Tôi có thể sử dụng điện thoại Android hiện đại không có gói điện thoại không?


19

Tôi mới sử dụng nền tảng Android, nhưng tôi đang xem xét một số phát triển cho Android 2.x, với hy vọng sẽ xuất bản một ứng dụng lên Android App Market. Tôi muốn có thể kiểm tra ứng dụng của mình trên phần cứng "thực", nhưng tôi đã có một chiếc iPhone, nó rất đắt tiền và tôi không muốn trả tiền cho toàn bộ gói điện thoại di động thứ hai chỉ để kiểm tra mã của mình . Vì vậy, câu hỏi của tôi là, có thể mua một điện thoại Android đã mở khóa và vận hành nó hoàn toàn qua wi-fi? Nếu vậy, những tính năng nào (ngoài việc rõ ràng, như thực hiện cuộc gọi), tôi sẽ bỏ lỡ chứ?

Câu trả lời:


13

Vâng, điều đó là có thể, nhưng nó có thể khó khăn tùy thuộc vào điện thoại.

Chẳng hạn, tôi đã mua T-Mobile G1 (không phải phiên bản Android Dev Phone) và phải có thẻ SIM trong đó. Bạn có thể mượn của một người bạn hoặc bạn có thể làm những gì tôi đã làm, đó là mua thẻ SIM trả trước. Nó có giá dưới 40 đô la. Nếu bạn có thẻ SIM của một người bạn có gói dữ liệu, thì bạn có thể kích hoạt điện thoại. Nhưng nếu bạn không muốn phải có thẻ SIM trong điện thoại nữa, bạn sẽ phải root điện thoại và cài đặt CyanogenMod trên đó.

Bây giờ nếu bạn đã mua thẻ SIM trả trước, thì bạn có thể kích hoạt điện thoại qua wifi bằng cách thực hiện theo các bước sau (điều này dành riêng cho G1).

G1 có lẽ là điện thoại rẻ nhất bạn có thể nhận được nếu bạn chỉ muốn sử dụng nó làm thiết bị kiểm tra phần cứng. Trên ebay, nó là khoảng $ 100-150.


1
Ý tưởng tuyệt vời về thẻ SIM trả trước. Tôi không bao giờ nghĩ về điều đó. Cảm ơn!

Thực tế theo như tôi biết, bạn hoàn toàn không cần SIM. Ý tôi là tôi đã kích hoạt Nexus One của mình thông qua wifi và chỉ cần khởi động nó mà không cần SIM làm thử nghiệm và mọi thứ (ngoại trừ gọi điện, rõ ràng) đều hoạt động tốt!

1
@kkaploon Mình có G1 mang nhãn hiệu T-Mobile. Nó phải có thẻ SIM để vượt ra ngoài màn hình "Yêu cầu thẻ SIM". Nếu đó là phiên bản ADP của G1, thì đây sẽ không phải là vấn đề.
Bryan Denny

Tôi sẽ -1 ý tưởng để có được một G1 chính nó. Thiết bị đó đã có từ xa xưa và không chạy các phiên bản Android mới nhất do thiếu khả năng phần cứng. Bạn có thể đánh giày một số phiên bản mới hơn trên đó, nhưng nó chậm. Tôi sẽ đề nghị nếu bạn vẫn muốn thử và tiết kiệm tiền, hãy dùng điện thoại Samsung Galaxy S. Chúng dễ dàng được root và tạo ra loại thiết bị wifi "iPod Touch với Android" tuyệt vời. Chưa đến 200 đô la trên Ebay vào tháng 12 năm 2011
halr9000

5

Tại sao bạn không tải xuống và cài đặt SDK Android ?

SDK chứa trình giả lập có thể mô phỏng khá nhiều khía cạnh của thiết bị.


5
Cảm ơn các liên kết. Đó là cách tôi dự định thực hiện hầu hết sự phát triển của mình - tôi chỉ muốn thử nghiệm ứng dụng của mình trên phần cứng thực trước khi phát hành nó.

3

Android Hero của tôi cần một thẻ SIM để khởi động. Tuy nhiên, thẻ SIM trả trước 10 đô la sẽ làm được.


2

Như những người khác đã nói, một SIM trả tiền là một giải pháp tốt cho mọi điện thoại. Ở Anh ít nhất, bạn có thể lấy thẻ SIM miễn phí một cách dễ dàng. Vodafone hoặc O2 sẽ gửi cho bạn một cái nếu bạn hỏi họ hoặc bạn có thể có được một cái tại bất kỳ cửa hàng địa phương nào. Chỉ cần lưu ý rằng một số thiết bị cầm tay bị khóa với các mạng cụ thể, vì vậy bạn sẽ cần lấy SIM từ mạng đó hoặc trả tiền để mở khóa điện thoại.

Tuy nhiên, một số điện thoại sẽ hoạt động tốt mà không cần SIM. Tôi sử dụng HTC Legend để phát triển mà không cần SIM và không có vấn đề gì. Tôi chỉ sử dụng Wi-Fi và vì nó không thể thực hiện cuộc gọi, nên nó thực sự chỉ là một máy tính bỏ túi.


2

Tôi đã mua một chiếc Nexus One đã mở khóa mới khi chúng có sẵn cho công chúng và nó hoàn toàn sẵn sàng khởi động và sử dụng wifi mà không cần có SIM. Đó có lẽ là một lựa chọn đắt tiền.


1

Trả trước là cách để đi. Bạn có thể mua một chiếc điện thoại trả trước T-Mobile với giá $ 20- $ 30 , đôi khi họ thậm chí còn ném vào một thẻ nạp $ 25 miễn phí. Điện thoại đi kèm với thẻ SIM miễn phí với thời gian phát sóng trị giá $ 3 (10 phút). Bạn cần nạp tiền điện thoại trả trước của mình sau mỗi 90 ngày với ít nhất 10 đô la mỗi lần hoặc nếu bạn muốn tránh rắc rối, bạn có thể nạp lại 100 đô la tốt trong một năm và đạt được trạng thái vàng, sau đó bất kỳ số tiền nào bạn nạp sẽ tốt cho đến một năm. Nếu bạn đã sở hữu điện thoại T-Mobile, bạn có thể chỉ cần chi 7 đô la cho trang web trả trước để mua Bộ kích hoạt thẻ SIM trả trước T-Mobile .

Chuỗi CallingMartluồng ePhoneCard trên Fatwallet cho bạn biết cách mua thẻ nạp tiền giá rẻ bằng mã phiếu giảm giá.

Chúc may mắn!


1

Có những điện thoại thậm chí không có khả năng chấp nhận thẻ SIM. Điện thoại được sử dụng trên các mạng Sprint và Verizon thường không có khả năng GSM. Họ sẽ khởi động tốt mà không cần một ai (rõ ràng). Ví dụ: HTC Evo của tôi không có khe cắm thẻ SIM - đây sẽ là một tùy chọn đắt tiền, tôi chắc chắn bạn có thể tìm thấy điện thoại rẻ hơn.


0

Các HTC Magic "Vodafone edition" ít nhất đòi hỏi một thẻ SIM, ngay cả khi nó đã được mở khóa để sử dụng bất kỳ nhà điều hành. Nếu không có SIM thì hộp thoại theo chế độ (không thể đóng) được hiển thị yêu cầu bạn lắp thẻ SIM.

Cập nhật : SIM chỉ được yêu cầu điền thông tin chi tiết về Tài khoản Google (ngay cả khi bạn thực hiện việc này qua Wifi, như tôi đã làm). Khi điện thoại được "kích hoạt" theo cách này, bạn có thể chạy nó miễn phí SIM.


0

Tôi đã có thể thực hiện một chút trên điện thoại của mình trước khi kích hoạt hoàn tất bằng wifi. Có một số điều bạn có thể không kiểm tra được, chẳng hạn như hành vi ứng dụng sau / trong khi bị gián đoạn cuộc gọi, tuy nhiên, đối với hầu hết các phần, chức năng có sẵn khi sử dụng chế độ wifi là đủ. Bạn có thể kiểm tra loại hành vi gián đoạn cuộc gọi bằng trình giả lập Android.

Bạn cũng có thể muốn lưu ý rằng nhiều công ty điện thoại di động, bao gồm nhưng không giới hạn ở att, có các gói "chỉ dữ liệu" được quảng cáo hiếm khi rẻ hơn đáng kể, nếu bạn phát hiện ra bạn thực sự cần phải thử nghiệm bằng cách sử dụng mạng điện thoại di động thực sự (ví dụ: : nếu bạn đã tạo một ứng dụng đa phương tiện, thử nghiệm qua wifi có thể hoạt động khác với qua mạng không dây). Các gói trả trước đôi khi cũng bao gồm thời gian phát sóng của gói dữ liệu như một tùy chọn khác để xem xét, nếu cần.


Jessica Brown - Bạn có lời khuyên nào về cách người ta sẽ tìm thấy thông tin / nhà cung cấp dịch vụ cung cấp các gói "chỉ dữ liệu" này không?
dùng66001

1
Gọi số dịch vụ khách hàng của nhà mạng và hỏi xem họ có kế hoạch như vậy không. Hoặc tìm kiếm google cho các điều khoản liên quan. Đây là một cái tôi tìm thấy cho T-mobile: t-mobile.com/shop/plans/ trộm nó xuất hiện verizon có một cái gì đó tương tự như một kế hoạch cho người dùng máy tính bảng: verizonwantly.com/wcms/consumer/shop/prepaid.html
Jessica Brown
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.