Làm cách nào tôi có thể lưu trữ ứng dụng Android trên thẻ SD của mình?


8

Tôi vừa có điện thoại Android thứ 3, vấn đề là tôi phải cài đặt lại tất cả các ứng dụng của mình mỗi khi tôi nhận được điện thoại mới. Có cách nào để lưu trữ các ứng dụng trên thẻ SD để tôi có thể chèn thẻ mới và tất cả các ứng dụng của tôi đều ở đó không?

Tôi muốn các giải pháp không yêu cầu root điện thoại.

Câu trả lời:


5

Đây là một tính năng yêu cầu Froyo, vì vậy trừ khi bạn có Nexus One, bạn sẽ cần phải root điện thoại của mình (điều mà bạn đã nói rằng bạn không muốn làm) và cài đặt ROM Froyo hoặc đợi nhà sản xuất của bạn / nhà cung cấp để cấp cho bạn Froyo trong một bản cập nhật.

Dù bằng cách nào, việc chuyển ứng dụng sang thẻ SD của bạn khá đơn giản. Đi vào Cài đặt, sau đó Quản lý Ứng dụng. Ở đó bạn nên có tùy chọn để di chuyển ứng dụng của mình sang thẻ SD.


2
Câu trả lời này hơi sai lệch - trong khi bạn có thể di chuyển ứng dụng sang thẻ SD trên Froyo, điều này chỉ có nghĩa là phần lớn ứng dụng sẽ được lưu trữ ở đó. Nhưng chúng vẫn cần được cài đặt rõ ràng và sẽ không khả dụng trên điện thoại mới bằng cách đổi thẻ SD.

0

Tôi bị mắc kẹt với 2.1 (HTC Desire) trong thời gian hiện tại, vì vậy APP2SD do Froyo cung cấp không có sẵn cho tôi.

Tôi sử dụng Appbrain cho phép bạn giữ một danh sách đồng bộ các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại trong tài khoản trực tuyến (miễn phí) của riêng bạn - và sau đó ứng dụng Appbrain trên điện thoại sẽ tự động cho phép bạn cài đặt lại các ứng dụng bạn đã có trước đó. Tôi đã sử dụng nó nhiều lần khi flash lại ROM của mình.

Nhược điểm - đó là một cài đặt mới; vì vậy bạn mất bất kỳ dữ liệu nào trong ứng dụng. Upside - miễn phí, dễ dàng và mất bóng khi cài đặt lại; nó cũng cho phép bạn cài đặt ứng dụng trên điện thoại trực tiếp từ trang appbrain.


0

Hy vọng lần sau bạn nhận được điện thoại, đó là Froyo hoặc tốt hơn. Tôi đã cài đặt Froyo trên Nexus One của mình và nó biết ứng dụng nào tôi đã cài đặt trên hệ thống trước đó và bắt đầu tải xuống và cài đặt một bản sao mới cho HĐH mới. Nhược điểm duy nhất là mọi dữ liệu với các ứng dụng đó đều bị mất (như dữ liệu từ Bản nhạc của tôi) nhưng thời gian TIẾP THEO tôi nâng cấp tôi sẽ tưởng tượng ngay cả dữ liệu đó sẽ được chuyển sang điện thoại tiếp theo!


0

Google hiện đã ra mắt (một thời gian trước, tôi tin) một trang web dành cho Android Market mà bạn sẽ tìm thấy trên điện thoại của mình tại market.android.com - chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Google mà bạn đã đăng ký điện thoại. Từ đó, bạn có thể cài đặt ứng dụng, duyệt các ứng dụng tương thích với thiết bị của mình và cũng có thể xem tất cả lịch sử mua hàng và thư viện ứng dụng, sách và phim được tìm thấy trên thiết bị của bạn. Tôi không chắc liệu nó có cho phép bạn chuyển ứng dụng qua lại giữa các điện thoại không, vì tôi chỉ có một thiết bị, nhưng tôi khá chắc chắn rằng có khả năng tải xuống lại các ứng dụng đã mua từ đó sau khi bạn hủy kích hoạt điện thoại đầu tiên của bạn. Hi vọng điêu nay co ich!

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.