trên tệp đầu tiên và tệp sẽ giải nén. Sau đó, bạn có thể xóa các tệp lưu trữ khỏi điện thoại.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.