Tôi có thể lấy nhị phân dòng lệnh SQLite 3 cho Android ở đâu?


16

Khi tôi đọc tài liệu như kiểm tra cơ sở dữ liệu SQLite 3 từ một vỏ từ xa, tôi có ấn tượng rằng một nhị phân dòng lệnh SQLite sẽ tồn tại trên điện thoại của tôi. Đáng buồn là tôi dường như không thể tìm thấy nó trên điện thoại của mình (nhưng tôi đang chạy ROM tùy chỉnh).

Tôi đã đọc một vài bài viết khác ám chỉ sự tồn tại của một nhị phân như vậy hoặc đề cập đến cách nó chỉ có sẵn trong trình giả lập, nhưng không có gì dứt khoát.

Là một nhị phân có sẵn ở bất cứ đâu?

Tài liệu tham khảo khác:


1
Tôi cho rằng bạn có thể thử kéo nó từ một ROM khác (hoặc trình giả lập) và đặt nó vào thiết bị của bạn, nhưng tôi không biết liệu nó có hoạt động hay chỉ bị sập. CM6, ví dụ, có sqlite3nhị phân.
eldarerathis

trên Samsung Spica của tôi - sử dụng mod Samdroid - Tôi chỉ có thể nhập sqlite3 trong trình giả lập thiết bị đầu cuối hoặc vỏ adb.
Nói dối Ryan

2
Đây có phải là một câu hỏi dev?
Matthew đọc

2
@Matthew - nope
fostandy

Câu trả lời:


7

Đặt cược tốt nhất của bạn sẽ là sử dụng ADB và kéo nó ra khỏi trình giả lập hoặc kéo nó từ một ROM khác. Sau đó, bạn sẽ phải đặt nó trên thiết bị của mình, nhưng bạn sẽ phải có root để đặt nó vào thư mục với các nhị phân khác.

sqlite3không có trên hầu hết các thiết bị. Tôi nghĩ rằng nó chỉ xuất hiện trên các điện thoại dành cho nhà phát triển, như ADP1 / ADP2 và Nexus One / Nexus S. Tôi biết rằng nó không có trên các thiết bị Samsung Galaxy S như Vibrant (Tôi đoán nó có trên Nexus S).


4

Như các bài viết khác đã đề cập, sqlite3nhị phân thường được sử dụng thông qua ADB từ PC của bạn.

Nếu tất cả những gì bạn muốn làm là quản lý các SQLite DB cục bộ, thì tôi đã thấy ứng dụng miễn phí aQueryiteManager rất hữu ích. Ngoài một GUI đơn giản để quản lý và xem dữ liệu, nó cho phép chạy các truy vấn tùy ý.


3

Tôi đã kết hợp một số tập lệnh xây dựng để biên dịch SQLite cho Mã gốc Android bằng NDK của Android. Nó xây dựng SQLI CLI theo hai phiên bản: Liên kết tĩnh và liên kết động, cũng như Thư viện chia sẻ tĩnh và thư viện. Bạn có thể lấy các tập lệnh từ GitHub của tôi và tự xây dựng các tệp nhị phân:

https://github.com/stockrt/sqlite3-android

Hy vọng điều này sẽ hữu ích cho một ai đó.


2

SuperOneClick thực sự có một bản sao của nhị phân. Nó tồn tại trong Dependenciesthư mục và theo một poster trên Stack Overflow , nó hoạt động khi được đẩy lên thiết bị của bạn (tôi cho rằng nó phải hoạt động trên hầu hết các thiết bị vì SuperOneClick sử dụng nó).


0

Kéo nó ra khỏi trình giả lập sẽ không hoạt động.

Tôi tìm thấy một nhị phân 1.6 ở đây . Trang đó chi tiết thông tin về chuyển, vì vậy nếu nhị phân 1.6 không hoạt động, bạn có thể thử chuyển / biên dịch phiên bản mới.


0

tech128 từ XDA Forum cung cấp sqlite3nhị phân được biên dịch cho Android.

Theo văn bản hiện tại,

Đây là SQLite 3.8.11.1 được kết hợp thành một tệp nguồn duy nhất (sự hợp nhất) cho ARM v6 và v7.

Các tệp nhị phân này được xây dựng với các cờ armv6 và armv7 được tối ưu hóa.

Nên hoạt động trên Android 2.x trở lên.

Tôi đã đính kèm 2 phiên bản cho chủ đề này, nén và không nén. Tôi đã phải thay đổi tiện ích mở rộng thành .xapkhông thể tải lên. Chỉ cần loại bỏ phần mở rộng .

Chỉ cần tải xuống và chạy tệp không nén, trong khi nén bạn phải giải nén nó trước.

Nén

Không nén

Mã nguồn: https://github.com/tech128/sqlite3

Tôi đã thử nghiệm armv7-pie (PIE cần cho Lollipop) trên Nexus 5 chạy Android 5.1.1 Lollipop và nó đã hoạt động.0

Bạn có thể cài đặt Termux và cài đặt sqlite3thông qua phần tích hợp apt(mặt trước của phần tích hợp dpkg).


-1

Tôi sẽ đề xuất một quy trình phức tạp, vì tôi không biết các cách khác :), lấy mã nguồn Android, biên dịch nó, trong thư mục đầu ra, bạn sẽ nhận được nhị phân sqlite3, sau đó đẩy nó vào điện thoại / system / bin / của bạn

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.