Gmail của tôi được đăng nhập thông qua ứng dụng trên điện thoại của bạn trai cũ


65

Tôi đã đăng nhập email của mình trên ứng dụng Gmail trên điện thoại của bạn trai tôi hiện đang ở phía bên kia của đất nước. Tôi đã yêu cầu anh ấy một vài lần để ngắt kết nối nhưng gần đây đã kiểm tra Google Play và có một loạt các ứng dụng mới được kết nối với tài khoản của tôi. (Tôi không có điện thoại thông minh.) Có cách nào để ngắt kết nối điện thoại từ xa mà không cần truy cập vào điện thoại của anh ấy không?

Thứ hai, gần đây tôi đã bị ngập trong thư rác, điều này không bình thường đối với tôi. Điều này có thể là do kết nối đó?


24
nên kích hoạt xác thực 2 bước trên tài khoản của bạn và đảm bảo rằng mã xác minh luôn được gửi đến điện thoại của bạn qua SMS. Dịch vụ gmail sẽ tự động thất bại trên điện thoại của anh ấy.
t0mm13b

13
Nếu bạn từng bị thôi thúc rình rập (hoặc chỉ muốn kinh hoàng về số lượng điện thoại thông minh "rò rỉ"), hãy xem lịch sử vị trí của chính bạn ...
Cơ bản

1
@Basic Điều gì đã rình rập phải làm với lịch sử vị trí của riêng bạn, trừ khi bạn rình rập chính mình?
t0mm13b

11
@ t0mm13b Chà ... Nếu tài khoản google của bạn được gắn với điện thoại của người khác (Theo câu hỏi của OP) thì nó sẽ được áp dụng. Điều đó nói rằng, tôi hy vọng hầu hết mọi người nhận ra tôi đang tặc lưỡi.
Cơ bản

Cập nhật: Có một ứng dụng mới được liên kết với tài khoản của tôi. Email cũ của tôi mà tôi đã đăng nhập trên điện thoại của anh ấy một hoặc hai lần (thông qua trình duyệt web, không phải ứng dụng) đã đăng nhập bằng ontario, bc và alberta. Tôi cũng đã thay đổi mật khẩu nhiều lần. toàn bộ tài khoản email của anh ta vừa mới bị xóa. Tôi đoán đó là một sự vi phạm an ninh trên điện thoại của anh ấy. Khác với việc phá hủy điện thoại của anh ấy và thiết lập xác minh hai bước (hiện tại tôi không có điện thoại) Tôi đã thực hiện mọi thứ được đề xuất. Đoán xem tôi sẽ chờ xem email của tôi có cùng số phận với anh ấy không?
jordan

Câu trả lời:


101

Đi đến:

https://accounts.google.com/b/0/EditPasswd

và thay đổi mật khẩu của bạn, sau đó đi đến:

https://security.google.com/sinstall/security/permissions

và thu hồi quyền truy cập vào tất cả mọi thứ.


9
Nhìn vào trang web quyền, bạn có thể chỉ cần thu hồi các quyền từ điện thoại của mình mà không cần thay đổi mật khẩu. Tôi khuyên bạn nên làm cả hai dù chỉ để chắc chắn.
bmdixon

1
@bmdixon Tôi giả sử mật khẩu thay đổi, vì vậy anh ta không thể đăng nhập lại. Khác nó sẽ làm cho phần thứ hai vô dụng.
Doomsknight

8
Ngoài ra, sẽ không phải là ý tưởng tồi khi thêm xác minh hai bước vào tài khoản của bạn. Khi bạn đã thiết lập xong, bạn có thể thêm và xóa điện thoại vào tài khoản của mình.
Daniel

Trong một bình luận cho câu trả lời của @ geffchang, cô nói rằng cô đã thay đổi mật khẩu và nó không hoạt động, vì vậy cô chắc chắn phải xóa các ứng dụng được liên kết.
o0 '.

3
Bước thứ hai là chìa khóa: ứng dụng sử dụng mã xác thực và mã thông báo phiên, không phải mật khẩu, để xác thực. Điều này bao gồm các ứng dụng google (gmail, hangouts và tất nhiên là chơi). Bạn phải thu hồi mã thông báo, vì vậy ứng dụng không thể truy cập dữ liệu của bạn và thay mặt bạn hành xử nữa.
Lorenzo Dematté

35

Nếu Trình quản lý thiết bị Android được bật và bạn ghét người yêu cũ, bạn có thể Khóa và / hoặc Xóa điện thoại đó. Tham khảo hướng dẫn chính thức để biết thêm chi tiết.

  • Khóa. Khóa thiết bị của bạn bằng mật khẩu mới.
  • Tẩy xóa. Xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu của bạn.

Tất nhiên, như những người khác đề xuất, thay đổi mật khẩu của bạn là đủ.


7
Rất tiếc! Đó sẽ là một số ghét mạnh mẽ. Tôi đã thay đổi mật khẩu vào ngày chúng tôi chia tay (chỉ cần thay đổi lại một lần nữa bây giờ). Các ứng dụng liên quan rõ ràng là mới và hoàn toàn vô dụng đối với tôi, các ứng dụng chuyển tuyến Toronto nơi anh ấy chuyển đến, tôi ở lại BC. Có lẽ là một cái gì đó đơn giản tôi đang thiếu? Tôi đã rời xa máy tính / internet hơn một năm. Nhiều thứ đã thay đổi.
jordan

8
Đây không phải là loại hành vi để biện hộ cho SE. Nó cũng có khả năng là bất hợp pháp, tùy thuộc vào luật pháp nơi bạn sống và ít nhất có thể kết thúc bằng một vụ kiện dân sự nếu không phải là cáo buộc hình sự. Đừng làm điều này.
Bob

15
@Bob: Chúng tôi không quyết định. Đó là một câu trả lời, và nó là hợp lệ. Nếu anh chàng đó là một lỗ hổng đủ để giữ tài khoản đăng nhập ngay cả sau khi được yêu cầu nhiều lần không làm như vậy ... Tôi nghĩ đó là một bước phản công xứng đáng. Nhưng một lần nữa, chúng tôi không phán xét. Nếu ai đó viết một quả bom ngã ba trên Stackoverflow, mọi người sẽ không cấm anh ta vì nó có thể được sử dụng cho những thứ độc hại.
Apache

4
@Shiki Tôi không bận tâm câu trả lời (mặc dù nó không thực sự cần thiết / chính xác cho câu hỏi này) - vấn đề của tôi là với giọng điệu của câu trả lời. Có một số khác biệt giữa "đây là một quả bom ngã ba" và "nếu bạn thực sự ghét người này và muốn trả thù, bạn nên đặt một quả bom nĩa vào máy tính của anh ta!". Đừng mang lại cảm xúc ở những nơi không cần thiết.
Bob

2
@dspyz Tôi nghĩ rằng nó có thể được coi là hack. Rốt cuộc, đó không phải là điện thoại của cô ấy.
geffchang

33

Đăng nhập vào Gmail trên trình duyệt. Ở cuối trang, ở góc dưới bên phải, bạn có một siêu liên kết nhỏ để xem các phiên mà tài khoản của bạn đang được sử dụng có tên là "Chi tiết". Nhấp vào liên kết đó và sau đó nhấp vào "Đăng xuất" cho tất cả các phiên. Voila! Tất cả các phiên đăng nhập của bạn (ngoại trừ thông tin đăng nhập trình duyệt hiện tại) sẽ được đăng xuất.


2
Đây là cách tốt nhất để giải quyết câu hỏi trong tiêu đề. OP không rõ liệu bạn trai có mật khẩu hay không và cách anh ta mua ứng dụng bằng tài khoản của cô.
JFA

Anh ấy không có mật khẩu của tôi, tôi vô tình để lại email đăng nhập thông qua ứng dụng gmails khi chúng tôi chia cách. Theo như tôi đã thấy, các phiên email được đăng nhập thông qua ứng dụng không hiển thị dưới hoạt động tài khoản của bạn. Tôi không có quyền truy cập vào điện thoại để xác minh điều đó ngay bây giờ.
jordan

8

Tôi cũng khuyên bạn nên truy cập vào hoạt động bảo mật tài khoản: https://security.google.com/sinstall/security/activity
Nó sẽ hiển thị cho bạn khi nào và nơi tài khoản của bạn được sử dụng.
Ví dụ: nếu bạn trai của bạn đăng nhập vào một số thiết bị khác


Mẹo thú vị! Có thể không giúp Người hỏi mặc dù kể từ khi nó cho thấy log vào các sự kiện, trong khi vấn đề là biết nếu người đó vẫn được đăng nhập. Nhưng nó chắc chắn giá trị một cái nhìn.
user56reinstatemonica8

Tôi chưa bao giờ thấy hoạt động đăng nhập ứng dụng gmail, ngay cả khi tôi sử dụng điện thoại của anh ấy thường xuyên.
jordan

2

Thay đổi mật khẩu của bạn. Điều đó sẽ đăng xuất ở mọi nơi khác và ngăn mọi người cài đặt ứng dụng trên tài khoản của bạn.


2

Bạn chỉ có thể thay đổi mật khẩu Google của bạn? Theo cách đó, khi điện thoại của anh ta kiểm tra thường xuyên, xác thực sẽ thất bại và điện thoại sẽ bị cắt khỏi tài khoản của bạn một cách hiệu quả.


1
Thay đổi mật khẩu của bạn là không đủ. Nhiều ứng dụng không sử dụng mật khẩu của bạn sau lần đăng nhập đầu tiên. Khi bạn đã xác thực lần đầu tiên, mã thông báo ủy quyền đặc biệt chỉ dành cho ứng dụng đó được lưu trữ trong tài khoản Google của bạn và được điện thoại sử dụng.
Zoredache

2
Tuy nhiên, chúng ta đang nói về mật khẩu Google, tài khoản chính của thiết bị, bao quanh nó sẽ thăm dò các máy chủ Google để xác thực mật khẩu thường xuyên ..
Le3ky

1
@ Le3ky Nope thậm chí không mơ hồ thường xuyên. Khi tôi thay đổi mật khẩu google, một chiếc điện thoại cũ của tôi đã hoạt động được hơn một năm trước khi mã thông báo xác thực của nó hết hạn và cuối cùng nó cũng phải đi hỏi mật khẩu.
Đánh dấu gian hàng
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.