Khi nào thiết bị của tôi sẽ nhận được bản cập nhật Android 4.3 (Jelly Bean)?


23

Android 4.3 (Jelly Bean) đã được công bố chính thức vào ngày 24 tháng 7 năm 2013.

(Bạn có thể xem lại các thay đổi cấp cao trong Jelly Bean tại trang web chính thức của Nhà phát triển Android hoặc thông báo trên blog chính thức của Android .)

Tất nhiên, không phải tất cả các thiết bị sẽ nhận được bản cập nhật này ngay lập tức và những người khác sẽ không nhận được nó. Mỗi nhà sản xuất và nhà cung cấp thường chọn thêm các sửa đổi tùy chỉnh của họ có xu hướng trì hoãn việc phát hành chính thức.

Khi nào thì mỗi thiết bị sẽ có Android 4.3, chính thức hay không chính thức, nếu có?

Xem thêm:


1
Steve Kondik của CyanogenMod đã thông báo cách đây một thời gian trên Google+ , CM-10.2 sẽ được đưa vào hệ thống, đừng hỏi ETA :)
t0mm13b

Và đối với những người không quen thuộc, CM-10.2 sẽ dựa trên mã nguồn Jelly Bean 4.3. Tôi háo hức mong chờ sự xuất hiện của nó!
Ben

Tôi đoán câu hỏi này cho chúng tôi biết khi Kỳ lân được chụp ảnh trong trụ sở SE ... ;-)
Arjan

(@AlE, tôi nhận thấy bạn đã thay đổi tên hiển thị của bạn trên nhiều hoặc tất cả, các trang web Nếu bạn muốn tôi xóa nhận xét trên của tôi, sau đó chỉ cần hét lên.!)
Arjan

Câu trả lời:


16

Wiki cộng đồng này sẽ liệt kê tất cả các ngày được biết và tin đồn cho các thiết bị. Nếu bạn có bản cập nhật, hãy đảm bảo tuân theo định dạng đã được thiết lập và các nguyên tắc sau:

  1. Giữ điện thoại theo thứ tự bảng chữ cái liệt kê nhà sản xuất và kiểu máy
  2. Chỉ định nếu ngày được xác nhận hoặc tin đồn và liên kết đến nguồn
  3. Nếu có một bản phát hành không chính thức, liên kết đến trang web nơi nó có thể được tải xuống

Điện thoại

HTC

LG

Samsung

Sony

Máy tính bảng

Asus

Samsung

Sony

Khác

Google TV

  • Tất cả các mô hình - Không biết

Khiên Nvidia


Một lưu ý về ngày: Ngày thường được liệt kê khi bản cập nhật được thông báo là có sẵn. Tuy nhiên, do triển khai theo từng giai đoạn, bạn có thể không thấy cập nhật thực tế trong một thời gian.
ale
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.