Làm cách nào tôi có thể nhận ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng Amazon từ khu vực không được hỗ trợ?


25

Hiện tại, cửa hàng ứng dụng Amazon dường như chỉ có ở Hoa Kỳ. Tương tự như Làm thế nào để tôi sử dụng Thị trường Android Hoa Kỳ từ Châu Âu? , Tôi muốn biết: Làm cách nào tôi có thể sử dụng US Amazon Appstore?

Market Enabler dường như không hoạt động và nó không dựa trên IP như tôi nghĩ trước đây. Bất kỳ đề xuất?


Chỉ tò mò: bạn có thể làm gì trong cửa hàng Amazon mà bạn không thể sử dụng thị trường Android thông thường?
Edelcom

6
Không nhiều nhưng họ cung cấp miễn phí một ứng dụng miễn phí mỗi ngày. Hôm nay là Angry Birds Rio. Chỉnh sửa: Hóa ra có nhiều hơn .
Matt

2
Theo như tôi có thể nói, không phải Amazon là người cho đi ứng dụng, mà chỉ là nhà phát triển không được trả tiền. Với Angry Birds Rio, điều đó sẽ khác bởi vì muốn thu hút mọi người và do đó chắc chắn sẽ đầu tư vào trò chơi này, nhưng các nhà phát triển khác có thể không may mắn như vậy.
Edelcom

Lưu ý rằng bỏ qua các giới hạn khu vực thực sự là vi phạm nghiêm trọng hơn sau đó chỉ cần vi phạm bản quyền ứng dụng. Ít nhất là ở EU.
Let_Me_Be

3
@Let_Me_Be Bạn có thể cung cấp bất kỳ tài liệu tham khảo nào để hỗ trợ cho tuyên bố của mình không?
hennes

Câu trả lời:


23

Bạn phải "chứng minh" là cư dân Hoa Kỳ bằng cách truy cập vào cửa hàng bằng IP có trụ sở tại Hoa Kỳ một lần . Nó đủ để sử dụng proxy Hoa Kỳ.

Ngoài ra, bạn cần có thẻ tín dụng Hoa Kỳ có địa chỉ thanh toán tại Hoa Kỳ để mua ứng dụng; để tải xuống ứng dụng miễn phí, bạn có thể giả mạo số (tất cả 0 sẽ hoạt động) và địa chỉ. Sau đó, đảm bảo đặt hàng 1 lần nhấp được bật trong tài khoản Amazon.com của bạn (Appstore sẽ nhắc bạn thực hiện việc này và cung cấp liên kết). Một thẻ tín dụng trả trước bằng USD có thể là một cách tốt để làm điều này cho những người bên ngoài Hoa Kỳ, tôi không chắc chắn.

Một số người dùng dường như đang báo cáo rằng Amazon hiện đang chặn các địa chỉ IP ngoài Hoa Kỳ. Điều này không chính xác 100%, vì tôi truy cập ứng dụng mỗi ngày từ Canada mà không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, nó có thể chặn các quốc gia cụ thể, trong trường hợp đó bạn sẽ cần proxy / VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ. Hãy chắc chắn rằng bạn tin tưởng nó, để thông tin tài khoản của bạn không bị xâm phạm; không sử dụng Tor / Orbot!


2
Tôi chỉ gõ nó lên như một câu trả lời khi bạn đăng nó. Một cách để làm cho các giao dịch an toàn hơn là lấy thẻ tín dụng trả trước và chỉ tính phí bằng tiền khi bạn cần. Nếu bạn chỉ bỏ 10 đô la vào một thời điểm, hầu hết những tên trộm sẽ nhận được là một vài tách cà phê đáng giá.
Matt

Trên thực tế, tôi đã quản lý để kích hoạt 1 lần nhấp bằng thẻ tín dụng giả (0000-0000-0000-0000) và địa chỉ bưu chính hoàn toàn giả mạo. Tôi nghĩ amazon không kiểm tra số thẻ tín dụng cho đến khi bạn thực sự mua thứ gì đó ...

Vâng, thật tốt nếu bạn chỉ muốn các ứng dụng miễn phí. Vấn đề là nếu bạn cố gắng mua ứng dụng có địa chỉ giả; Amazon và công ty thẻ tín dụng của bạn chắc chắn sẽ không vui. Thật thú vị khi tất cả 0 đều hoạt động!
Matthew đọc

"Đơn giản chỉ cần kết nối với Internet thông qua điện thoại thông minh của bạn một proxy Mỹ và đã Amazon được hài lòng. Sau khi xác thực duy nhất là 'American' người sử dụng chúng ta có thể sử dụng, thậm chí không có tương lai IP-Mỹ Amazon Appstore." Dưới đây là một Google Translate liên kết đến bài viết gốc .
ce4

2

Điều này từ MoDaCo đã làm việc cho tôi:
Sử dụng Amazon Appstore từ bên ngoài Hoa Kỳ (bao gồm cả các ứng dụng phải trả tiền)

Ý chính là bạn cần ..

  1. Tài khoản với amazon.com (chứ không phải .co.uk hoặc bất cứ điều gì)
  2. Địa chỉ và số điện thoại hợp lệ tại Hoa Kỳ để đính kèm vào tài khoản này
  3. Số thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ đã đăng ký tại Hoa Kỳ cho tài khoản được đính kèm với cài đặt 1 lần nhấp của tài khoản

Phương pháp pháp lý và 'không bất hợp pháp' được đưa ra trong liên kết.

Cập nhật
Phương pháp này không còn hoạt động vì Amazon dường như đã bắt đầu kiểm tra khu vực của bạn (có lẽ là địa chỉ IP). Vì vậy, có vẻ như bạn cần sử dụng VPN có trụ sở tại Hoa Kỳ ngay bây giờ.


1

Tôi chỉ muốn cho mọi người biết rằng ban đầu tôi đã đăng ký Lửa của mình bằng tài khoản có địa chỉ ở Mỹ và thẻ tín dụng AMEX giả, sau đó tôi đã thêm số tài khoản ngân hàng (Úc) của mình và nó hoạt động tốt. Tôi chưa mua bất cứ thứ gì trên Fire của mình, nhưng tôi đã mua thành công Quickoffice Pro từ trang web của Amazon. = D

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.