Làm cách nào để có thông số kỹ thuật phần cứng của thiết bị Android?


32

Làm cách nào tôi có thể tìm thấy thông tin trên phần cứng của thiết bị Android của mình như kiến ​​trúc bộ xử lý, RAM, v.v.?

Câu trả lời:


20

Thông tin hệ thống Android là một ứng dụng miễn phí từ thị trường sẽ cho bạn biết thêm chi tiết về điện thoại của bạn hơn bạn muốn biết. Nó có tất cả các chi tiết bạn muốn về CPU và Bộ nhớ của bạn và nhiều hơn nữa.

Cài đặt nó, khởi động ứng dụng và kiểm tra Systemtab cho tất cả các thông tin bạn đang tìm kiếm.


Bạn có thể liên kết tôi với gói APK không? Vì một số lý do, các ứng dụng tôi có thể truy cập từ Thị trường khá hạn chế - thậm chí không có Terminal đơn giản. Tôi đang thiếu nhiều ứng dụng tôi thấy trực tuyến.
Oxwivi

Bạn có thể có được nó thông qua AppBrain: appbrain.com/app/android-system-info/com.electricsheep.asi
Martin

Không, không có APK. Tôi sẽ thử Googling cho nó, cảm ơn.
Oxwivi

@Oxwivi Xem câu hỏi này nếu bạn muốn trợ giúp với những thứ không hiển thị trên Thị trường: android.stackexchange.com/questions/896/ Kẻ
Matthew Đọc

@Matthew, đây là một ứng dụng thú vị, mặc dù ứng dụng mà tôi đang tìm kiếm là miễn phí, cảm ơn! Trong mọi trường hợp, tôi đã tìm thấy tệp APK của ứng dụng với một chút Google. Tôi shale thử nó và chấp nhận câu trả lời này nếu nó giải quyết vấn đề của tôi.
Oxwivi


5

Settings -> About Phonesẽ cho bạn biết hầu hết những gì bạn muốn biết. Không, điều đó ít nhất sẽ cho bạn biết một tên mô hình mà sau đó bạn có thể tìm kiếm google để biết thêm thông tin.

Danh sách 'Giới thiệu về điện thoại' của tôi Mô hình, thông tin CPU (tức là CPU) và thông tin bộ nhớ trong số những thứ khác. Nhưng tôi đang chạy CM7 với Gingerbread.


Phần này trên thiết bị của tôi (tiếng Trung aPad) chỉ đề cập đến kích thước bộ nhớ, phần sụn, phiên bản kernel và số bản dựng. Số mô hình cũng được đề cập, nhưng nó chỉ nói chung chung.
Oxwivi

Tôi sẽ không hỏi câu hỏi này nếu tôi tìm thấy thông tin liên quan trong Giới thiệu.
Oxwivi

@oxwivi Không ai có bất kỳ cách nào để biết những gì bạn đã biết hoặc không biết. Bạn đã biết về Settings > About phonenó vì vậy bạn nghĩ rằng đó là một nơi rõ ràng để xem xét. Người dùng không quen thuộc với tùy chọn đó có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm ở đó. Chúng tôi có thể xây dựng một cộng đồng tốt hơn nếu chúng tôi giả sử những người dùng tốt nhất!
Amanda

1
@Amanda, tôi xin lỗi, tuy nhiên với tôi cảm giác như một thứ gì đó quá rõ ràng đối với người dùng đang tìm kiếm thiết bị đầu cuối và công cụ.
Oxwivi

3

Yêu thích của tôi là ứng dụng AIDA64 .

Ảnh chụp màn hình của AIDA64

Tôi đã mua các hộp Android (> 10 nhãn / mẫu trong 6 tháng qua) và thử nghiệm / kiểm tra chúng cho bạn bè. Nghe thấy biểu hiện, "Mutton ăn mặc như cừu"? Nó mô tả nhiều thứ vượt qua băng ghế dự bị của tôi. Ảnh chụp màn hình là bản quét AIDA64 được thực hiện trên hộp "M8S" được quảng cáo là có CPU Amlogic S812. Ứng dụng này là một trong 2 mô tả CPU / SoC ở mức độ chi tiết đó ("AMLogic Meson8 8726-M8" - trích dẫn là QED).


@AaronGillion, không phải là câu trả lời dựa trên quan điểm không được phép trên SE, mà là chúng không được khuyến khích vì chúng không phù hợp với định dạng Hỏi và Đáp. Tôi đang chỉnh sửa bài đăng và gắn cờ tất cả các nhận xét của bạn là lỗi thời, vì vậy bạn không cần phải tự xóa chúng.
Tamoghna Chowdhury

Ứng dụng khác có lẽ là CPU-Z, phải không? Mô tả các tính năng của ứng dụng bạn đang đề xuất một cách khách quan, cũng như giá cả và các tùy chọn.
Tamoghna Chowdhury

2

Kiểm tra trang web của nhà sản xuất hoặc cập nhật cơ sở dữ liệu tiện ích như GDGT .


Quadrant cũng có thông tin hệ thống có sẵn trong ứng dụng. Mở nó lên, nhấn "Thông tin hệ thống" hiển thị danh sách CPU / GPU và các thông số phần cứng khác.
thunsaker

Không sử dụng rút ngắn URL ở đây.
ale

@ al-everett: Tôi sẽ nhớ điều đó trong tương lai. Tôi nghiện bit.ly.
thunsaker

2

CPU-Z có sẵn cho Android trong Google Play Store. Bạn có thể thấy thông tin phần cứng của bạn trong đó.

0

Tải xuống SIM - INFO - sẽ giúp bạn có được tất cả thông tin bạn muốn.


Các liên kết dường như đã chết. Một bản cập nhật là bắt buộc.
Firelord

0

Nếu bạn cần giải pháp tốc độ mà không cần cài đặt, chỉ cần truy cập trang web này

http://www.seedevice.com/

Nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông số kỹ thuật về điện thoại di động của bạn, chắc chắn ứng dụng được đề cập trong câu trả lời @Martin sẽ cung cấp cho bạn thông tin chuyên sâu.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tôi sở hữu trang web này.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.