Làm cách nào tôi có thể khiến Google Maps lưu trữ bản đồ cho toàn bộ thành phố của mình?


18

Ứng dụng Google Maps dành cho Android lưu trữ các ô bản đồ của các khu vực bạn truy cập. Ngoài ra, mod GM Brut cho phép bạn lưu các ô bản đồ vào thẻ SD. Tôi đang sử dụng gói dữ liệu rất hạn chế, vì vậy tôi muốn lưu toàn bộ thành phố vào bộ nhớ điện thoại / Thẻ SD của tôi. Cho đến nay, cách duy nhất tôi có thể nghĩ đến là cuộn thủ công khắp thành phố bằng các mức thu phóng khác nhau.

Câu hỏi của tôi là: có cách nào tốt hơn để làm điều đó? Một lần nữa, tôi muốn có thể sử dụng GM ở bất cứ đâu trong thành phố mà không phải tải xuống bản đồ khi đang di chuyển qua gói dữ liệu của mình. Có cách nào thiết thực để đạt được điều này không, vì vậy tôi sẽ không phải cuộn nhiều lần (một lần cho mỗi mức thu phóng) trên toàn bộ thành phố?

Câu trả lời:


5

Điều này sẽ không trả lời câu hỏi của bạn cho Google Maps, cụ thể, nhưng bạn đã thử sử dụng một ứng dụng bản đồ ngoại tuyến như MapDroyd chưa? Điều đó sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn? Bạn tải xuống toàn bộ bản đồ trước và do đó sẽ không phải sử dụng dữ liệu của bạn để xem bản đồ.


7

Vì bạn đã hỏi câu hỏi này, Google đã thêm tính năng "khu vực bản đồ trước bộ đệm" vào các tính năng Phòng thí nghiệm thử nghiệm của Google Maps. Trước tiên, bạn phải vào Cài đặt> Phòng thí nghiệm và bật "Khu vực bản đồ trước bộ đệm", sau đó truy cập trang địa điểm (bằng cách nhấp vào POI hoặc nhấn lâu ở đâu đó trên bản đồ), xem danh sách "Tùy chọn khác" và nhấp vào "Khu vực bản đồ trước bộ đệm". Nó sẽ lưu lại khu vực trong vòng 10 dặm của điểm và giữ cho nó được lưu trữ trong 30 ngày. Tùy thuộc vào quy mô của thành phố của bạn, bạn có thể phải lưu trữ một vài điểm khác nhau để có được phạm vi bảo hiểm bạn muốn.

Đây là nhiều hơn từ blog Google: http://googleblog.blogspot.com/2011/07/doad-map-area-added-to-labs-in.html


1

Google Maps được phát triển để sử dụng khi được kết nối với mạng, vì vậy tôi không tin có khả năng làm cho nó lưu trữ thành một khu vực hoàn chỉnh.

Sau đó, bạn nên xem một ứng dụng bản đồ thay thế hỗ trợ chế độ ngoại tuyến. Chẳng hạn, ứng dụng OsmAnd có thể làm mọi thứ bạn đang tìm kiếm.


3
Phiên bản gần đây của Google Maps thực hiện các ô lưu đệm cho các tuyến đường và địa điểm bạn truy cập. Tôi vẫn đang cố gắng để biết thêm chi tiết.
ale

5
Từ thông báo cho Google Maps 5 : Vì Google không còn phải tải xuống hình ảnh bản đồ từ máy chủ của mình và bản đồ dựa trên vectơ yêu cầu dữ liệu ít hơn 100 lần cho tất cả các mức thu phóng, nên việc lưu dữ liệu vào bộ đệm là khả thi. "Thay vì có một bộ bản đồ tĩnh khi được cài đặt, Bản đồ sẽ tự động bắt đầu lưu vào bộ nhớ cache các khu vực bạn truy cập nhiều nhất khi thiết bị của bạn được cắm và kết nối với WiFi (ví dụ: sạc hàng đêm)." Bạn không thể kiểm soát bộ nhớ đệm theo cách thủ công, nhưng đó là bước đầu tiên quan trọng đối với Google Maps ngoại tuyến.
ale

Vì vậy, hiện tại không có cách nào để quản lý thủ công bộ nhớ cache cục bộ của Google Maps. Như được đề xuất trong các câu trả lời khác, bạn sẽ cần tìm một giải pháp thay thế.
ale

Điều làm việc cho tôi (hầu hết thời gian) là duyệt qua khu vực yêu thích khi được kết nối với internet, cho phép tất cả các ô thú vị tải và sau đó bộ đệm sẽ hoạt động khi bạn ngoại tuyến (trừ khi bị xóa, đó là).
Martin Tapankov
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.