Làm thế nào để ngăn người khác tắt nguồn thiết bị Android?


21

Tôi có Nexus 5. Ngay cả khi tôi bật mật mã hoặc mẫu bảo mật, ai đó vẫn có thể tắt điện thoại của tôi bằng nút nguồn. Làm thế nào tôi có thể ngăn chặn nó?


7
Mục tiêu thực sự của bạn là gì? Bạn chỉ lo lắng về một "người bạn" tắt điện thoại để làm phiền bạn, hay còn điều gì khác?
Dan Hulme

4
Bạn cũng có thể tháo nút nguồn và thay đổi nó để nhấn nó không còn nhấn nút điện tử thực tế bên trong điện thoại. Nếu bạn khoan một lỗ nhỏ trên nút nguồn có nút điện tử, thì bạn có thể sử dụng kẹp giấy để nhấn nút. Ngoài ra còn có các ứng dụng tắt thiết bị nếu bạn muốn tắt thiết bị mà không cần kẹp giấy.
Adam Davis

2
@DanHulme Trường hợp sử dụng đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi là cản trở một tên trộm đang cố gắng tắt thiết bị để ngăn chặn việc định vị thiết bị từ xa.
brichins

2
@brchins Tôi có thể nghĩ ra rất nhiều lý do khiến người ta có thể muốn tắt điện thoại, nhưng điều đó không liên quan. Câu hỏi đặt ra là tại sao Frustrated Coder muốn ngăn ai đó tắt điện thoại.
Dan Hulme

2
Mối quan tâm chính của tôi là kẻ trộm! Họ đánh cắp điện thoại của bạn và tắt nó đi để nó không còn dấu vết nữa!. Mất Nexus 4 của tôi không muốn mất điều này!
thất vọng

Câu trả lời:


39

Bạn không thể (chặn mọi chỉnh sửa phần cứng.)

Nếu bạn root điện thoại và cài đặt ROM tùy chỉnh, bạn có thể xóa các tùy chọn "Tắt" và "Khởi động lại" khỏi menu Nguồn. Tuy nhiên, Nexus 5 (cũng như hầu hết các điện thoại hiện đại) có tính năng cứng cáp, trong đó giữ nút nguồn trong 10 giây sẽ tắt điện thoại. Điều này được thực hiện để bạn có thể khởi động lại điện thoại nếu nó bị đóng băng. Vì Nexus 5 không có pin rời, nên thiết lập lại cứng này sẽ là cách duy nhất để tắt nó mà không phải chờ pin hết.

Nếu bạn thiên về kỹ thuật, bạn luôn có thể sửa đổi phần cứng cho điện thoại, điều này sẽ ngăn nút Nguồn hoạt động bình thường. Tuy nhiên, các mod như vậy không dành cho người mới và chắc chắn sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của bạn.


Hầu như mọi thiết bị ngày nay đều có tính năng đó - nhấn lâu để tắt nguồn.
Om Shankar

Lưu ý rằng trên một số thiết bị, việc giữ nút nguồn thực sự khiến thiết bị khởi động lại.
JonasCz - Phục hồi Monica

4

Bạn có thể thực hiện / sửa đổi vỏ điện thoại để nút nguồn được che lại. Điều này sẽ tránh phải làm mất hiệu lực bảo hành.


7
... Sau đó, bạn có vấn đề làm cho trường hợp không thể tháo rời.
Navin

Tôi nghĩ bạn sẽ chạy vào "bây giờ làm cách nào để bật màn hình?!" vấn đề đầu tiên ...
derobert

Ý tưởng hay đấy tôi nghĩ bạn có thể tắt điện thoại qua phần mềm
enthdegree

1

Vì vậy, tôi sẽ nói cách tốt nhất sẽ là:

1 - rom tùy chỉnh để thay đổi menu tắt

2 - không phải để loại bỏ tùy chọn tắt nguồn mà thay thế bằng một cái giả sẽ giả vờ rằng điện thoại tắt (phát hoạt hình câm như bình thường) mà chỉ cần đặt điện thoại ở chế độ ngủ / khóa, thực sự nó đã bắt đầu vào thời điểm đó để bật gps, gửi email thông qua vị trí, ghi âm giọng nói và chụp ảnh ... chỉ một tên trộm mới sử dụng nút mà người dùng bỏ qua.

Ngoài ra, một thiết bị không nên có màn hình khóa, nếu không, một tên trộm sẽ flash nó ngay lập tức, anh ta có thể sử dụng nó theo ý muốn, hoặc được cho là như anh ta muốn ... có lẽ là chế độ bình thường giả mà không cần khóa được kích hoạt bởi tắt giả được mô tả trong 2-


Không ai sẽ làm việc đó nhiều.
Matthew Đọc

1

Bạn có thể dùng thử ứng dụng này để đạt được điều này - Bộ bảo vệ màn hình khóa thông minh

Ứng dụng này chặn menu nguồn hiển thị nếu điện thoại của bạn bị khóa. Vì vậy, nó ngăn mọi người tắt nguồn hoặc khởi động lại điện thoại của bạn khi nó bị khóa.

Lưu ý: Tuy nhiên, nếu người đó cố gắng khởi động lại cứng bằng cách giữ nút nguồn trong hơn 10 giây (thiết lập lại cứng), thì ứng dụng này không thể hỗ trợ điều đó. Vì nó cứng cáp để làm như vậy.

Nó ít nhất bảo vệ điện thoại của bạn ở một mức độ nào đó, mà không cần root điện thoại .


Một thiết bị có thể được dừng lại bằng cách nhấn và giữ nút nguồn trong vài giây. Ứng dụng này có ngăn chặn nó không?
Firelord

1
Không, nhấn lâu là một hoạt động kích hoạt phần cứng. Vì vậy, ứng dụng này không thể ngăn chặn điều đó xảy ra.
Bandi Kishore

0

Không có cách nào bạn có thể ngăn điện thoại bị tắt (không cần root máy, điều này sẽ làm mất hiệu lực bảo hành của bạn nếu thiết bị được bảo hành).

Nếu điện thoại của bạn được cho là bị đánh cắp, nó sẽ được.

Vì vậy, điều duy nhất bạn có thể làm là giữ an toàn cho thiết bị của mình.


Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.