đầu đọc pdf có zoom và chiều rộng khóa? [đóng cửa]


15

Tôi có cả Adobe Reader và EZPDF. Cả hai đều thiếu. Tôi muốn khóa chiều rộng và thu phóng và mọi thứ một khi tôi mở pdf để cài đặt ưa thích. Tôi chỉ muốn trang lên hoặc xuống khi trượt / vuốt.

Trong ezpdf, menu cài đặt tiếp tục bật lên bất thường khi tôi trượt. Đôi khi nó phóng to hoặc thu nhỏ. Tôi thấy các từ 'ln' hoặc 'sf' chồng lên pdf và tôi không biết ý nghĩa của chúng. Một số tôi bị khóa trong một trang. Tôi không thể ở trang tiếp theo hoặc trước đó.

Trong adobe Reader tôi không thể phóng to chiều rộng của trang. Nó có các cài đặt tối thiểu.

Có một trình đọc pdf hiển thị văn bản tới toàn bộ chiều rộng của màn hình và khóa mọi thứ để nó không làm những thứ thất thường không?

Câu trả lời:


4

ezPDF có một tùy chọn để loại bỏ lớp phủ này: Đưa lên cửa sổ bật lên, đánh dấu Cài đặt. Trong phần Liên kết có một hộp kiểm được đánh dấu "Chỉ định liên kết". Bỏ chọn và lớp phủ Ln đã biến mất.

Phiên bản 1.9.5.3


3

Phiên bản dev của Trình xem PDF APV (apv-0.3.3dev01) có thể làm chính xác những gì bạn muốn.


Phiên bản phát hành (ngày 14 tháng 10 năm 2012) trong cửa hàng play hoạt động tuyệt vời, nhưng hãy đảm bảo đi vào cài đặt để chọn những thao tác chạm và nhấn khác nhau. Để làm cho nó hoạt động theo ý thích của tôi, tôi đã vô hiệu hóa các nút thu phóng và làm cho các nút trên cùng / dưới cùng lên trang / xuống.
Michael Kohne

3

Tôi thực sự tìm thấy APV PDF Viewer tốt hơn nhiều so với tất cả các độc giả nổi tiếng.


2
Và đó là gì? Một câu trả lời ít hơn một liên kết đến một trang web khác là không hữu ích. Nó là gì? Tại sao bạn nghĩ nó tốt hơn?
ale

1

Trong EZpdf, "Ln" có nghĩa là có một liên kết trên trang và "Sf" có nghĩa là bạn đã khóa cuộn ngang (Tôi không biết f thực sự đại diện cho cái gì). Những lớp phủ đó cũng làm phiền tôi, vì vậy tôi sẽ dịch ngược apk và xóa văn bản đó. Điều đó sẽ giải quyết vấn đề!


1

Hãy thử VuDroid . Đó là phần mềm miễn phí. ( Tôi có vấn đề với nó trên Tiểu thuyết PD của mình vì nó dường như không thích màn hình điện trở, nhưng nó vẫn ổn trên điện thoại của tôi. )

Một lựa chọn khác là DroidReader mà tôi chưa thử.


0

Vấn đề là với các tệp riêng lẻ, không phải ứng dụng. Nếu tệp hỗ trợ nó, bạn có thể sử dụng chế độ xem văn bản chỉnh lại trong trình đọc adobe khóa chiều rộng và cho phép bạn phóng to trong khi vẫn nhìn thấy toàn bộ chiều rộng của trang. Một số tệp không hỗ trợ này. Những người khác chỉ hỗ trợ nó đến một mức thu phóng nhất định. Các ứng dụng cố gắng ghi đè cài đặt tài liệu có thể gây ra những mâu thuẫn mà bạn đã đề cập. Tôi đã tìm thấy Beam Reader là trình đọc pdf mạnh nhất nhưng bản dùng thử của tôi đã hết và tôi không sẵn sàng trả $ 10 cho nó.


Tôi không muốn chỉnh lại văn bản. Trong iRead hoặc iAnnotate trên iTouch của tôi, tôi có thể phóng to đến mức tôi thích và thực hiện khóa liên tục ở cấp đó. Tôi không thể tìm thấy ứng dụng tương tự trên Android. Nó thực hiện điều này trên bất kỳ tập tin pdf.
Tony_Henrich

0

Mantano Reader làm mọi thứ bạn muốn. Nó sử dụng cùng một công cụ với Adobe Reader Mobile (Adobe Reader Mobile SDK), do đó, nó rất nhanh ngay cả trên ARM v8 (Samsung Galaxy Tab ban đầu).

Nó có một số vấn đề với độ bão hòa màu mặc dù.


-2

ezPDf thực hiện chính xác những gì bạn cần ....


1
OP phàn nàn về ezPDF. Bạn có thể giải thích cho OP những gì cần được thực hiện để làm cho nó hoạt động cho nhu cầu của họ?
Broam

-2

ezPdf có giá 1 đô la nhưng thực sự đáng giá

Bạn có thể khóa cuộn từ menu - cài đặt thu phóng được lưu tự động và bạn có thể chuyển đến trang tiếp theo bằng cách nhấn mũi tên nhỏ ở phía dưới bên phải


1
OP phàn nàn về ezPDF, cho rằng đây là một câu trả lời không hữu ích.
Broam
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.