Làm cách nào tôi có thể gửi một liên hệ từ Android này sang Android khác?


15

Mặc dù tôi có thể chọn Sharemột liên hệ trong danh sách liên lạc của Droid của mình, Droid ở đầu bên kia dường như không thể mở hoặc thực sự làm bất cứ điều gì với, tệp đính kèm kết quả nếu tôi nhận được qua Gmail hoặc ứng dụng thư thông thường. Tui bỏ lỡ điều gì vậy? Làm cách nào để nhập những gì tôi đã chia sẻ?

Câu trả lời:


5

Có một ứng dụng tên là Honey cho phép chuyển dữ liệu tùy ý (danh bạ, hình ảnh, liên kết, ...) bằng cách thực hiện cử chỉ với điện thoại của bạn. Nó cũng hoạt động với iPhone nhưng tất nhiên yêu cầu cả hai thiết bị phải cài đặt ứng dụng.


5

Đây là một vấn đề được biết rằng Android (ít nhất là trước 2.2) không hỗ trợ nhập tệp .vcf qua email hoặc sms, xem http://code.google.com.vn/p/android/issues/detail?id=3537

Tuy nhiên, nó dường như hoạt động trong Froyo trên Nexus One của tôi, khi nhập từ email. Theo như tôi biết thì nó vẫn không phục vụ cho SMS và chủ đề ở trên cho thấy nó cũng không hoạt động để tải xuống trong trình duyệt.


Thật ngạc nhiên, vẫn đúng, tôi nghĩ, cho Android 6.0. Vấn đề 3537 được đánh dấu là bản sao của 2412, đó là "Lỗi thời" mà không có sửa chữa mà tôi nhận thấy trong một sự nhìn chăm chú nhanh chóng. Có chuyện gì vậy? code.google.com/p/android/issues/detail?id=2412
nealmcb

5

Nếu cả hai droid ở trong cùng một phòng, những điều sau đây sẽ được áp dụng - Bạn có thể cài đặt cả Máy quét mã vạch và sau đó trên thiết bị của mình, mở số liên lạc, nhấn chia sẻ, sau đó nhấn Máy quét mã vạch. Điều này sẽ tạo ra Mã QR. Trên điện thoại khác, mở ứng dụng quét mã vạch và quét Mã QR. Thiết bị thứ hai sẽ có thể thêm liên hệ qua Mã QR được quét qua nút Thêm dưới dạng Liên hệ sau khi quá trình quét hoàn tất thành công.


1

Cũng có Bump .

Bump ™ giúp chia sẻ ảnh, danh bạ và ứng dụng với mọi người đơn giản như ghép các điện thoại của bạn lại với nhau.

CÁCH SỬ DỤNG BUMP ™: 1) Mở Bump ™ trên cả hai điện thoại 2) Trong khi cầm điện thoại, nhẹ nhàng chạm hai tay vào nhau 3) Xác nhận trao đổi

Tương thích với iPhone quá!


0

Tôi đã có một chiếc Sony Ericsson Xperia X10 và trong khi xem một số liên lạc, tôi chỉ cần nhấn nút menu, Gửi danh thiếp và chọn giữa Bluetooth, Gmail, SMS hoặc Moxier Mail (Tôi nghĩ là Exchange Client).

Tôi đã gửi danh bạ qua lại giữa điện thoại Android và điện thoại Palm. Tôi không có hai điện thoại Android, nhưng tôi không hiểu tại sao nó không hoạt động.

Trước đây tôi đang sử dụng 1.6 tương thích hoàn toàn với tất cả các số liên lạc trên điện thoại Palm cũ của tôi, nhưng kể từ khi nâng cấp lên 2.1, điều này không hoạt động tốt như tôi mong đợi.

Vì vậy, không có phần mềm để cài đặt, làm việc ngay lập tức cho tôi.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.