Bạn có thể chạy Android 2.2 Froyo hoặc 2.3 Gingerbread trong VM không?


16

Tôi đã xem qua hướng dẫn cách chạy Android 1.7 trong máy ảo (VirtualBox), nhưng 1.7 đã cũ. Tôi chưa thể tìm thấy hình ảnh Android 2.2 hoặc 2.3 ở bất cứ đâu, có ai có ý tưởng gì về cách ảo hóa các hệ điều hành Android mới hơn không? Tốt nhất là một giải pháp ảo hóa miễn phí như VirtualBox.

Đây là liên kết về ảo hóa 1.7:

http://osxdaily.com/2010/12/14/run-android-USE-a-virtual-machine-on-a-mac-or-windows-pc/

Họ gửi bạn đến đây để tải hình ảnh đĩa Android:

http://virtualboxes.org/images/android-x86/

Nhưng tôi không thể tìm thấy bất cứ điều gì mới hơn 1.7, bất cứ ai có ý tưởng?


Cảm ơn vì những lời khuyên! Tôi sẽ kiểm tra các bản dựng hàng đêm và SDK

Liên quan đến các câu hỏi pháp lý, Android là phần mềm nguồn mở, do đó, việc bạn chạy nó trong VM là hoàn toàn hợp pháp. Sẽ rất khó để tìm ra cách, nhưng Google sẽ không khó chịu với bạn vì điều đó. Câu hỏi hay, +1!

Bạn có thể thấy điều này hữu ích: androidspin.com/2011/01/24/u
ale

Câu trả lời:


5

Android-x86 dường như là dự án mới nhất, với các bản dựng hàng đêm có sẵn tại http://android-x86.moonman.dk/

Tôi nghĩ rằng việc thiếu hoạt động mà người ta thấy không phải là vấn đề cấp phép / warez, chỉ là hệ điều hành đơn giản là không hoạt động tốt với các hệ thống máy tính để bàn, là điện thoại cao và trung tâm cảm ứng. Điều đó và đơn giản là không có nhiều hứng thú cho nó.

Tôi không biết liệu dự án này có Google Apps (đặc biệt là Market) được nướng hay không. Nếu không, đó là một chính mảnh đó làm giảm đáng kể tính hữu ích của hệ điều hành này.

Cuối cùng, sẽ có vấn đề về việc lấy trình điều khiển cho tất cả các phần cứng khác nhau có sẵn. Xem xét cơ sở Linux của Android, tôi không chắc nó dễ hay khó.


3

Cách dễ nhất để chạy Android và thử nghiệm ứng dụng Android trên các máy x86 dường như là sử dụng máy ảo Android đi kèm với SDK mới nhất.

Với tham chiếu đến một câu hỏi gần đây, /superuser//q/221944/39248 , có thể có một vấn đề với trình cài đặt sdk .exe Android mới nhất. bạn có thể thử tải xuống phiên bản zip của trình cài đặt, sau đó chạy "sdk manager.exe"

Nơi để tải xuống SDK:

Liên kết: http://developer.android.com/sdk/index.html

Lưu ý rằng bạn cần JDK để chạy SDK Android

Liên kết: http://www.oracle.com/technetwork/java/javase/doads/index.html

Và như @afrazier đã đề cập, android-x86 là một tùy chọn xác định nhưng việc thiếu trình điều khiển khiến hầu hết chúng ta khó sử dụng HĐH đúng cách ...1

Tôi nghĩ rằng để có được hình ảnh bộ xử lý cánh tay dễ dàng hơn so với để có được những cái x86. Tôi đã có thể sử dụng máy ảo Android đi kèm với bộ công cụ phát triển phần mềm .


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.