Android 4.3: Cách lấy lịch sử thông báo


26

Trong những ngày gần đây, sau khi phát hành Android Jelly Bean 4.3, tôi đã nghe về một tính năng mới: một cái gì đó giống như lịch sử thông báo , sẽ là màn hình hiển thị không chỉ các thông báo hiện tại mà cả các thông báo trước đây . Đó là sự thật hay nó chỉ là một tin đồn? Nếu điều này thực sự tồn tại, làm thế nào tôi có thể vào màn hình như vậy?

Câu trả lời:


33

Đây không phải là tin đồn: lịch sử thông báo là một tính năng thực sự từ Android 4.3, mặc dù họ không đề cập đến bất kỳ điều gì trong trang New What của họ .

Các bước sau đây sẽ cho phép bạn tận dụng lợi thế từ Lịch sử thông báo trong một vani Android Jelly Bean 4.3:

 1. Chuyển đến ngăn kéo ứng dụng của bạn, sau đó nhấn vào tab Widgets . Cuộn cho đến khi bạn đạt đến tiện ích phím tắt Cài đặt (1x1) .
 2. Kéo và thả tiện ích này vào màn hình chính của bạn .
  Bước 1 Bước 2
 3. Bạn sẽ thấy một màn hình nơi bạn có thể chọn loại cài đặt phím tắt này sẽ mở. Chọn Thông báo .
 4. Các thông báo phím tắt sẽ ở trong màn hình chính của bạn , chạm vào nó.
 5. Màn hình Thông báo hiển thị lịch sử thông báo mà chúng ta đang nói đến. Trong màn hình này, các thông báo hiện đang hoạt động xuất hiện ở cường độ tối đa, trong khi các thông báo bị loại bỏ sẽ bị mờ đi.
  Bước 3 Bước 4 Bước 5
 6. Nhấn vào từng thông báo từ màn hình này sẽ mở ra màn hình Thông tin ứng dụng tương ứng , nơi bạn sẽ có thể chuyển đổi tùy chọn Hiển thị thông báo theo ý muốn.
 7. Hãy nhớ rằng: nếu bạn tắt thông báo cho một ứng dụng, biểu tượng của nó sẽ biến mất khỏi thanh trạng thái, tất cả các thông báo của nó sẽ bị mờ trong màn hình lịch sử Thông báo và bạn có thể bỏ lỡ các thông báo quan trọng về ứng dụng này kể từ bây giờ. Chỉ làm điều này nếu bạn hoàn toàn chắc chắn.
  Bước 6 Bước 7

2
Không tệ. Nhưng một chạm nửa nướng. Sẽ vô cùng hữu ích nếu các chi tiết / văn bản của thông báo được hiển thị. Vô tình xóa bóng thông báo là kịch bản chính, tôi hình dung nơi này sẽ hữu ích cho tôi.
Sparx

2
Không có tiện ích / phím tắt khả dụng trên Samsung Galaxy Note 3 chạy Android 4.4. Có vẻ các nhà cung cấp có thể (và làm) bỏ qua tùy chọn này ..
Barry Staes

4
Trong trường hợp một số điện thoại không có lối tắt đến Lịch sử thông báo , thay vào đó, hãy cài đặt ứng dụng này: play.google.com/store/apps/iêu
anticafe

Có vẻ như nhật ký thông báo tích hợp không còn có thể truy cập trong Android 6.0 Marshmallow. Lịch sử thông báo [4.3+] ứng dụng gặp sự cố.
Shawn

0

Rất ít thiết bị phổ biến như Samsung Galaxy S7, S7 Edge, LG V20 đã loại bỏ hoàn toàn Nhật ký thông báo mặc định của Android.

Nếu thiết bị của bạn không có phím tắt Cài đặt trong Widget, bạn cần sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba như Nhật ký lịch sử thông báo .

nhập mô tả hình ảnh ở đây

Đây là một ứng dụng miễn phí sẽ lưu trữ tất cả các thông báo của bạn cục bộ. Dưới đây là các tính năng của ứng dụng này:

 • Nhật ký thông báo mặc định (Nếu được hỗ trợ)
 • Lịch sử thông báo nâng cao
 • Nhật ký thông báo không giới hạn
 • Ứng dụng danh sách đen để loại trừ khỏi Nhật ký
 • Thông báo tìm kiếm
 • Vuốt để xóa thông báo đơn
 • Xóa tất cả thông báo cùng một lúc

PS: Tôi là nhà phát triển ứng dụng này. Bạn có thể biết thêm chi tiết trên blog của tôi .


Câu trả lời được chấp nhận có thể không hoạt động cho mọi thiết bị. Đó là lý do tại sao tôi nói "Các bước sau đây sẽ cho phép bạn tận dụng lợi thế từ lịch sử thông báo trong một vani Android Jelly Bean 4.3", bởi vì nó sẽ không làm việc trong hương vị nặng nề nhà sản xuất tùy biến của Android 4.3
Francisco Alvarado

Tôi đồng ý với nhận xét của bạn.
Amar Ilindra

Làm thế nào để truy xuất tương tự trong MIUI, tôi đã thêm thanh thông báo & trạng thái tiện ích, nhưng nó không hoạt động và không có tiện ích nào để thông báo một mình
pyd
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.