Làm cách nào để điều chỉnh nhiệt độ màu của màn hình?


12

Redshift là một ứng dụng Linux tương tự như F.lux của Windows , giúp màn hình có màu đỏ tự động vào ban đêm. Giả sử, nó làm giảm căng thẳng mắt và giúp ngăn ngừa các vấn đề về giấc ngủ.

Có cách nào để tôi có thể điều chỉnh nhiệt độ màu của màn hình để tạo hiệu ứng tương tự trên Android không?


4
Tôi sử dụng F.lux cho Windows và Mac, tôi thích nó. Thật buồn cười khi bạn hỏi điều này, chỉ đêm qua tôi đã tự hỏi liệu F.lux có tồn tại cho Android không ...
travis

Câu hỏi rất giống nhau ở đây: android.stackexchange.com/questions/5830/ trộm
ale

Là một sidenote, đây là một câu hỏi về tuyên bố của F.lux và Redshift tại Skeptics StackExchange: "Nhiệt độ màu của màn hình máy tính có ảnh hưởng đến kiểu ngủ không?"
Ilari Kajaste

Câu trả lời:


6

Có một vài ứng dụng bộ lọc ánh sáng màu xanh công bằng trên Cửa hàng Play có thể phù hợp với nhu cầu của bạn. Các tính năng chính xác sẽ khác nhau, nhưng tất cả đều phù hợp với sơ đồ chung cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ màu của màn hình.

Ngoài ra, nếu thiết bị của bạn đã được root, bạn thực sự có thể sử dụng f.lux ngay hôm nay.


Liên kết của bạn bị hỏng, và tôi không thể tìm thấy một liên kết khác. Có một cái gì đó tương tự?
MarianD

Có vẻ như nó đã được liệt kê. Tôi không biết bất cứ nơi nào khác lưu trữ một bản sao, vì vậy tôi đã viết lại nó để trỏ đến các ứng dụng khác trên Play Store. Xin lỗi vì điều đó!
eldarerathis

3

Tôi biết một thực tế là có Cyanogenmod ROM có "tùy chọn bộ lọc", một trong số chúng chỉ bật màu đỏ, tôi biết nó không tự động, nhưng có các widget cho màn hình chính. Tôi khá chắc chắn rằng có một cách để làm điều đó bằng ứng dụng nhưng nó sẽ yêu cầu quyền truy cập root.


1
Tasker hoặc Locale có thể có thể bật nó lên, nhưng tôi đoán rằng một sự thay đổi dần dần sẽ không thể thực hiện được.
Matthew Đọc

unotunatly khi được chọn, nó sẽ tắt hoàn toàn tất cả các màu khác
Mehran

Xin lỗi, nhưng tôi không thể tìm thấy cài đặt đó (CYM11 ở đây). Đâu mà?
Luis A. Florit

Cài đặt-> Hiển thị & Đèn-> (đi xuống dưới) Hiệu chỉnh màu, ít nhất là giống như trên nexus 5 của tôi
Mehran


2

Twilight hoạt động tốt, mặc dù nó chỉ là một bộ lọc màn hình, nó tự động và rất giống với f.lux nếu bạn di chuyển temp màu sang bên phải nhiều hơn

Tôi yêu nó mặc dù nó trông rất tệ, đó là tất cả những gì chúng tôi có, và tôi sẽ không root điện thoại của mình chỉ để có một sự thay đổi tạm thời màu sắc thực sự điên rồ, cộng với việc bảo hành của tôi mà tôi cần phải có và root rất khó khăn, ĐỪNG nói với tôi thật dễ dàng Tôi đã đọc hướng dẫn cho nó - nó KHÔNG DỄ DÀNG


1

Bạn có thể thử ứng dụng Bộ lọc màn hình .


1
Trời ạ, anh bạn! Hãy cho chúng tôi một liên kết!
ale

tiếc là nó không đi nhưng cảm ơn vì đã giới thiệu
david25

Có phải chỉ là màu sắc? Có lẽ bạn có thể yêu cầu nhà phát triển thêm lựa chọn màu sắc.
Matthew Đọc

1
vâng, đó là màu sắc, màu LCD thông thường làm cho bộ não của bạn nghĩ về ánh sáng mặt trời và giúp bạn tỉnh táo, màu đỏ hơn giả sử để ngăn chặn điều đó, tôi sẽ thử tiếp cận với dev thx cho mẹo
david25

1

Các bản dựng hiện tại của CyanogenMod có một tính năng gọi là LiveDisplay. Nó rất giống với f.lux, tự động thay đổi vào buổi tối và tất cả. Nó thực sự thay đổi nhiệt độ màu của màn hình; nó không phải là một lớp phủ.

Nó có thể được bật từ Settings> Display & lights> LiveDisplay> Display mode> automatic.1

Chúng tôi đã phát triển một ứng dụng để điều chỉnh nhiệt độ màn hình. Nó không có quảng cáo, hơn 200 đánh giá tốt và kích thước tệp nhỏ.

Bộ lọc Bluelight là một tiện ích nhỏ (chỉ 86kb!) Để giảm tác động có hại của ánh sáng xanh phát ra từ điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ánh sáng xanh cản trở quá trình sản xuất hormone giấc ngủ của cơ thể chúng ta và ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Bộ lọc Bluelight

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.panagola.app.bluef

Liên kết: Nhà phát triển, Phi lợi nhuận


0

Nó không cung cấp màu đỏ, nhưng vào đêm khuya, việc đọc siêu mờ tôi sử dụng adjBrightness . Nó đòi hỏi một thiết bị đã root.


0

Chạng vạng (miễn phí)

Twilight tự động làm cho màn hình đỏ hơn vào ban đêm, với các tùy chọn về nhiệt độ màu, cường độ và độ sáng. Nó có một thiết kế Vật liệu đẹp quá.

Lux Lite (miễn phí) hoặc Lux Độ sáng tự động ($ 3,80)

Từ Lux Dash> Biểu tượng ba sao, bạn có thể bật / tắt Chế độ ban đêm và thay đổi nhiệt độ màu của Chế độ ban đêm. Tự động thay đổi nhiệt độ màu vào lúc hoàng hôn yêu cầu phiên bản trả phí.


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.