Là 150 MB / tháng đủ để sử dụng hạn chế? [đóng cửa]


7

Tôi đã suy nghĩ về việc mua Samsung Fascinate trước khi sở hữu từ Verizon với giá 40 đô la. Tôi không thể chi trả gói dữ liệu không giới hạn $ 30 / tháng, nhưng tôi đang xem xét gói dữ liệu $ 150 / tháng.

Tôi dự định sử dụng nó chủ yếu như một điện thoại / PMP, mà không sử dụng nhiều các tính năng liên quan đến internet. Hầu hết việc sử dụng dữ liệu của tôi có thể sẽ đến từ những điều sau:

  • Đang tải xuống ứng dụng
  • Thỉnh thoảng kiểm tra thời tiết, bản đồ, vv
  • Nhắn tin qua Google Voice. Tôi lên kế hoạch hủy tất cả kế hoạch nhắn tin của mình và chuyển tất cả các hoạt động nhắn tin của mình sang Google Voice. Tôi chỉ sử dụng khoảng ~ 300 văn bản (đã gửi và nhận) mỗi tháng.

Có hợp lý không khi mong đợi các hoạt động này duy trì trong vòng 150MB / tháng? Về một lưu ý liên quan, tôi thường ở trong khuôn viên trường đại học của tôi, nơi có wi-fi. Tôi có thể sử dụng mạng wi-fi để tránh bị tính phí dữ liệu không?

Cập nhật: Verizon đã chạy một chương trình khuyến mãi vào cuối tuần này. Để nâng cấp lên điện thoại thông minh với gói dữ liệu không giới hạn, bạn đã nhận được khoản tín dụng $ 10 / tháng trong 24 tháng tiếp theo. Vì vậy, gói dữ liệu $ 30 / không giới hạn có hiệu quả trở thành $ 20 / không giới hạn và tôi đã sử dụng gói đó thay vì gói $ 15/150 MB.


1
Có vẻ như bạn có thể cần phải đưa ra quyết định sớm về điều này; Verizon có thể sẽ bỏ đi với
opotion

Chỉ là một FYI, Google Voice thực hiện SMS nhưng không có MMS nên không phải văn bản hình ảnh hoặc video. Nó cũng không thể nhận văn bản từ các cổng email, vì vậy không có văn bản nào từ các trang web và dịch vụ gửi cho bạn cập nhật văn bản qua và cổng email.
Matt

Hãy nhớ rằng bạn có thể tắt dữ liệu khi bạn không sử dụng nó, để các quy trình nền không sử dụng nó.
Matthew đọc

@shambleh: Thật tốt khi biết điều đó! Nếu tôi nhận được trước khi họ thay đổi giá, tôi có được giữ tùy chọn $ 15 sau khi họ thoát khỏi nó không?
Matthew

@Matthew Tôi không thể hoàn toàn chắc chắn, nhưng nếu bạn tham gia hợp đồng, tôi tin rằng ít nhất họ sẽ tôn trọng giá cả trong suốt thời gian hợp đồng. Kiểm tra với một đại diện đầu tiên trước khi cam kết với bất cứ điều gì, tất nhiên.
shambleh

Câu trả lời:


4

. Tôi đồng ý với mọi thứ mà Bryan đã nói nhưng muốn thêm ...

Bạn có thể sử dụng một ứng dụng như Điện thoại sử dụng giúp bạn theo dõi lưu lượng truy cập mạng của mình. Phiên bản Pro ($ 2,35) cũng cho phép bạn đặt giới hạn dữ liệu sẽ gửi thông báo cho bạn nếu bạn đi qua. Vì vậy, bạn có thể đặt nó ở mức 125 MB và bạn sẽ biết khi nào bạn đến gần và bạn có thể giảm mức sử dụng. Verizon có chính sách hoàn trả 30 ngày (mặc dù tôi nghĩ họ đang thay đổi thành 15 ngày) để bạn có thể theo dõi lưu lượng truy cập của mình và nếu bạn thấy rằng bạn đang sử dụng waaay quá nhiều, bạn luôn có thể hủy và quay lại những gì bạn từng có trước đây.

Một ứng dụng hữu ích khác (nếu bạn đã root thiết bị của mình) nếu DroidWall cho phép bạn đặt ứng dụng nào có thể truy cập kết nối 3G của mình. Điều này sẽ hữu ích nếu bạn xác định rằng một ứng dụng yêu cầu đồng bộ hóa nền và sử dụng nhiều dữ liệu. Sẽ rất tốt nếu bạn đang tiến gần đến giới hạn 150 MB và muốn khóa việc sử dụng dữ liệu của mình.

Cuối cùng, nhiều ứng dụng cho phép bạn đặt quy tắc chỉ wifi. Ví dụ BeyondPod có một cài đặt trong các ứng dụng có nội dung "Chỉ tải xuống podcast khi có Wifi" nhưng nếu bạn thực sự muốn kiểm soát điện thoại của mình, bạn có thể tải xuống Tasker và đặt một bộ quy tắc gần như không giới hạn cho cách điện thoại của bạn hoạt động.


6

Sử dụng wifi == không sử dụng gói dữ liệu của bạn. Vì vậy, điều đó sẽ giúp giảm việc sử dụng dữ liệu từ nhà cung cấp của bạn.

Vì vậy, miễn là bạn không phát trực tuyến (nhạc / video / youtube / vv) hoặc tải xuống một lượng lớn dữ liệu (ví dụ như podcast) thì bạn sẽ ổn. Hoặc ít nhất là lưu các hoạt động đó khi bạn đang ở trên wifi.

Tải xuống ứng dụng: mỗi ứng dụng có thể có kích thước từ 100kb đến 10mb +. Lưu những thứ này cho wifi của bạn trừ khi đó là bản cập nhật bạn thực sự cần sau đó.

Thời tiết / bản đồ: không nên quá nặng dữ liệu. Tương tự với giọng nói của Google.


1
NetCorer cho biết tôi đã sử dụng 170 MB dữ liệu trong tháng qua qua di động và hơn 2 GB qua wifi. Và tôi đã không cố gắng hạn chế bất cứ điều gì.
TREE

Tôi có xu hướng sử dụng khoảng 100-200Mb mỗi tháng trong khi kiểm tra email, thời tiết, Foursquare & bản đồ trên 3G.
Alastair

2

Nhận một khoản trả trước và để lại điện thoại của bạn không có tín dụng trong hầu hết thời gian (nếu bạn săn lùng xung quanh, bạn có thể tìm thấy các nhà khai thác sẽ giữ số của bạn trong một năm sau khi hết hạn). Không có tín dụng, bạn vẫn có thể nhận được cuộc gọi. Mang theo thẻ nạp trong ví của bạn (hoặc trong ứng dụng Ghi chú trong điện thoại) chỉ trong trường hợp bạn thực sự cần gọi điện thoại khẩn cấp.

Nếu bạn hầu như luôn ở trong khu vực phủ sóng Wifi (ở nhà và ở trường / cơ quan), thì bạn có thể thực hiện tất cả tin nhắn của mình bằng Google Voice, IM, VoIP, v.v. Bạn không cần tải xuống ứng dụng qua kết nối dữ liệu, tải xuống chúng qua Wifi. Kiểm tra thời tiết của bạn trước khi bạn rời đi và nếu bạn muốn sử dụng Google Maps, hãy lưu nó vào điện thoại trước khi bạn rời khỏi khu vực có Wifi (thay vào đó, hãy tìm một phần mềm bản đồ sử dụng bản đồ ngoại tuyến ).

Với điều này, điện thoại của bạn có thể tắt điện gần như độc quyền.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.