Nhận bản đồ ngoại tuyến trong Google Maps mới


12

Google Maps đã được cập nhật vào tối qua (9 tháng 7 năm 2013 v7.0.0). Mặc dù họ đã thêm rất nhiều, nhưng một điều họ đã loại bỏ là khả năng lưu trữ bản đồ ngoại tuyến.

Tôi đã dựa vào chức năng đó trong các khu vực phủ sóng kém. Có bất cứ điều gì tôi có thể làm?


Câu trả lời:


11

Mở Google Maps và tìm kiếm khu vực bạn muốn lưu trữ (hoặc chỉ phóng to nó).

  1. Nhấn vào thanh tìm kiếm.
  2. Nhập "Bản đồ được" (một số người báo cáo thành công chỉ bằng "Bản đồ OK") trong thanh tìm kiếm.
  3. Nhấn vào biểu tượng tìm kiếm

Bạn sẽ được đưa trở lại ở chế độ xem bản đồ và bạn sẽ thấy một thông báo rằng khu vực đó đã được sao chép vào khay nhớ tạm của bạn hoặc được lưu trong bộ nhớ cache. Bây giờ, ngay cả khi ngoại tuyến, bạn vẫn có thể phóng to xuống cùng mức bạn đã ở trên khu vực bản đồ đó. nhập mô tả hình ảnh ở đây


7

Cập nhật: Rõ ràng là có đủ màu sắc và khóc về việc họ đã thêm một nút, mặc dù "bản đồ ok" vẫn sẽ hoạt động.

Không giống như các bản đồ ngoại tuyến cũ, nhưng tốt hơn là tôi cho là không có gì.

Đã bị sa thải vì (hầu hết) loại bỏ tùy chọn lưu bản đồ ngoại tuyến trong ứng dụng Android mới của mình, Google đã đẩy một bản cập nhật mới giúp người dùng dễ dàng lưu các khu vực địa phương vào thiết bị của họ. Trong một bài đăng trên Google+ , công ty lưu ý rằng "nhóm kỹ thuật của họ đã làm việc suốt ngày đêm" để thêm thẻ "Làm cho khu vực bản đồ này có sẵn ngoại tuyến" bên trong ứng dụng, mô phỏng chức năng của lệnh 'OK maps ".

(nguồn: The Verge )


Ít nhất tôi không phải là người duy nhất hối tiếc về việc loại bỏ tính năng này.

Vấn đề khác với thiết kế lại là Google (hầu hết) đã loại bỏ tùy chọn lưu bản đồ ngoại tuyến - một tính năng chỉ mới một năm tuổi bắt đầu . Tuy nhiên, người dùng có quyền vẫn có cách lưu trữ bản đồ cục bộ. Daniel Graf, giám đốc Google Maps, nói với chúng tôi rằng các kỹ sư của công ty cũng không hài lòng với việc mất tính năng như chúng tôi, vì vậy họ đã chế tạo một quả trứng Phục sinh. Khi bạn nhập " OK maps " (hoặc " okay maps ") vào hộp tìm kiếm, nó sẽ lưu một phiên bản được lưu trong bộ nhớ cache của khu vực bản đồ hiển thị cục bộ. Nó không thuận tiện hoặc có thể quản lý như bản đồ ngoại tuyến phù hợp, nhưng ít nhất đó là một tùy chọn - giả sử bạn nhớ nó ở đó.

(nguồn: The Verge )


Noooo Tôi đã sử dụng tất cả thời gian trong vài tháng qua ( ví dụ ). May mắn là điện thoại của tôi chưa kéo xuống bản cập nhật.
GAThrawn

0

Bản đồ ngoại tuyến (Google) miễn phí tốt nhất là (raps). Trước tiên, bạn sẽ cần tải xuống Mobile Atlas Creator phiên bản 1.8, cho phép bạn tải xuống Google Maps ở mọi nơi và mọi kích cỡ, trên PC của bạn. vô hạn.

LƯU Ý: Chọn nguồn bản đồ (Google Maps). Mức thu phóng (17 là tốt cho các thành phố). Cài đặt bản đồ (định dạng: RMaps SQLite). Sau đó tạo nó. Sau đó, insall (raps) trên điện thoại. Sao chép-dán các bản đồ đã lưu vào phone memory > rmaps > maps. Sau đó, mở rmaps > settings > user defined maps > select the maps. Nó hoạt động rất tốt. Tôi đã lưu tất cả Châu Âu (Google Maps) trên điện thoại của mình.

Thưởng thức!


Không quan tâm đến việc cài đặt thêm công cụ để làm điều này.
ale

... nhưng có thể hữu ích cho người khác.
ale

-1

Bạn có thể muốn xem qua những người trợ giúp nhỏ như egOnOn: Bản đồ ngoại tuyến :

Bản đồ du lịch GPS ngoại tuyến. Bộ nhớ cache ánh xạ vào thẻ SD và sử dụng chúng khi đi du lịch mà không có mạng lưới.

Cái này lấp đầy bộ đệm bản đồ của GMaps (ít nhất là trước khi đổi tên; ảnh chụp màn hình hiện tại làm tôi bối rối một chút về việc liệu nó có bị thay đổi hay không, nhưng chắc chắn nó đáng để thử với phiên bản miễn phí; nếu nó vẫn hoạt động, bạn vẫn có thể quyết định có nên "đi pro").

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.