Mục này không thể được cài đặt ở quốc gia thiết bị của bạn


20

Tôi đã mua điện thoại của mình ở Đức, sử dụng một thời gian ở một số quốc gia khác nhau, sau đó mới chuyển sang Mỹ. Đối với một số ứng dụng chính (ví dụ: Google Wallet, Google Voice, Yelp, ứng dụng của ngân hàng của tôi) tôi nhận được cảnh báo "Ứng dụng này không tương thích với thiết bị của bạn". và "Mục này không thể được cài đặt ở quốc gia thiết bị của bạn":

Cảnh báo trên trang chính của ứng dụng Cảnh báo sau khi nhấp vào Cài đặt

Điều này xảy ra khi tôi điều hướng trực tiếp đến trang ứng dụng; tìm kiếm bình thường thậm chí không hiển thị chúng. Kết quả là giống nhau ở trình duyệt trên laptop, trình duyệt trên điện thoại, ứng dụng Play trong điện thoại.

Tôi đã nhân đôi rằng:

 • Tôi có thẻ sim Hoa Kỳ (GoSmart) và tôi đang sử dụng mạng di động ở Hoa Kỳ
 • các trang web Geoip giải quyết địa chỉ IP của tôi sang Mỹ (đã thử với nhiều kết nối khác nhau)
 • Tôi có thẻ tín dụng Hoa Kỳ làm mặc định trong Google Wallet
 • Tôi có địa chỉ thanh toán ở Hoa Kỳ làm mặc định trong Google Wallet
 • địa chỉ chính và địa chỉ giao hàng của tôi trong Google Wallet là ở Hoa Kỳ
 • Tôi có địa chỉ ở Hoa Kỳ trong Google+
 • nhà và nơi làm việc của tôi trong Bản đồ là ở Hoa Kỳ
 • số điện thoại phục hồi tài khoản của tôi là số một
 • ngôn ngữ được đặt thành tiếng Anh trong tất cả các sản phẩm Google của tôi (bạn có thể thấy tôi đang tuyệt vọng ...)

Bất kỳ ý tưởng những gì tôi có thể đã bỏ lỡ?

Câu trả lời:


9

Câu trả lời cho câu hỏi của bạn rất có thể liên quan đến câu hỏi này " Làm cách nào để tôi thay đổi quốc gia Google Play? ". Nó nêu chi tiết những gì bạn nên làm nhưng đọc hết toàn bộ vì câu trả lời đầu tiên yêu cầu bạn phải mua hàng, nhưng câu thứ hai nói làm thế nào để làm điều đó mà không mua hàng.


Cảm ơn! Tôi đã thử câu trả lời đầu tiên (dù sao cũng đã mua hàng) và nó đã hoạt động. Không chắc việc mua hoặc xóa dữ liệu cho ứng dụng Play có phải là thủ thuật (hoặc cả hai) hay không, nhưng tôi có thể cài đặt các ứng dụng của Hoa Kỳ trong ứng dụng Play sau đó. (Phiên bản trình duyệt vẫn phàn nàn về đất nước ... Tôi hy vọng cuối cùng nó sẽ bắt kịp.)
Tgr

7

Tôi đã nhận được phản hồi chính thức này từ nhóm hỗ trợ của Google và nó đã hoạt động:

Cảm ơn bạn đã liên hệ với Google. Đó là một niềm vui nói chuyện với bạn ngày hôm nay. Tôi hiểu rằng Cửa hàng Play của bạn đang nhắm mục tiêu đến quốc gia không chính xác tại thời điểm này.

Nội dung có sẵn trong Google Play thay đổi theo quốc gia và chúng tôi sử dụng địa chỉ thanh toán của công cụ thanh toán mặc định của bạn trong Google Wallet để giúp xác định phiên bản Google Play nào bạn thấy.

Nếu bạn gặp sự cố khi xem phiên bản Google Play của quốc gia mình, vui lòng thử các bước khắc phục sự cố sau (lý tưởng nhất là sử dụng trình duyệt trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, nhưng ứng dụng Play Store cũng hoạt động):

Đăng nhập vào Google Wallet để quản lý các phương thức thanh toán của bạn tại https://wallet.google.com/manage/paymentMethods . Thêm thẻ mới hoặc thay đổi công cụ thanh toán mặc định của bạn thành một địa chỉ thanh toán nằm trong quốc gia bạn muốn. Mở trang web Google Play và điều hướng đến bất kỳ mục trả phí nào có sẵn để tải xuống tại https://play.google.com/store/apps . Nhấp để bắt đầu tải xuống cho đến khi bạn đến màn hình 'Chấp nhận và mua' (không cần hoàn tất giao dịch mua). Đóng Google Play và xóa bộ nhớ cache của trình duyệt nếu bạn đang ở trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Đợi 30 phút. Mở lại Google Play. Bây giờ bạn sẽ thấy Cửa hàng Play khớp với quốc gia thanh toán mặc định của công cụ thanh toán. Nếu các bước này không giải quyết được vấn đề của bạn, vui lòng cho tôi biết.

Trân trọng,

Chris Nhóm hỗ trợ của Google


2

Sau khi đi qua các diễn đàn khác nhau và không thành công trong việc giải quyết các nghị quyết, tôi đã xác định các bước sau đây có vẻ hiệu quả với tôi. (Thay đổi địa điểm từ Vương quốc Anh sang Ấn Độ)

 1. Thay đổi vị trí trong Google Wallet

Điều này có thể được thực hiện bằng cách đăng nhập vào 'Google Wallet' trong trình duyệt trên máy tính để bàn và trong Phương thức thanh toán, bạn cần có thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ được liên kết với quốc gia mà bạn muốn đổi sang. Đồng thời điều hướng đến Sổ địa chỉ trong Ví và đảm bảo rằng bạn có một địa chỉ ở quốc gia mới sẽ được đánh dấu là mặc định.

 1. Thay đổi vị trí của bạn trong Google Maps

Điều này được thực hiện tốt nhất thông qua Ứng dụng Android . Có một cài đặt cho vị trí Gia đình và Cơ quan nơi bạn có thể truy cập thông qua menu cài đặt của ứng dụng Bản đồ android. thay đổi những thứ này sang đất nước mới

 1. Thay đổi vị trí của bạn trong lịch Google

Không chắc bước cuối cùng này có tạo ra sự khác biệt hay không, nhưng tôi cũng đã thay đổi điều này như là một phần của các lần thử và lỗi. Khởi chạy lịch Google trong trình duyệt máy tính để bàn . Nhấp chuột vào Cài đặt và thay đổi quốc gia và múi giờ.

Trong trường hợp có bất kỳ cài đặt vị trí nào khác có thể cần thay đổi, bạn có thể sử dụng liên kết sau để xác định các liên kết đó; https://support.google.com/websearchrame/179386?hl=vi

 1. Bây giờ bạn có thể làm theo các bước được đề cập bởi nhiều người khác; cụ thể là xóa bộ nhớ cache và dữ liệu của ứng dụng Google play store trong Android và khởi chạy lại cửa hàng. Lý tưởng nhất điều này sẽ dẫn đến một điều khoản và điều kiện mới nhanh chóng. (FYI - nếu bạn nhấp vào liên kết Điều khoản và điều kiện, bạn có thể thấy rằng URL cho biết các điều khoản và điều kiện cho quốc gia mới hay không)

1

Tùy chọn tốt nhất sẽ là thay đổi vị trí trong gmail trong Chủ đề, sau đó nó hoạt động với tôi.


Bạn có thể giải thích cách bạn "thay đổi vị trí trong gmail" không?
Tối đa

@Maxime tôi cũng nghĩ tương tự nhưng thực sự có một tùy chọn để thay đổi thành phố theo chủ đề, bạn cần cuộn xuống cuối trang trong 'gmail> cài đặt> tab chủ đề'. Tôi không biết điều gì đã làm cho nó hoạt động trong trường hợp của tôi vì tôi đã thử nhiều tùy chọn từ các bài viết khác nhau và tùy chọn này cũng nằm trong danh sách các thử nghiệm của tôi. Điều này có thể hoặc không thể là một sửa chữa cho câu hỏi trên tuy nhiên tùy chọn thay đổi thành phố là có. Do đó +1. Tôi sẽ yêu cầu bạn ít nhất loại bỏ phiếu bầu trừ nếu bạn hoàn toàn bỏ phiếu :) Cảm ơn
Anmol Saraf

Tôi đã không downvote, nhưng tôi chỉ muốn biết cách để tiếp tục. Cảm ơn :)
Maxime
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.