Điện thoại Android có thể được sử dụng làm tai nghe / loa Bluetooth không?


32

Có cách nào để làm cho điện thoại Android (HTC Desire HD) hoạt động như loa hoặc tai nghe Bluetooth không?

Tôi muốn sử dụng điện thoại làm tai nghe không dây trong khi xem phim trên máy tính (chạy Ubuntu).


Có vẻ như có một số ứng dụng có thể làm loa không dây (mặc dù qua Wi-Fi, không thấy bất kỳ ứng dụng nào làm bluetooth), nhưng cho đến nay không có ứng dụng nào làm tai nghe không dây. Ứng dụng loa Wi-Fi này quảng cáo hỗ trợ Linux: play.google.com/store/apps/ từ
BrainSlugs83

Câu trả lời:


9

Tính đến thời điểm hiện tại, API bluetooth chỉ hỗ trợ ghép nối với thiết bị Android làm chủ. https://stackoverflow.com/questions/4474697/use-android-device-as-a-headset-for-another-device


1
Nhận xét của Dennis Mathews cho câu trả lời được liên kết - Dù sao là chủ hay nô lệ không liên quan gì đến những gì nó có thể hoặc không thể làm, các vai trò trong bluetooth là đối xứng - đó là các cấu hình được hỗ trợ xác định những gì nó có thể hoặc không thể làm
Piotr Dobrogost

1
Đã giải quyết được một phần, bởi vì các API mới hơn có thể thực hiện nó trong tương lai hoặc các API cụ thể hoặc một loại hack nào đó có thể thực hiện nó ...
kokbira

@kokbira bạn đã tìm được giải pháp chưa?
tchelidze

1

Loại chức năng này thường được yêu cầu, nhưng cho đến nay tôi không biết về một ứng dụng thực sự làm điều đó!

Jamcast (http://www.sdstechnologists.com/) thực hiện những gì bạn yêu cầu, nhưng hiện tại họ vẫn đang phát triển ứng dụng Android của họ. http://www.sdstechnology.com/Blog/post/Coming-Soon-Jamcast-for-Android.aspx

Tin tốt là họ đang phát triển nó!


Cảm ơn, nhưng nó không phù hợp với hóa đơn cho tôi. Đó là một ý tưởng hay (phần mềm tạo ra một thiết bị soundacrd trên máy tính và truyền phát sang ứng dụng Android) nhưng nó chỉ dành cho Windows. Tôi đang chạy Ubuntu trên máy tính mà tôi chủ yếu sử dụng cái này với cái mà tôi chưa chỉ định. Tôi đang tìm cách tận dụng Bluetooth để tránh các ràng buộc về phần mềm / hệ điều hành.
misterben

Hấp dẫn. Tôi vẫn không khôn ngoan hơn trên các ứng dụng. Nó có thể đáng để hỏi tại các nhà phát triển xda. Tôi không hoàn toàn chắc chắn cách bluetooth hoạt động, tôi chưa bao giờ thực sự phát triển với nó. Nhưng tôi tưởng tượng khi hai nhà phát triển giao tiếp lần đầu tiên họ nói với nhau những gì họ làm - trong trường hợp đó tôi cho rằng sẽ không khó để một ứng dụng chỉ nói đó là tai nghe.
Ben Griffiths

Theo tôi hiểu thì đó chính xác là những gì họ làm. Tôi hơi ngạc nhiên khi nghĩ đến việc làm nó. Trừ khi ứng dụng không thể trực tiếp thực hiện kết nối Bluetooth mà chỉ cần hướng điện thoại làm bất cứ điều gì theo tiêu chuẩn với Bluetooth.
misterben

Mặc dù ngoài chủ đề, tôi đã sử dụng một số máy khách wifi trong điện thoại Android để nghe mp3 trong máy tính và nó cũng hoạt động như chuột không dây. Gmote để đặt tên một. Có lẽ nó cũng có thể truyền phát các âm thanh khác.
ruben

Liên kết này đã lỗi thời đáng buồn. Vui lòng cập nhật.
dùng145490

0

Tôi phải thiếu một cái gì đó tại sao bạn muốn điện thoại để làm điều đó?

Bạn nên sử dụng chip bluetooth usb (chúng có giá dưới 5 bảng Anh) trên PC và Tai nghe bluetooth (Tôi đã có một chiếc tuyệt vời cho phép tôi cắm bất kỳ tai nghe nào tôi muốn, giắc cắm âm thanh nổi 3,5 nên sẽ mất bất kỳ loa nhỏ là tốt).


4
Cũng như PC đã có Bluetooth và điện thoại đã có Bluetooth và tạo ra âm thanh chất lượng khá, tôi muốn sử dụng những gì tôi có hơn là mua tai nghe Bluetooth riêng biệt.
misterben

Tôi đứng trước câu trả lời của mình - mua một bộ chuyển đổi tai nghe BT khoảng 10 bảng Anh vận chuyển. Sau đó, bạn có thể ghép nối nó với máy tính và điện thoại ... Tận dụng công nghệ BT như được thiết kế để sử dụng. Bạn sẽ ít gặp rắc rối hơn khi định cấu hình và tìm ứng dụng hoặc trình điều khiển.
Lưới

Liệu Desire thực sự có loa tốt?
Lưới

Desire HD có âm thanh tốt hơn nhiều so với Desire (tôi đã có cả hai), nhưng tôi sẽ sử dụng nó với tai nghe. Ý tưởng là khi âm thanh phát ra khi xem phim sẽ làm phiền những người khác trong phòng.
misterben

nếu bạn đang ngồi ở quê nhà 9 giờ tối vào ban đêm, bạn không thể đặt hàng và giao hàng trong 30 phút. Ngoài ra tại sao mua một cái gì đó thêm khi bạn đã có công nghệ để có được nó miễn phí? Tại sao phải lãng phí tiền nếu những thứ bạn có làm công việc. Nếu bạn có thêm tiền, bạn có thể PM cho tôi và tôi sẽ lấy nó ;-)
Dawesi

0

Đây là một bài viết XDA của Mishaal Rahman về cơ bản nói:

Ngay cả khi không có cấu hình A2DP trên Android (chưa được triển khai ngay cả trong Android 8), bạn vẫn có thể truyền phát Bluetooth chất lượng thấp thông qua Cấu hình rảnh tay (HFP) sang Android từ một điện thoại Android khác (xin lỗi chủ sở hữu iPhone!)

Cài đặt TaskerAutoVoice cắm trên điện thoại nguồn, và tạo hồ sơ cá nhân Tasker sau:

Profile: Reroute Audio (192)
State: BT Connected [ Name:BMW 15384 Address:* ]
Enter: Anon (199)
A1: AutoVoice Ctrl BT [ Configuration:Enabling Headset Sound Timeout (Seconds):0 ] 

Exit: Anon (204)
A1: AutoVoice Ctrl BT [ Configuration:Disabling Headset Sound Timeout (Seconds):0 ]

Cảnh báo: Tôi chưa tự mình kiểm tra điều này.

Cảnh báo: báo giá về chất lượng âm thanh HFP:

Lưu ý: vì Cấu hình Rảnh tay không có nghĩa là gửi các luồng âm thanh có độ trung thực cao, chất lượng âm thanh của âm nhạc của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Đây chỉ là bản chất của Hồ sơ rảnh tay và bạn không thể làm gì về nó mà không cần nâng cấp Bluetooth của âm thanh nổi để mang đến sự hỗ trợ A2DP hoặc truyền qua thiết bị ngoại vi khác.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.