Thông báo dung lượng đĩa thấp, nhưng không gian trống miễn phí


18

Vài ngày trước, tôi đã đặt hai tệp lớn (khoảng 300 MB lên) trên bộ nhớ điện thoại. Tôi nhận được một thông báo không gian thấp.

Tôi đã kết nối điện thoại qua USB với máy Windows XP và xóa các tệp, nhưng tôi vẫn có thông báo.

Tôi đã dọn rác. Tôi cũng đã kết nối qua linux và thực hiện tìm kiếm -printf '% b% p' để tìm các tệp lớn nhất và hai tệp mà tôi đặt ban đầu chắc chắn đã biến mất.

Tôi đã xóa các tệp được lưu trong bộ nhớ cache nhiều hơn và bây giờ windows explorer báo cáo 720MB (khoảng 60%) miễn phí.

Tôi vẫn nhận được thông báo dung lượng thấp ngay cả sau khi khởi động lại điện thoại. Làm thế nào tôi có thể thoát khỏi thông báo?

HTC Desire chạy Android 2.2 với Sense. Cảm ơn cho bất kỳ trợ giúp kết xuất !!

Câu trả lời:


14

Kiểm tra bộ nhớ trong của điện thoại, qua Menu> Cài đặt> Bộ nhớ SD & điện thoại, sau đó xem trong Bộ nhớ điện thoại nội bộ. Nếu nó trông có vẻ thấp, thì bạn có thể thử gỡ cài đặt một số ứng dụng hoặc, vì bạn đang trên 2.2, di chuyển những ứng dụng hỗ trợ nó sang thẻ SD của bạn (vì dường như nó có nhiều dung lượng).


Làm việc một điều trị, cảm ơn bạn! Tôi không biết phân biệt giữa ram điện thoại và sd.
Synesso

Tôi vẫn còn không gian rất hạn chế sau khi chuyển tất cả các ứng dụng của mình (những ứng dụng có thể di chuyển) sang SD, còn giải pháp nào khác không?
Asaf

@Asaf - không thực sự, ngoài việc gỡ cài đặt một số ứng dụng bạn không sử dụng hoặc có thể sống mà không có. Bạn có thể xóa dữ liệu và bộ nhớ cache cho một ứng dụng, nhưng đó không thực sự là một giải pháp vì ứng dụng có thể sẽ chỉ tạo lại mọi thứ trong khi sử dụng.
Matt H

Nó không phải là một chút kỳ lạ? Tôi có khoảng 10 ứng dụng và tôi đang thấy người dùng iPhone có 50 ứng dụng và không có vấn đề gì .. dường như thị phần đã bị bỏ qua một cách thẳng thừng ở đây
Asaf

@Asaf - bạn có điện thoại gì? Một số điện thoại đáng buồn có bộ nhớ trong khá không đầy đủ. Tôi có một chiếc Desire HD, dường như có quá nhiều không gian cho tôi.
Matt H

0

Trên điện thoại HTC, tôi đã tìm thấy một kẻ đánh cắp không gian lớn là ứng dụng "Facebook for HTC Sense". Nó có thể dễ dàng chiếm hơn 20 mb dữ liệu. Cần kiểm tra và xóa dữ liệu (không lưu cache)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.